callpc

ImmunePath-IP® - Nguyên liệu tăng cường hệ miễn dịch

ImmunePath-IP® - Nguyên liệu tăng cường hệ miễn dịch phân phổi độc quyền bởi Thiên Nguyên

  ImmunePath-IP® là gì?

  Vi khuẩn sống từ lâu đã được coi là chìa khóa cho hệ miễn dịch của cơ thể. Các chủng vi khuẩn có lợi vừa tương tác kích thích sinh trưởng trong cơ thể, vừa ức chế các vi khuẩn có hại, từ đó giúp tăng cường hệ miễn dịch.

  Bằng công nghệ sinh học, các nhà vi sinh vật học tại viện nghiên cứu dị ứng Hoa Kỳ đã thu được các chế phẩm mới mang tên “chất trợ sinh miễn dịch”- thê hệ cha ông của ImmunePath-IP®  , có tác dụng kích thích hệ thống miễn dịch lên gấp hàng trăm lần so với việc sử dụng vi khuẩn sống. Đó chính là các vách tế bào được tách ra từ chủng lợi khuẩn Lactobacillus paracasei, bản chất là các Peptidoglycan, có khả năng kích thích hệ miễn dịch của cơ thể, tái tạo niêm mạc ruột, cân bằng hệ vi sinh đường ruột,… Thừa hưởng những nghiên cứu đi trước, trung tâm công nghệ sinh học của viện thực phẩm chức năng Việt Nam đã ứng dụng sáng tạo thành công sản phẩm ImmunePath-IP®, và Công ty cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên là nhà phân phối chính thức và độc quyền nguồn nguyên liệu đầy tiềm năng này.

  ImmunePath-IP®

   Khác với các vi khuẩn sống, ImmunePath-IP®  không bị phân hủy trong môi trường acid dạ dày, do đó dễ dàng hấp thu vào cơ thể, kích thích hệ miễn dịch tại chỗ niêm mạc ruột và tăng cường sức đề kháng của toàn cơ thể, tạo điều kiện cho sự phát triển lành mạnh, ổn định của các vi khuẩn có ích.

  Đặc biệt, ImmunePath-IP® tác dụng mạnh trên chuyển hóa và điều biến miễn dịch. Trong cơ thể, các peptidoglycan (ImmunePath-IP®) đóng vai trò như hàng tỷ đơn vị kháng nguyên, kích thích các tế bào miễn dịch hoạt động, kích thích tăng sinh bạch cầu. Đặc biệt hơn, các muramyl peptide và nucleoprotein tự nhiên có trong ImmunePath-IP® tăng sản sinh các Cytokine, đây là các chất điều tiết sản sinh tế bào, từ đó ngăn chặn các khối u, tăng chất lượng và số lượng của các tế bào lympho B và lympho T (thành phần hệ thống miễn dịch trong cơ thể).

  ImmunePath-IP® - Nguyên liệu tăng cường hệ miễn dịch hàng đầu

  Được giới chuyên gia đánh giá an toàn, hiệu quả, sử dụng được trong thời gian dài, có thể kết hợp cùng nhiều loại thuốc như kháng sinh, hóa trị, xạ trị, vách tế bào vi khuẩn ImmunePath-IP® được coi là một nguyên liệu quý để sản xuất thực phẩm chức năng phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh về tiêu hóa và miễn dịch, đặc biệt là tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ. Tiến sỹ Elin Ritchie -  đại học Taos, bang New Mexico (Hoa Kỳ) cho biết: “Nếu so sánh tác động tới hệ miễn dịch của một con vi khuẩn sống (probiotics) với các chế phẩm của nó sau khi phân tách thì chẳng khác nào so sánh một ngọn đuốc với cây đèn”. Điều đó là lời khẳng định cho chất lượng, tiềm năng của ImmunePath-IP®là rất lớn trong lĩnh vực dược phẩm và thực phẩm chức năng. Tiến sỹ Ritchie đã sử dụng chất trợ sinh miễn dịch cho chính hàng trăm bệnh nhân của mình trong 5 năm. Bà kết luận rằng: “Các chất trợ sinh miễn dịch thực sự tốt và không chống chỉ định với bất cứ loại thuốc hay thực phẩm bổ sung nào”.

  Tại Việt Nam, chất trợ sinh miễn dịch ImmunePath-IP® đang được quan tâm rất lớn từ các nhà sản xuất dược phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng và thậm chí cả người tiêu dùng.  Nhiều đơn vị sản xuất đang sử dụng ImmunePath-IP® như một thành phần chính không thể thiếu trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của mình.

  Công ty CP dược phẩm Thiên Nguyên là nhà phân phối độc quyền nguyên liệu ImmunePath-IP® tạiViệt Nam.

  Thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng xem tại đây.