callpc

Salvans® – Lactobacillus crispatus

Còn hàng

Mô tả: Dạng bột mịn, màu kem tới vàng
Hàm lượng: ≥ 1 x 10^10 cfu/g
Quy cách: 1kg/túi
Bảo quản: 5 - 25oC ở nơi khô và thoáng mát.
Hạn sử dụng: 2 năm
Xuất xứ: Đức

Hoặc gọi 094 780 5345
để mua hàng nhanh nhất

Salvans®Lactobacillus crispatus giúp giảm đau rát họng

Salvans® là gì?

​​Salvans®  là một nguyên liệu được làm từ chủng Lactobacillus crispatus (DSMZ 25988) ở dạng bất hoạt nhiệt. Salvans® tồn tại ở dạng nghiền đông khô có màu từ màu kem tới màu vàng được chứng minh là có tác dụng giảm các triệu chứng của viêm họng cấp.

Salvans® – Lactobacillus crisptatus giúp giảm đau rát họng

Cơ chế hoạt động của Salvans® (Lactobacillus crispatus DSMZ 25988)

Bước 1: Đưa Salvans® (Lactobacillus crispatus DSMZ 25988) vào khu vực hầu họng của cơ thể. Có thể đưa Salvans® vào bằng đường ngậm, xịt họng hoặc nhỏ giọt.

Bước 2: Lactobacillus crispatus DSMZ 25988 – thành phần chính của Salvans® bắt đầu di chuyển tới khu vực có chứa vi khuẩn gây bệnh. Khi bề mặt của Lactobacillus crispatus DSMZ 25988 tiếp xúc với bề mặt của vi khuẩn (Streptococcus pyogenes), nó sẽ liên kết với nhau trong vòng một phần nghìn giây.

Bước 3: Lactobacillus crispatus DSMZ 25988 liên kết với nhiều vi khuẩn Streptococcus pyogenes tạo thành một khối.

Bước 4: Khối tổ hợp gồm có Lactobacillus crispatus DSMZ 25988 và vi khuẩn Streptococcus pyogenes được loại bỏ khỏi hầu họng bằng cách di chuyển xuống dưới đường tiêu hóa nhờ dòng nước bọt và hoạt động nuốt.

Bước 5: Tại dạ dày, khối tổ hợp gồm có Lactobacillus crispatus DSMZ 25988 và vi khuẩn Streptococcus pyogenes bị tiêu hủy bởi acid dịch vị.

Cơ chế tác dụng của Salvans® - Lactobacillus crisptatus (DSMZ 25988)

Cơ chế tác dụng của Salvans® -  Lactobacillus crispatus (DSMZ 25988)

Tác dụng của Salvans®

 • Salvans® giúp cải thiện các triệu chứng viêm họng của viêm họng cấp, hiệu quả nhận thấy rõ rệt trong vòng 16 phút sau khi sử dụng viên đầu tiên.
 • Sử dụng Salvans® trong 8 ngày giúp cải thiện 84.4% các triệu chứng liên quan đến viêm họng cấp, đồng thời giúp giảm nguy cơ bội nhiễm do Streptococcus pyogenes gây ra
 • Các triệu chứng viêm họng cấp được cải thiện rõ ràng nhất là: đau họng, rát họng, khô họng, ngứa họng.

Ưu điểm của Salvans®

 • Salvans® là nguyên liệu đầu tiên và độc đáo chống lại vi khuẩn Streptococcus pyogenes (liên cầu khuẩn nhóm A) - nguyên nhân chính gây viêm họng cấp.
 • Tác dụng nhanh: hiệu quả thấy rõ rệt sau 16 phút sử dụng.
 • Hiệu quả được chứng minh lâm sàng.
 • An toàn khi sử dụng: Bản chất của Salvans® là probiotic bất hoạt từ chủng Lactobacillus crispatus DSMZ 25988 nên nó không gây ảnh hưởng đến hệ vi sinh vật của cơ thể như việc sử dụng kháng sinh và không có tác dụng phụ.
 • Tan tốt trong nước nên thuận lợi cho bào chế.
 • Đã được cấp bằng sáng chế ở nhiều nước trên thế giới: Châu Âu, Mỹ, Nga, Canada, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc …

Bằng chứng khoa học của Salvans®

Công ty BELANO medical AG đã tiến hành thực hiện 5 thí nghiệm sàng lọc từ gần 800 chủng Lactobacillus để tìm ra ứng cử viên xuất sắc nhất là Lactobacillus crispatus DSMZ 25988 có khả năng đồng tổng hợp với S. pyogenes, ức chế Streptococcus pyogenes liên kết với fibronectin và ức chế Streptococcus pyogenes liên kết với tế bào biểu mô hầu họng. Lactobacillus crispatus DSMZ 25988 dạng bất hoạt cho hiệu quả tốt hơn cả dạng vi khuẩn sống.

Ở ba thí nghiệm đầu tiên, BELANO medical AG đã sử dụng 2 chủng được phân lập từ trẻ em bị nhiễm trùng họng là Streptococcus pyogenes (DSM 11728 and DSM 20565) để sàng lọc và tìm ra Lactobacillus crispatus DSMZ 25988 có tác dụng đồng tổng hợp với Streptococcus pyogenes tốt nhất.

Lactobacillus crisptatus DSMZ 25988 đồng tổng hợp với S. pyogenes

Lactobacillus crispatus DSMZ 25988 đồng tổng hợp với S. pyogenes

Khi dán nhãn huỳnh quang lên Streptococcus pyogenes họ đo được Lactobacillus crispatus DSMZ 25988 làm giảm 40-60% mật độ của Streptococcus pyogenes so với ban đầu. Đối với Lactobacillus crispatus (DSMZ 25988), khả năng làm giảm mật độ của Streptococcus pyogenes so với ban đầu lên đến hơn 60%.

Salvans® - Lactobacillus crisptatus DSMZ 25988 làm giảm mật độ của S. pypgennes tại hầu họng

Salvans® - Lactobacillus crispatus DSMZ 25988 làm giảm mật độ của S. pypgennes tại hầu họng

Trong hai thí nghiệm sau BELANO medical AG thử nghiệm nhằm đánh giá khả năng ức chế Streptococcus pyogenes liên kết với fibronectin và ức chế Streptococcus pyogenes liên kết với tế bào biểu mô hầu họng của L. Lactobacillus crispatus (DSMZ 25988).

Lactobacillus crisptatus DSMZ 25988 ức chế Streptococcus pyogenes liên kết với fibronectin và tế bào nội mô ở hầu họng

Lactobacillus crispatus DSMZ 25988 ức chế Streptococcus pyogenes liên kết với fibronectin và tế bào nội mô ở hầu họng

Kết quả cho thấy Lactobacillus crispatus DSMZ 25988 có khả năng ức chế hơn 60% khả năng liên kết của Streptococcus pyogenes với fibronectin và ức chế 70-80% khả năng liên kết của Streptococcus pyogenes liên kết với tế bào biểu mô hầu họng.

Từ những kết quả khả quan trên, một nghiên cứu lâm sàng đã được thực hiện trên 86 đối tượng và được chia thành 2 nhóm. Kết quả thử nghiệm cho thấy sử dụng Salvans® trong 8 ngày giúp cải thiện 84.4% các triệu chứng đau họng, đặc bệt là các triệu chứng, khô họng, ngứa họng và khó nuốt được cải thiện rất nhiều, hiệu quả khác biệt rõ rệt sau 16 phút sử dụng.

Salvan® giúp làm giảm các triệu chứng của viêm họng

Salvans® giúp làm giảm các triệu chứng của viêm họng

Salvans® dùng như thế nào?

Liều dùng khuyến cáo: 10 mg/ngày, có thể dùng để sản xuất viên ngậm, kẹo ngậm, dạng xịt họng hoặc nhỏ giọt.

Hướng dẫn bảo quản và quy cách đóng gói

 • Salvans® bảo quản ở nhiệt độ 5-25oC, tránh ánh sáng và ẩm.
 • Quy cách 1kg/túi.

Thiên Nguyên là nhà phân phối độc quyền nguyên liệu Salvans® – Giúp giảm đau rát họng phục vụ cho ngành sản xuất dược và thực phẩm chức năng

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 0947 805 345    |     Email: info@thiennguyen.net.vn

Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

  DMCA.com Protection Status