callpc

Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

Khởi nguồn từ dự án kinh doanh nguyên dược liệu của Hệ thống IMC - Hồng Bàng, Thiên Nguyên kế thừa văn hóa Chuyên nghiệp và Chất lượng từ Hệ thống để phát triển mạnh mẽ và ghi những dấu ấn vững chắc trong thị trường thực phẩm chức năng nói chung và cung cấp nguyên liệu nói riêng.

Trải qua hơn 10 năm gây dựng và phát triển, Thiên Nguyên hiện là bạn hàng thân thiết của hàng trăm nhà cung cấp trên toàn thế giới và là đối tác tin cậy của hàng nghìn công ty phân phối và nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Các mặt hàng thế mạnh của Thiên Nguyên bao gồm:

Các nguyên liệu hoạt chất  được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Các nguyên liệu công nghệ sinh học  được nghiên cứu bào chế tại Viện Thực phẩm chức năng VIDS.

Các loại cao khô, cao lỏng dược liệu  được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP.

Với mong muốn đem đến những loại nguyên liệu có chất lượng cao, góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị của các loại TPBVSK và cải thiện sức khỏe cộng đồng, từ cuối năm 2020, Thiên Nguyên bắt đầu dịch chuyển sang phân phối nhóm các nguyên liệu có nhiều tính mới độc đáo và có tác dụng vượt trội được thể hiện qua các nghiên cứu lâm sàng, bằng sáng chế và các chứng nhận quốc tế.

Một số nguyên liệu tiêu biểu đang được nhiều khách hàng quan tâm như Ayuric®- Chiết xuất bàng hôi giúp hạ acid uric máu, hỗ trợ điều trị gout; Ayuflex® - Chiết xuất chiêu liêu giúp chống viêm, giảm đau, bảo vệ xương khớp; Gutgard® - Chiết xuất cam thảo giúp tiêu diệt vi khuẩn HP, giảm viêm loét dạ dày tá tràng...

Với uy tín và trách nhiệm của mình, Thiên Nguyên cam kết cung cấp cho Quý khách hàng những nguyên liệu có chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ tận tâm nhất.

Thiên Nguyên mong muốn được là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong hoạt động kinh doanh để cùng chung tay mang lại sức khỏe toàn diện cho cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn!

                                           CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN NGUYÊN

                                     GIÁM ĐỐC

                                 

                                    TRẦN QUỐC TUẤN

  DMCA.com Protection Status