callpc

Ung Thư: “ Thà chết còn hơn phải hóa trị- xạ tri”

Beta glucan với bệnh ung thư, giúp người bệnh giải quyết nỗi lo về hóa trị xạ trị.

  Trong nhiều năm, những căn bệnh làm đau đầu các nhà khoa học vì không tìm ra phương pháp chữa trị điển hình như ung thư vẫn đang ngày đe dọa mạng sống của nhiều người. Người bệnh ung thư hiện vẫn đang được điều trị tạm thời bởi các phương pháp hóa trị, xạ trị mang nhiều đau đớn và rủi ro, thậm chí khiến hơn 30% bệnh nhân chết vì suy kiệt trước khi chết vì khối u.

  Beta glucan hỗ trợ điều trị ung thư

  Thứ nhất hóa trị xạ trị với cơ chế xóa sổ trực tiếp không chọn lọc các tế bào tăng sinh mất kiểm soát trong cơ thể gây đến sự suy nhược, mệt mỏi, buồn nôn, chán ăn, và rụng tóc...ở bệnh nhân

  Nguy hiểm hơn, phương pháp này gây độc hại đến tim mạch, tiêu chảy, lở loét, viêm niêm mạc miệng...

  ĐẶC BIỆT, thuốc ung thư phá hủy tủy xương, nơi sinh ra các tế bào máu: hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu. Sự làm giảm bạch cầu làm giảm khả năng đề kháng của cơ thể, khiến cơ thể dễ mắc phải các bệnh nhiễm trùng, nguy hiểm đến tính mạng.

  Dù mang lại đau đớn như vậy nhưng các phương pháp này chỉ trị ngọn mà không thể trị tận tế bào ung thư gốc, phần lớn người bệnh vẫn bị TỬ VONG sau thời gian điều trị.

  Thực chất ngyên nhân sâu xa dẫn đến ung thư chính là do sự hoạt động của hệ miễn dịch. Hệ miễn dịch hoạt động yếu sẽ sinh ra sai sót trong việc tìm ra và phá hủy tế bào đột biến làm nó nhân nhanh mất kiểm soát ở các bào quan trong cơ thể. Và dù đó là bào quan nào thì kết quả được chuẩn đoán ra khi ấy vẫn là ung thư.

  Các nhà khoa học tin rằng chìa khóa để chữa căn bênh này chính là kích thích hệ thống miễn dịch để tự bản thân nó trở thành công cụ phòng ngừa các rối loạn bên trong. Và thông qua các nghiên cứu khoa học kĩ lưỡng từ hơn 20 quốc gia khác nhau, ta có thể kết luận “ chưa có hoạt chất nào đến từ thiên nhiên được nghiên cứu và có nhiều hứa hẹn trong điều trị bênh ung thư như Beta glucan

  Bản chất Beta glucan là đường liên phân tử được tạo nên từ các đơn phân tử D-glucose gắn với nhau qua liên kết β-glycoside. Có nhiều loại liên kết giữa các phân tử D-glucose hình thành nên các loại Beta glucan khác nhau, nhiều thí nghiêm khoa học đã chứng minh được trong số đó Beta1,3/1,6 D Glucan có hoạt tính sinh học cao nhất và tác dụng tốt nhất trong việc điều trị ung thư.

  Tìm hiểu thêm thông tin về nguyên liệu Beta glucan

  Beta glucan được gọi là bí mật kì diệu của thiên nhiên vì công dụng tuyệt vời của nó có thể được tìm thấy ngay trong những thức ăn ta ăn thường ngày như men nấm, nấm, yến mạch…

  Beta Glucan hỗ trợ điều trị ung thưBeta Glucan hỗ trợ điều trị ung thư

  Beta glucan khi đi vào cơ thể sẽ bám vào bề mặt đại thực bào Macrophage và các tế bào NK (tế bào sát thủ tự nhiên có nhiệm vụ tìm và tiêu diệt các tế bào đột biến sai chức năng trong cơ thể). Beta Glucan tương tác với phân tử đó và tác động lên bệnh ung thư theo ba hướng tích cực:

  1. Hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ của việc sử dụng hóa trị, xạ trị. Beta glucan kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch nhằm đảm bảo cho chúng hoạt động ở múc tối ưu, các tế bào sinh trưởng nhanh hơn, mạnh hơn, thậm chí không còn hiện tượng rụng tóc sau khi điều trị

  2. Làm tăng cường hệ miễn dịch. Hóa trị, xạ trị làm tổn thương nghiêm trọng đến tủy xương làm tủy xương không thể sản sinh đủ các tế bào bạch cầu, hồng cầu, làm giảm sức đề kháng khiến cơ thể bị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, nặng có thể dẫn tới tử vong. Với sự giúp đỡ của Beta glucan, cơ thể sẽ có sự bảo vệ thiết yếu để chống lại những nguy hiểm đó.

  3. Hỗ trợ tìm và điều trị bệnh ung thư. Ngày nay ở nhiều phòng thí nghiệm trên thế giới đã sử dụng phương pháp kháng thể đơn dòng để điều trị ung thư. Phương pháp này được kì vọng có thể là giải pháp triệt để cho căn bệnh quái ác này.

  Các nhà nghiên cứu có thể thiết kế các kháng thể đặc biệt nhắm vào một kháng nguyên nhất định, chẳng hạn như một kháng nguyên được tìm thấy trên các tế bào ung thư. Kháng thể lưu thông khắp cơ thể cho đến khi chúng tìm thấy và gắn vào kháng nguyên. Sau khi gắn, họ có thể tuyển dụng các phần khác của hệ thống miễn dịch để tiêu diệt các tế bào chứa kháng nguyên.

   Chúng được gọi là kháng thể đơn dòng (mAbs).

  Các nhà khoa học chưa thể đảm bảo được sự thành công của phương pháp này 100%. Nhưng khi kết hợp với Beta glucan, tỉ lệ thành công có thể tăng them gấp 4 đến 5 lần.

  Chữa ung thư là một bài toán khó cho các nhà khoa học trên thế giới nhưng để phòng ngừa ung thư thì ai cũng có thể làm được, việc sử dụng Beta glucan thương xuyên hạn chế tối đa các nguy cơ mắc bệnh :

  Với người bình thường, chỉ cần duy trì lối sống khỏe mạnh và bổ sung các loại thực phẩm chứa nhiều Beta glucan ( nấm, men bia, yến mạch …) trong thực đơn hằng ngày.

  Với những người có cường độ vận động cao, chịu nhiều áp lực hay đang điều trị ung thư thì nên bổ sung Beta glucan có hàm lượng cao và tinh khiết hơn hằng ngày.

  Xem thêm: Cơ chế tác dụng của Beta glucan trong hỗ trợ điều trị ung thư

   

  Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên hiện đang phân phối nguyên liệu thực phẩm chức năng Beta Glucan, hàm lượng trên 80%. Chi tiết sản phẩm xem thêm tại đây hoặc liên hệ hotline CSKH: 0947.805.345

   

  Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

  Nguyên liệu ngành Dược & Thực phẩm chức năng