callpc

Lịch sử phát triển

Tiền thân là dự án kinh doanh dược liệu của IMC, Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên được thành lập vào ngày 12/4/2013 với mong muốn đem lại nguồn nguyên liệu đầu vào có chất lượng tốt, góp phần tạo ra những sản phẩm có giá trị cho sức khỏe con người và cộng đồng.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Thiên Nguyên đã đạt được những dấu mốc đáng ghi nhận:

- Năm 2010: Khi còn hoạt động dưới mô hình dự án, công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy chiết xuất cao dược liệu tại Sóc Sơn (Hà Nội) nhằm kiểm soát chất lượng các sản phẩm cao một cách tốt nhất

- T6/2014: Thiên Nguyên phối hợp với Viện thực phẩm chức năng (VIDS) đưa công nghệ tách vách tế bào từ chủng lợi khuẩn ra thị trường, góp phần tạo ra một hướng đi mới cho ngành TPCN.

- T8/2014: Thành lập Chi nhánh Thiên Nguyên tại TP. Hồ Chí Minh.

- T9/2014: Thiên Nguyên là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa công nghệ Phytosome từ Italia để ứng dụng vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

- Năm 2018: Thiên Nguyên bắt tay vào tìm kiếm thêm hướng đi mới, hướng tới nhóm nguyên liệu có hoạt chất, có công dụng được chứng minh lâm sàng, tập trung vào các nguyên liệu có nguồn gốc từ các nước phát triển.

- Năm 2020: Thiên Nguyên thành công với những nguyên liệu mới có chất lượng vượt trội và công nghệ đột phá. Từ nền tảng đó, hàng loạt các nguyên liệu mới có nguồn gốc từ các nước phát triển được Thiên Nguyên triển khai trong năm 2021 và 2022, đánh dấu sự dịch chuyển hoạt động kinh doanh sang nhóm hàng nguyên liệu có chất lượng thực sự cao được chứng minh lâm sàng, mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc hỗ trợ điều trị bệnh cho con người.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Thiên Nguyên đã và đang là bạn hàng thân thiết của hàng trăm đối tác nước ngoài và là nhà cung cấp nguyên liệu cho hàng nghìn khách hàng ở Việt Nam.

  DMCA.com Protection Status