callpc

Meriva® mang lại lợi ích cho các cầu thủ bóng đá

Meriva® mang lại lợi ích cho các cầu thủ bóng đá

  Meriva® mang lại lợi ích cho các cầu thủ bóng đá

  Meriva®: Công thức Curcumin dễ hấp thu (bioavailable) của Indena
  tại Đại hội Quốc tế về Phục hồi chứ năng và chấn thương thể thao lần thứ 24

  Milan, ngày 7 tháng 4 năm 2015 - Sự tham gia của Indena trong thị trường dinh dưỡng thể thao ngày càng được thừa nhận bởi sự góp mặt của công ty Football Medicine Strategies for Player Care Conference, được tổ chức tại trung tâm hội nghị nữ hoàng Elizabeth II vào ngày 11 và 12 tháng 4 năm 2015

  Trong hơn hai thập kỷ, hội nghị này đã là nơi gặp gỡ của cộng đồng y học bóng đá quốc tế (the international Football Medicine Community), và với sự tham gia của khoảng 1600 chuyên gia y học thể thao và các chuyên gia từ 77 quốc gia khác nhau trên thế giới.

  Nhân dịp này, Indena đã giới thiệu một nghiên cứu về  Meriva® - sản phẩm độc quyền dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa lecithin (phosphatidylcholine) và Curcumin. Xác thực rằng công thức Curcumin đặc biệt này có thể hỗ trợ dinh dưỡng thể thao bằng cách làm giảm đau nhức cơ bắp khởi phát chậm (DOMS) do hoạt động cơ Eccentric 1

  Tầm quan trọng của Meriva® trong dinh dưỡng thể thao đã được xác nhận thêm trong một nghiên cứu khác gần đây2 được nghiên cứu độc lập từ các nhà khoa học tại các trường đại học Stirling và Malta công bố vào năm 2015, nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung Meriva® làm giảm cytokine và phản ứng viêm, sau 2 giờ đạp xe bền bỉ. Nghiên cứu này có thể cung cấp cơ sở cho các nghiên cứu trong tương lai với các mẫu lớn hơn và nhiều liều lượng của Meriva® để xác định xem các phác đồ Curcumin khác nhau có thể dẫn đến mức độ interleukin khác nhau về mặt thống kê khi so sánh giữa kiểm soát và giả dược trong độ bền đạp xe không.

  Hơn nữa, một số đội trong những môn thể thao khác nhau bao gồm bóng đá đã bổ sung một chất bổ sung có chứa Meriva® trong chế độ ăn uống của các vận động viên của họ. Theo các bác sĩ chăm sóc các vận động viên, Meriva® đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp các người chơi duy trì tình trạng thể chất và tinh thần cao nhất ngay cả khi họ bị căng thẳng nghiêm trọng. Sự chú ý của họ đối với Meriva® chủ yếu xuất phát từ hồ sơ các ấn phẩm khoa học ghi nhận hoạt động, hiệu quả và khả năng dung nạp của Meriva® và phân biệt nó với các sản phẩm khác trên thị trường.

  Về Meriva®

  Meriva

  Meriva® là một dạng curcumin được cấp bằng sáng chế sử dụng công nghệ Phytosome® độc quyền của Indena, giúp đáp ứng viêm có lợi và cải thiện sức khỏe khớp. Nghiên cứu so sánh dược động học đã cho thấy Meriva® để cải thiện sinh khả dụng của curcuminoids hơn khoảng 30 lần và lợi ích hấp thu đáng kể. Sản phẩm được 16 thử nghiệm lâm sàng chứng minh hiệu quả cho sức khỏe khớp và hỗ trợ đáp ứng viêm.

  Thông tin thêm về Meriva® , xem tại: Tìm hiểu những vấn đề cơ bản về Meriva®

  Bạn muốn biết thêm về công nghệ Phytosome®? Xem video “Phytosome®: Giải thích công nghệ” trên kênh YouTube của Indena

  Tài liệu tham khảo:

  1Drobnic F, Riera J, Appendino G, Togni S, Franceschi F, Valle X, Pons A, Tur J, Reduction of delayed onset muscle soreness by a novel curcumin delivery system (Meriva®): a randomised, placebo-controlled trial, Journal of the International Society of Sports Nutrition (2014) 11:31.

  2Sciberras et al., The effect of turmeric (Curcumin) supplementation on cytokine and inflammatory marker responses following 2 hours of endurance cycling, Journal of the International Society of Sports Nutrition (2015) 12:5.

  Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

  Nguyên liệu ngành Dược & TPCN

  Có thể bạn quan tâm: