callpc

Thiên Nguyên đại diện Natreon tham gia lễ ký kết chuyển giao nguyên liệu Ayuflex®

Thiên Nguyên đại diện Natreon tham gia lễ ký kết chuyển giao nguyên liệu Ayuflex®

  Ngày 02/07/2022, tại Trung tâm hội nghị quốc gia Việt Nam (57 Phạm Hùng, Hà Nội) đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên - đại diện phân phối nguyên liệu Ayuflex® của Tập đoàn Natreon tại Việt Nam và Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI. Đây là sự kiện trọng đại và có ý nghĩa vô cùng quan trọng với hai bên.

  Ký kết chuyển giao nguyên liệu Ayuflex trong sản phẩm Kiện Cốt Vương

  Đến tham dự chương trình có PGS.TS Hồ Bá Do - Phó chủ tịch hội YHCT Việt nam, Phó Chủ tích Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Mai Hồng - Nguyên trưởng khoa Cơ xương khớp, bệnh viện Bạch Mai. Bên cạnh đó là sự góp mặt của các vị khách quý là ban đại diện cấp cao của 2 công ty Thiên Nguyên và CVI cùng sự chứng kiến của các cô chú, các bác đến từ hội cựu chiến binh thành phố Hà Nội.

  Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Mai Hồng đã đưa ra thực trạng các bệnh lý về xương khớp tại Việt nam và các phương pháp điều trị hiệu quả. Theo đó, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ người mắc các bệnh về xương khớp cao nhất trên thế giới với trên 30% người trên 35 tuổi và 60%% người trên 65 tuổi mắc bệnh lý này. Bệnh xương khớp không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như có thể gây ra các biến chứng như mệt mỏi, thiếu máu, tim mạch...

  Xu hướng điều trị đang được ứng dụng rộng rãi ngày nay là sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên để phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp. Cũng trong chương trình, PGS.TS Hồ Ba Do đã nhấn mạnh hiệu quả vượt trội của các loại thảo dược tự nhiên so với các hoạt chất tổng hợp, đặc biệt là trong điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp.

  Điểm nhấn của chương trình là lễ ký kết chuyển giao nguyên liệu Ayuflex® trong bào chế sản phẩm Kiện Cốt Vương giữa Tập đoàn Natreon (Mỹ) với đại diện phân phối tại Việt Nam là Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên cùng Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI.

  nguyên liệu Ayuflex

  Ayuflex® là chiết xuất từ quả chiêu liêu (kha tử) do tập đoàn Natreon (Mỹ) sản xuất có tác dụng tăng cường sức khỏe xương khớp với 5 nghiên cứu lâm sàng và tiền lâm sàng được thực hiện tại Mỹ. Kết quả nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Dược phẩm và Lâm sàng châu Á cho thấy, Ayuflex® giúp giảm đau nhanh và bổ sung nhiều dưỡng chất quý cho khớp, cụ thể:

  • Chống viêm khớp bằng cách ức chế enzym COX1, COX2, giảm chất trung gian gây viêm
  • Giảm đau an toàn bằng cách tăng ngưỡng chịu đau
  • Kích thích sản xuất ức chế sự phá hủy Collagen
  • Tăng sản xuất dịch khớp
  • Hỗ trợ tăng cường chức năng vận động cho khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
  • Bảo vệ niêm mạc dạ dày, từ đó không chỉ an toàn mà còn tốt cho người bệnh thoái hóa khớp có tiền sử đau dạ dày do dùng nhiều thuốc giảm đau.

  Nguyên liệu Ayuflex® được chuyển giao và ứng dụng trong bào chế sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kiện Côt Vương. Đây là sản phẩm tâm huyết của cả hai doanh nghiệp với mong muốn đem tới một sản phẩm không chỉ giúp giải quyết nhanh tình trạng khớp đau nhức, cứng mỏi, sưng tấy mà còn hỗ trợ nâng đỡ hệ cơ xương vững vàng, linh hoạt, bổ sung dưỡng chất cần thiết và tái tạo những thành phần khớp bị tổn thương.

  Dưới sự chứng kiến của đại diện hai bên cùng toàn thể khách mời tham dự, lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp và đánh dấu một mốc son mới trong quá trình phát triển và thành công của hai doanh nghiệp, cùng hợp tác đưa nền công nghiệp dược phẩm Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới.

   


  Nguyên liệu Ayuflex® - Hỗ trợ giảm đau khớp, viêm khớp

  Nguyên liệu Ayuflex® được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên, ứng dụng trong sản xuất Dược và Thực phẩm chức năng.

  Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://thiennguyen.net.vn hoặc liên hệ hotline 0947.805.345

    DMCA.com Protection Status