callpc

Top 5 nguyên liệu giúp chữa yếu sinh lý ở nam giới

Top 5 nguyên liệu giúp chữa yếu sinh lý ở nam giới

  Hiện nay, xu hướng điều trị yếu sinh lý ở nam giới là sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn với sức khỏe con người. Các vị thuốc có tác dụng được phối hợp dưới dạng các bài thuốc y học cổ truyền. Một số nguyên liệu tiềm năng đã được các nhà sản xuất đầu tư nghiên cứu trên thực nghiệm và nghiên cứu trên lâm sàng.

  >>> Xem thêm: Yếu sinh lý – Nguyên nhân và các dấu hiệu biểu hiện

   

  1. Dâm dương hoắc

  Theo dược học cổ truyền, dâm dương hoắc vị cay ngọt, tính ấm, có công dụng bổ thận tráng dương (làm ấm tạng thận và khỏe dương khí), cường cân tráng cốt (làm mạnh gân xương) và khứ phong trừ thấp giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

  Dâm dương hoắc thường được dùng để chữa các chứng bệnh của yếu sinh lý như liệt dương, di tinh, tinh lạnh, muộn con, lưng đau gối mỏi,…

  Kết quả nghiên cứu dược lý hiện đại cho thấy: Dâm dương hoắc có tác dụng tương tự như nội tiết tố sinh dục, làm tăng trọng lượng của thùy trước tuyến yên, tinh hoàn, buồng trứng và tử cung trên động vật thực nghiệm. Giúp kích thích quá trình bài tiết tinh dịch, nâng cao năng lực hoạt động của tinh hoàn, qua đó gián tiếp làm hưng phấn và tăng cường khả năng tình dục, cải thiện trình trạng yếu sinh lý cho nam giới.

                Dâm dương hoắc giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý

  Dâm dương hoắc giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý

  Cổ nhân thường dùng chữa yếu sinh lý bằng cách lấy lá và dâm dương hoắc ngâm với rượu loại 1. Ngày nay nền y học hiện đại thường dùng loại cao chiết xuất với cái tên Horny Goat Weed extract phối trộn cùng với các nguyên liệu khác theo bài thuốc y học cổ truyền và làm thành dạng viên.

   

  2. Furosap®

  Furosap® là chiết xuất từ cây cỏ cà ri chứa 2 hoạt chất chính là Protodioscin ≥ 20% và Furostanolic saponin ≥ 45%.

  Một nghiên cứu lâm sàng trên 100 tình nguyện được thực hiện tại trường Đại học Y King George, Lucknow - 226003, Uttar Pradesh, Ấn Độ cho thấy Furosap®  cải thiện các triệu chứng của bệnh yếu sinh lý như: Cải thiện 72.87% nồng độ testosterone tự do, 20% số lượng tinh trùng, 17.46% khả năng di chuyển của tinh trùng, tăng 39.6% tần xuất quan hệ tình dục và tăng khả năng cương cứng ở 90.9% mẫu nghiên cứu.

                Furosap® giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý

  Furosap® giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý

  Furosap®  cải thiện tình trạng yếu sinh lý thông qua 3 cơ chế:

  • Tăng nồng độ testosterone và testosterone tự do trong cơ thể.
  • Tăng phản ứng của cơ thể với testosterone.
  • Kích hoạt và tăng giải phóng NO trong mô dương vật.

  Việc sử dụng các loại thuốc tây y điều trị yếu sinh lý có thể thấy tác dụng nhanh nhưng cũng để lại hậu quả khá nặng nề vì có tác dụng phụ. Furosap® đã được thử nghiệm độc tính và cho kết quả an toàn được cấp bằng sáng chế ở nhiều nước như: Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Châu Phi…

   

  3. Cao Tơm Trơng

  Sự phát triển của y học đã giúp phái mạnh có thêm nhiều lựa chọn với các loại thuốc điều trị yếu sinh lý. Tuy không đem lại tác dụng nhanh chóng với người dùng nhưng việc sử dụng các sản phẩm thuốc tân dược cho “quý ông” lại ẩn chứa rất nhiều rủi ro nếu lạm dụng thuốc trong thời gian dài.

  Cao Tơm Trơng giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý

  Cao Tơm Trơng giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý

  Cao tơm trơng được biết đến là vị thuốc chủ đạo trong bài thuốc của dũng sĩ săn bắt voi rừng nức danh - AmaKông. Hiện nay, Tơm trơng là loại thảo dược đang được đặc biệt quan tâm sau hàng loạt các ghi nhận về hiệu quả sử dụng của đồng bào Tây Nguyên trong việc điều trị bệnh thận, bổ thận tráng dương, nâng cao thể trạng, giảm nguy cơ bị yếu sinh lý ở nam giới.

   

  4. Cistanche tubulosa

  Hormone sinh dục đóng vai trò quan trọng trong việc nam giới có bị yếu sinh lý hay không? Cistanche tubulosa đã được kiểm tra trong tác dụng biểu hiện gen của các enzyme tổng hợp hormone sinh dục nam như 3β-hydroxysteroid dehydrogenase (enzyme tổng testosterone), và hai enzyme: 5α-reductase-2 và aldo-keto reductase (enzyme tổng hợp dihydrotestosterone)

  Cistanche tubulosa giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý

  Cistanche tubulosa giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý

  Thí nghiệm với chuột đã bị làm giảm ham muốn tình dục (yếu sinh lý) do stress, người ta đã nhận thấy các hành vi tình dục và thời gian giao cấu ở chuột được sử dụng Cistanche salsa cao hơn hẳn nhóm chứng. Cistanche tubulosa với những hoạt chất tương tự (enchinacoside và acteoside), được kỳ vọng cũng có những tác dụng tương đương.

   

  5. Bạch tật lê (Tribulus Terrestris extract)

  Y học cổ truyền Ân Độ dùng Bạch tật lê như một vi thuốc hỗ trợ về tình dục, cường dương, điều trị những người bị yếu sinh lý.

  Bạch tật lê giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý

  Bạch tật lê giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý

  Một số báo cáo cho thấy Tribulus Terrestris cải thiện tình trạng yếu sinh lý thông qua việc làm tăng lượng hóc môn sinh dục nam testosteron và tăng số lượng tinh trùng.

  Một nghiên cứu khác cho thấy trong Tribulus Terrestris có hoạt chất Protodioscin có cải thiện các triệu chứng của yếu sinh lý như rối loạn cương dương, tăng khả năng cương cứng của dương vật.

   

  >>> Xem thêm: 5 nguyên liệu giúp tăng cường sinh lý nam

  Thiên Nguyên


  Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên nguyên cung cấp các nguyên liệu giúp điều trị yếu sinh lý nam giới và tăng cường sinh lý nam ứng dụng trong sản xuất Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng phòng và điều trị máu nhiễm mỡ.

  Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN NGUYÊN

  • Trụ sở chính: Lô A2CN1, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • VPGD: Lô 2E3, Khu dự án Cầu Diễn, ngõ 332 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Website: https://thiennguyen.net.vn
  • Email: info@thiennguyen.net.vn
  • Hotline CSKH: 0947.805.345

  Thiên Nguyên – Đồng hành cùng Doanh nghiệp

    DMCA.com Protection Status