callpc

Indena - Nhà nghiên cứu và sản xuất nguyên liệu công nghệ mới hàng đầu châu âu

Indena - Nhà nghiên cứu và sản xuất nguyên liệu công nghệ mới hàng đầu châu âu

  Indena là công ty hàng đầu thế giới trong việc xác định, nghiên cứu, phát triển và sản xuất các hoạt chất có nguồn gốc từ thực vật, để sử dụng trong ngành dược phẩm, y tế và chăm sóc sức khỏe con người.

  Indena là công ty tư nhân của Ý, có khoảng 800 nhân viên. Công ty là môt hê thống khép kín từ trồng trọt, nghiên cứu, sản xuất cho tới bán hàng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới (10% là chuyên viên nghiên cứu toàn thời gian)  Indena-meriva-1

  Hình 1: Hình ảnh Indena đi khắp thế giới

  Chìa khóa thành công của Indena là nghiên cứu, bao gồm: sàng lọc các cây dược liệu cho các lợi ích dược lý; tìm ra các hoạt chất mới; phát triển các hệ thống chiết xuất và sàng lọc tiên tiến cho các ứng dụng công nghiệp. Các nghiên cứu hóa chất thực vật được tiến hành tại Trung tâm Nghiên cứu của Indena ở Settala, Ý.

  Indena cũng hợp tác với các trường đại học uy tín nhất và các viện nghiên cứu tư nhân trên thế giới trong việc đánh giá sinh học về tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm lên giai đoạn lâm sàng I/II.

  Mục tiêu nghiên cứu chiến lược quan trọng của Indena là việc phát triển các hoạt chất mới cho các ứng dụng dược phẩm. Đây cũng là một cơ sở không thể thiếu đối với ngành y tế và chăm sóc sức khỏe con người.

  Mảng dược phẩm của Indena chủ yếu tập trung vào các loại thuốc chống ung thư, được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ-FDA, ICH và EU tại các nhà máy công nghệ cao của Indena ở Settala, Italy. Chiến lược phát triển dược phẩm của Indena là phát triển các hoạt chất nguyên liệu mới và nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng đến giai đoạn I / II, sau đó chuyển giao công nghệ cho các công ty dược phẩm ứng dụng sản xuất thành phẩm

  indena-meriva-2

  Hình 2: Indena - Toàn cảnh nhà máy công nghệ cao GMP Kilolab tại Settala, Italy năm 2017

  Ngày nay, Indena cũng đang nỗ lực tập trung vào sản xuất các dẫn xuất thực vật công nghệ cao - là thành phần quan trọng trong các sản phẩm thực phẩm bổ sung cho sức khoẻ. Trên thực tế, Indena chủ yếu sản xuất các chiết xuất tiêu chuẩn từ các thực vật ăn được mà đã được các thế hệ cha ông sử dụng và công nhận là có tính chất trị liệu. Từ đó Indena áp dụng khoa học tiên tiến để chứng minh về giá trị dược lý của nó. Các hoạt động nghiên cứu và sản xuất của Indena đặc biệt chú ý đến các nguyên tắc cơ sở có tính chống oxy hóa và ngăn ngừa các thiệt hại do các gốc tự do gây ra.

  Với kinh nghiệm hơn 90 năm nghiên cứu về thực vât, Indena đã phát triển một mạng lưới đồn điền do các chuyên gia của họ quản lý, để tự cung cấp nguồn dược liệu cho các trung tâm nghiên cứu và các nhà máy sản xuất đồng thời đảm bảo tính đa dạng sinh học và bảo vệ hệ sinh thái từ việc khai thác không kiểm soát được. Kết quả là tới nay, hơn 60% nguyên liệu được sử dụng trong sản xuất đều do công ty tự cung cấp.

  Sự hiện diện toàn cầu kéo dài hàng thập kỷ của Indena trong ngành chiết xuất thực vật là sự đảm bảo về kiến ​​thức chuyên sâu và sự hiểu biết về kinh doanh, xu hướng thị trường và hợp pháp của họ. Ngoài ra, các chuyên gia của Indena liên tục tương tác với nhau để kịp thời câp nhât tiêu chuẩn của sản phẩm theo dươc điển và các quy tắc quốc tế từ các cơ quan quản lý quốc tế lớn như WHO, EMA và ESCOP.

  Tới nay, Indena có hơn 120 bằng sáng chế chính và đã công bố hơn 700 nghiên cứu khoa học.

  Thiên Nguyên

  Nguyên liệu ngành Dược, TPCN và TACN