callpc

Meriva® với tác dụng chống viêm

Meriva® với tác dụng chống viêm

  Viêm nói chung có thể được coi là phản ứng của hệ thống miễn dịch trước những tác nhân có hại xâm nhập vào cơ thể. Triệu chứng thể hiện ra bên ngoài ban đầu sẽ là sốt cao, xét nghiệm máu thấy có bạch cầu tăng cao.

  Đáp ứng viêm được phân loại là cấp tính hoặc mãn tính. Dấu hiệu viêm cấp tính là sưng, đau, nóng, đỏ và mất chức năng của cơ quan hoặc các mô bị ảnh hưởng. Nó tồn tại trong một thời gian ngắn. Viêm mãn tính biểu hiện khi tình trạng viêm kéo dài. Do sự tồn tại lâu dài, nó trở thành nguyên nhân của một số căn bệnh mạn tính: viêm khớp, viêm gan, tiểu đường, Alzheimer, AIDS và thậm chí là nhiều loại ung thư...

  Meriva với tác dụng chống viêm -1

  Hình 1: Hình ảnh dạ dày bị tổn thương do viêm

  (Xem thêm: 10 lợi ích của Meriva®  trong rối loạn viêm)

  Meriva® giảm viêm bằng cách nào ?

  Quá trình viêm được khởi xướng bởi các bạch cầu trong máu (tế bào máu trắng / tế bào miễn dịch), trung gian gây viêm khác nhau hoặc các phân tử pro viêm (các cytokine, các enzym COX, prostaglandin, vv) và các yếu tố phiên mã (NF-kappa B) đều tham gia trong sự tiến triển của bệnh.

  Trong cơ thể có yếu tố nhân kappa B (nuclear factor kappa B; NFƘB). Khi có tín hiệu gây viêm thì NFƘB sẽ được hoạt hóa, đi vào nhân tế bào, kích thích các gene gây viêm ở nhân, từ đó làm tăng sinh các protein gây viêm và gây trạng thái bệnh lý (viêm).            

  Meriva với tác dụng chống viêm -2

  Hình 2: Meriva với tác dụng chống viêm

  Meriva®  nhắm đến các yếu tố trên của các còn đường gây viêm. Nó điều khiển sự biểu hiện của các yếu tố phiên mã (NF-kappa B), các cytokine (TNF-α, interleukins) và các enzym  gây viêm như: cycloxygenases-2 (COX-2), lipoxygenase, iNOS để tác dụng chống viêm hoạt động và làm giảm quá trình viêm.

  Cơ chế chống viêm của Meriva® cũng là do khả năng kích hoạt sự nhân lên nhanh chóng của peroxisome - hoạt hóa thụ thể gamma (PPAR-γ). PPAR-γ là một yếu tố phiên mã ức chế sự biểu hiện các cytokine viêm và do đó làm giảm viêm.

  Meriva® tăng cường điều chỉnh biểu hiện của PPAR-γ và do đó dẫn đến giảm sự biểu hiện của các cytokine viêm như TNF-α do đó làm giảm tình trạng viêm.

  Tác dụng chống viêm của Meriva®  trong một số bệnh đã được tìm thấy là an toàn và hiệu quả trong nhiều thử nghiệm lâm sàng.

  Kết luận

  Meriva® là một sản phẩm kháng viêm nguồn gốc tự nhiên tuyệt vời. Tác dụng chống viêm của nó có lợi ích to lớn trong điều trị một số bệnh liên quan đến viêm và các biến chứng liên quan đến bệnh này.

  Meriva® tác động vào các con đường viêm khác nhau và làm giảm sự biểu hiện của một số yếu tố gây viêm. Tác dụng  này có tác động tích cực đến các tổn thương do viêm gây ra.

  Meriva® an toàn trong quá trình điều trị, kể cả sử dụng với thời gian dài. Trong trường hợp bị viêm mạn tính Meriva® được cho là sự lựa chọn sáng suốt nhờ tác dụng chống viêm tự nhiên của nó. Người bệnh có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị tác dụng phụ giống như các thuốc chống viêm NSAIDs.

  (Tìm hiểu thêm thông tin về Meriva® tại đây)

  Thiên Nguyên

  Nguyên liệu ngành Dược, TPCN và TACN

  Có thể bạn quan tâm:

    DMCA.com Protection Status