callpc

Là phụ nữ phải tìm ngay sản phẩm có chứa Meriva®

Là phụ nữ phải tìm ngay sản phẩm có chứa Meriva®. Tại sao lại như vậy?

  Bạn có biết phụ nữ lo lắng và quan tâm đến điều gì nhất không?  Gia đình, sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, nhan sắc….? Đối với phụ nữ hiện đại và có hiểu biết thì lựa chọn của họ chắc chắn sẽ là sức khỏe. Giống như một câu ví von thường nói, sức khỏe là số 1, mọi thứ khác như tiền bạc, sự nghiệp, nhan sắc… là những số 0 đằng sau. Cho dù có nhiều số 0 mà không có số 1 đứng trước nó thì mọi thứ đều trở nên vô giá trị. Phụ nữ ngày nay rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe, từ ăn uống, sinh hoạt đến việc bổ sung các thực phẩm chức năng cần thiết cho cơ thể. Trong đó Meriva® (Curcumin phytosome) là một lựa chọn của họ. Vậy thành phần này là gì? Và có công dụng với sức khỏe và sắc đẹp của chị em phụ nữ như thế nào?

  Meriva Curcumin Phytosome
  Trước khi tìm hiểu về Meriva®, chúng ta hãy liên kết đến một sản phẩm rất dân dã và gần gũi nhưng lại được sử dụng rất nhiều – củ Nghệ. Củ Nghệ (vàng) có thành phần chính là Curcumin được biết đến với rất nhiều công dụng cho chị em phụ nữ: làm đẹp da giảm mụn, làm sáng da, ngăn ngừa ung thứ vú, ung thư da, chống lão hóa, ngoài ra sử dụng nghệ còn có khả năng giảm stress và trị bệnh trầm cảm, điều trị sẹo, làm lành vết thương…. Có thể nói Curcumin trong nghệ rất đa dụng đối với việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh.

  Meriva Curcumin Phytosome

  Hình 1: Chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ bằng Meriva®

  Tuy nhiên, một nhược điểm rất lớn của Curcumin đó là độ hấp thụ rất kém, không tan trong dung môi dầu và nước. Theo một nghiên cứu cho thể, để hấp thụ đủ lượng curcumin cần dùng trong 1 ngày cho cơ thể cần đến 4kg nghệ tươi hoặc 90g tinh bột nghệ hoặc 24 viên tinh nghệ 500mg. Nhưng đừng dại dột! Việc tiêu thụ curcumin liều cao kích thích tuyến thượng thận bài tiết cortisone - một chất có tính kháng viêm cao. Vì vậy, nếu tiêu thụ nhiều nghệ, khả năng kháng viêm của cơ thể sẽ giảm đi. Ngoài ra lượng curcumin không thể hấp thụ trong cơ thể có thể gây đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn….

  Meriva® đã cải tiến khả năng hấp thu của Curcumin tinh chất như thế nào?

  Quá đáng tiếc với công dụng chữa trị bệnh nhiều như vậy nhưng lại không thể ứng dụng hiệu quả, các nhà khoa học ở Italia đã nghiên cứu ra một chất mới dựa trên tinh chất Curcumin từ nghệ mang tên Meriva® (hay còn gọi là Curcuma Phospholipid). Đây là sự kết hợp giữa Curcumin (Nghệ vàng) và lecithin đậu nành với tỉ lệ phù hợp, để đảm bảo hàm lượng curcumin trong sản phẩm luôn ổn định ở khoảng 20%. Tinh chất Meriva® (Curcuma Phospholipid) đã khắc phục được nhược điểm lớn nhất của Curcumin về khả năng hòa tan. Curcumin trong Meriva® được hấp thụ vào cơ thể tốt hơn đến 31,5 lần. Đặc biệt hơn ở dạng này Curcumin được che chắn và hạn chế bị phân hủy trong cơ thể. Điều này có nghĩa là sử dụng Meriva® cho cơ thể với hàng lượng ít hơn nhưng lại đạt hiệu quả cao hơn.

  Meriva Curcumin Phytosome

  Hình 2: Củ nghệ là nguồn cội của Meriva®

  Ngoài ra Meriva® (Curcuma Phospholipid) được cổng thông tin Pubmed đánh giá có sức mạnh gấp 300 lần Vitamin E. Vì vậy sử dụng Meriva® giúp khả năng chống lão hóa, làm đẹp và sáng da cũng cao hơn rất nhiều.

  (Xem thêm: Tác dụng của Meriva® trong việc bảo vệ cơ khỏi sự lão hóa)

  Meriva (Curcuma Phospholipid) có an toàn khi sử dụng?

  Meriva® được chứng minh là an toàn và không gây nóng cho cả phụ nữ có thai và cho con bú khi sử dụng liên tục trong vòng 18 tháng.

  Các thử nghiệm tiến hành trên 106 người tình nguyện cho thấy rằng, không có phản ứng phụ nào được ghi nhận khi dùng Meriva®  (Curcumin phytosome) với liều 1,2g/ngày.

  Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên là đơn vị uy tín trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các loại nguyên liệu hoạt chất phục vụ ngành Dược và Thực phẩm chức năng tại Viết Nam. Hiện Thiên Nguyên đang phân phối nguyên liệu Meriva® (Curcumin Phytosome) nhập khẩu từ Italy với hàm lượng curcuminoid 18-20%. Chi tiết liên hệ Hotline CSKH 0947.805.345

  Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

  Nguyên liệu ngành Dược, TPCN và TACN

  Có thể bạn quan tâm:

    DMCA.com Protection Status