callpc

Top 5 nguyên liệu giúp tăng cường sinh lý nam

Top 5 nguyên liệu giúp tăng cường sinh lý nam

  Cuộc sống hiện đại và tuổi tác là những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Nhu cầu về việc cải thiện và tăng cường sinh lý nam ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Dưới đây là một số nguyên liệu có thể giúp anh anh tăng cường sinh lý một cách hiệu quả, khẳng định bản lĩnh đàn ông.

  >>> Xem thêm: Yếu sinh lý – Nguyên nhân và các dấu hiệu biểu hiện

   

  1. Chiết xuất sâm cau

  Trong thân và rễ Sâm Cau có nhóm chất cycloartan triterpen saponin có tác dụng làm tăng khả năng sản sinh nội tiết tố nam testosterone giúp tăng cường sinh lý, chống co thắt, làm thư giãn cơ và giảm ức chế thần kinh.

  Sâm cau giúp tăng cường sinh lý

  Sâm cau giúp tăng cường sinh lý

  Trong bài tổng quan về các loài cây thuốc có tác dụng tăng cường sinh lý, đăng trên tạp chí Biomed. Research International năm 2014, cho thấy: Sâm cau là cây thuốc truyền thống có tác dụng tăng cường sin lý thông qua khả năng hoạt động tình dục, tăng khoái cảm. Tác dụng này của sâm cau được đánh giá trên độ cương cứng của dương vật khi sử dụng liều 200mg cao nước trong 14 ngày.

  Sâm cau được sử dụng để tăng cường sinh lý cho nam giới bị suy giảm thời gian và số lần giao hợp, suy nhược sức lực tình dục, tăng khả năng sản sinh tinh dịch.

  Năm 2014, Đại học Y khoa Tamil Nadu đã tài trợ cho viện Siddha, nghiên cứu lâm sàng  về tác dụng tăng cường sinh lý của Sâm cau trên 50 bệnh nhân thiếu hụt tinh trùng.

  • Tinh trùng được định lượng trước và sau khi sử dụng thuốc. Bệnh nhân đã có sự thay đổi đáng kể về thời gian sống của tinh trùng sau 1 tháng uống thuốc
  • Ở tháng thứ 2 bắt đầu có sự tăng về số lượng và tăng khả năng vận động của tinh trùng.
  • Sau 3 tháng điều trị, số lượng tinh trùng đã khôi phục lại được 80% so với người khỏe mạnh, 15 trong số 50 cặp vợ chồng sau đó đã sinh con.

   

  2. Tinh chất hàu (Oyster extract)

  Hàu là thực phẩm giúp tăng cường sinh lý rất tốt vì chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu kẽm, axit amin, khoáng và vitamin, đặc biệt kẽm. Lượng kẽm có trong cơ thể là yếu tô ảnh hưởng trực tiếp đến năng lực sinh hoạt tình dục, sinh lực và khả năng duy trì nòi giống ở nam giới, thiếu kẽm, số lượng tinh trùng sẽ bị suy giảm đến 40-50%. Vì vậy muốn tăng cường sinh lý thì cần phải bổ sung hàm lượng kẽm đầy đủ cho cơ thể.

  Tinh chất hàu Oyster giúp tăng cường sinh lý

  Tinh chất hàu Oyster giúp tăng cường sinh lý

  Tinh chất hàu hay còn gọi là Oyster extract giúp bổ sung hàm lượng kẽm rất cao giúp cân bằng hormon, tăng cường sinh lý. Chất arginine có trong tinh chất hàu giúp kích thích tăng tiết NO (Nitric oxid). Khi có hưng phấn tình dục, NO (Chất xúc tác để dồn máu vào thể hang) được phóng thích trực tiếp từ đầu tận cùng phó giao cảm và biểu mô mạch máu, gây giãn cơ trơn, dồn máu về vật hang làm cương dương vật giúp tăng cường sinh lý rất hiệu quả.

   

  3. Eurycoma (Tongkat ali)

  Theo kinh nghiệm dân gian, người ta băm nhỏ rễ, vỏ thân cây Eurycoma Longifolia sau đó tẩm rượu sao vàng rồi sắc uống hay có thể tán bột để uống dần. Một ngày sử dụng từ 6g đến 12g giúp tăng cường sinh lý. Eurycoma cũng thường được dùng dưới dạng thuốc ngâm rượu để uống nhằm điều trị suy nhược cơ thể, đau khớp, mỏi gối…

  Eurycoma giúp tăng cường sinh lý

  Eurycoma giúp tăng cường sinh lý

  Qua nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới đã cho thấy Eurycoma Longifolia kích thích để cơ thể tự tiết ra nội tiết nam nội sinh. Những kết quả nghiên cứu cho thấy Eurycoma Longifolia có tác dụng làm tăng cường sinh lý như tăng cường ham muốn tình dục, tăng cường độ cương cứng của dương vật, tăng chất lượng cho quá trình quan hệ tình dục và rút ngắn thời gian phục hồi giữa hai lần giao hợp.

   

  4. Shilajit

  Shilajit cũng đã được nghiên cứu nhằm tăng cường sinh lý thông qua tăng khả năng sinh sản ở nam giới. Một nghiên cứu cho 60 nam giới vô sinh dùng Shilajit hai lần một ngày trong 90 ngày. Sau giai đoạn thử nghiệm, gần một nửa số người đàn ông đã hoàn thành việc điều trị cho thấy sự gia tăng tổng số tinh trùng và tốc độ di chuyển tinh trùng, hoặc số lượng và tinh trùng di chuyển theo hướng trứng, cả hai đều là những yếu tố trong khả năng sinh sản của nam giới và cải thiện các triệu chứng do yêu sinh lý gây ra và tăng cường sinh lý bằng Shilajit là một các lựa chọn.

  Một nghiên cứu khác, đàn ông từ 45 đến 55 tuổi được dùng Shilajit trong 90 ngày. Vào cuối giai đoạn này, các nhà nghiên cứu ghi nhận sự gia tăng đáng kể về mức testosterone. Nồng độ testosrerone, số lượng tinh trùng được cải thiện cũng giúp tăng cường sinh lý, giúp cho đời sống tình dục vợ chồng viên mãn hơn.

   

  5. Yohimbe extract

  Yohimbe nổi tiếng nhất với khả năng có thể làm giảm chứng rối loạn cương dương giúp tăng cường sinh lý chon am giới.

  Một đánh giá của 7 nghiên cứu được kiểm soát cho thấy điều này là hoàn toàn có cơ sở. Trong nghiên cứu này, chiết xuất yohimbe rõ ràng hiệu quả hơn một giả dược trong điều trị rối loạn cương dương.

  Yohimbe extract giúp tăng cường sinh lý

  Yohimbe extract giúp tăng cường sinh lý

  Một trong những nghiên cứu trong tổng quan đã xem xét tác dụng tăng cường sinh lý của chiết xuất yohimbe đối với 82 cựu chiến binh nam bị rối loạn cương dương.

  Sau một tháng điều trị, 34% bệnh nhân dùng chiết xuất yohimbe đã trải qua ít nhất một sự cải thiện một phần triệu chứng, trong khi 20% bệnh nhân báo cáo cương cứng đầy đủ và duy trì.

   

  >>> Xem thêm: 5 nguyên liệu chữa yếu sinh lý ở nam giới

  Thiên Nguyên


  Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên nguyên cung cấp các nguyên liệu giúp điều trị yếu sinh lý nam giới và tăng cường sinh lý nam ứng dụng trong sản xuất Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng phòng và điều trị máu nhiễm mỡ.

  Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN NGUYÊN

  • Trụ sở chính: Lô A2CN1, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • VPGD: Lô 2E3, Khu dự án Cầu Diễn, ngõ 332 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Website: https://thiennguyen.net.vn
  • Email: info@thiennguyen.net.vn
  • Hotline CSKH: 0947.805.345

  Thiên Nguyên – Đồng hành cùng Doanh nghiệp

    DMCA.com Protection Status