Immune-VIDS Plus

Còn hàng

Mô tả: Dạng bột màu trắng
Thành phần: 

 • Vách tế bào Lactobacillus rhamnosus
 • Phân đoạn (1,3/1,6) β-Glucan.

Mật độ: Lượng Peptidoglycan  tương đương 2-3 x 10^12 tế bào/1kg
Quy cách: 5kg/túi
Hạn sử dụng: 3 năm

Thiên Nguyên - Cung cấp nguyên liệu sản xuất dược và thực phẩm chức năng, nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc. Nhập khẩu nguyên liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Hoặc gọi 094 780 5345
để mua hàng nhanh nhất

IMMUNE - VIDS PLUS

Thành phần và đặc tính

Đươc biết đến như một “Nguyên liệu  mới” có khả năng làm tăng kích thích vượt trội của hệ miễn dịch tại chỗ và cho toàn cơ thể. Immune - VIDS Plus  với bản chất là hỗn hợp các phân đoạn peptidoglycans (đoạn peptid gồm 4-5 acid amin liên kết với các phân tử muramyl glucosamine) trong vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus và các phân đoạn (1,3/1,6) β-Glucan từ thành tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae.

Cơ chế hoạt động Immune – VIDS Plus

Các phân đoạn muramyl petidoglycan(1,3/1,6) β-Glucan trong nguyên liệu Immune – VIDS Plus khi đưa đưa vào cơ thể sẽ đóng vai trò như những đơn vị kháng nguyên (với hơn 3,5 tỷ phân tử có kích thước siêu nhỏ) kích thích các tế bào miễn dịch hoạt động sản sinh ra một lượng lớn các tế bào bạch cầu, các lympho Tlympho B, các cytokine, TNF-a  (nhân tố hủy hoại khối u), IL-1, IL-6, IL-12. Chính yếu tố miễn dịch này đóng vai trò quan trọng giúp cơ thể đề kháng tốt trước các tác nhân gây bệnh.

Ưu điểm của Immune – VIDS Plus

 • Bền và ổn định:

Nguyên liệu Immune – VIDS Plus rất bền và ổn định ở nhiệt độ phòng do đó dễ dàng bảo quản khi sản xuất cũng như phân phối.

 • Tác dụng miễn dịch vượt trội:
  • Immune – VIDS Plus được tạo thành từ sự kết hợp của các phân đoạn (1,3/1,6) β-Glucan (Saccharomyces cerevisiae) và peptidoglycan (L.rhamnosus) có hoạt tính sinh học cao.
  • Peptidoglycan (từ vách tế bào rhamnosus) trong  Immune – VIDS Plus được chứng minh tác dụng kích thích miễn dịch trên chuột nhắt trắng:
   • Tăng nồng độ Interleukin-1a; Interleukin-6, Interleukin-12TNF-α ở máu ngoại vi.
   • Làm tăng đáp ứng với kháng nguyên phụ thuộc tuyến ức OA.
   • Tăng trọng lượng cơ quan lympho trung ương tuyến ức, cải thiện một phần tổn thương vi thể cơ quan lympho ngoại biên và trung ương.
  • (1,3/1,6) β-Glucan (từ vách tế bào cerevisiae) trong Immune – VIDS Plus đã được khoa học công nhận là một chất kích thích của hệ thống miễn dịch:
   • Tăng khả năng liên kết và kích hoạt các tế bào chuyên biệt (đại thực bào, tế bào NK) giúp tăng cường hệ thống miễn dịch toàn bộ cơ thể.
   • Bằng cách kích hoạt các phản ứng miễn dịch, β-glucan giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm trùng và kiểm soát dịch bệnh. Khi vào cơ thể β-glucan liên kết với các cơ quan thụ cảm trên màng tế bào, tạo tín hiệu giúp bạch cầu và các đại thực bào xác định vị trí và tiêu diệt tác nhân gây bệnh.
 • Tính mới:

Đây là nguyên liệu đầu tiên có sự kết hợp hoàn hảo giữa (1,3/1,6) β-Glucan từ nấm men và peptidoglycan (L. rhamnosus) giúp đa dạng hóa của các yếu tố kích thích hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả hơn với các tác nhân gây gây bệnh mãn tính, dị ứng và tự miễn.

Với khả năng giúp tăng cường hệ miễn dịch rất tốt của các phân đoạn peptidoglycan, Viện Thực phẩm chức năng đã nghiên cứu thành công nguyên liệu Immune - VIDS plus. Với mục tiêu bổ sung trong khẩu phần ăn gia súc, gia cầm giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh cho vật nuôi.

Liều dùng

 • Sử dụng 0.5 – 1.0 kg trộn cho 2000 -3000 kg thức ăn gia súc, gia cầm sẽ giúp vật nuôi nâng cao sức đề kháng với bệnh tật và tăng cường khả năng chống chịu với sự thay đổi của môi trường thông qua việc tăng hệ miễn dịch.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 0947 805 345    |     Email: info@thiennguyen.net.vn

Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

Sản phẩm mới

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng
Call: 0947805345
yen.tran@thiennguyen.net.vn
Chat Chat
Hỗ trợ chuyên môn
Call: 0978583273
ly.hoang@thiennguyen.net.vn
Chat Chat