callpc

Immunepath IP - Các bằng chứng về tác dụng

Immunepath IP - Các bằng chứng về tác dụng

  Sau vụ nổ hạt nhân kinh hoàng khiến 20,000 người từ vong và hàng ngàn nạn nhân khác phải chịu đựng nỗi đau phơi nhiễm phóng xạ, Nhà nước Liên Xô đã ra chỉ thị cho các nhà khoa học nhanh chóng nghiên cứu tìm ra chế phẩm có tác dụng tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe cho các nạn nhân.

   

  Bằng cách dùng enzyme đặc hiệu để thủy phân phá vỡ vách tế bào của 1 loại lợi khuẩn thuộc chi Bacillus, các nhà khoa học tại Leningrad thu được chế phẩm có tác dụng kích thích hệ miễn dịch cơ thể gấp nhiều lần so với vi khuẩn sống có tên gọi là “Russian choice immune”. Immunepath  IP có thể nói là một trong những chế phẩm thế hệ “cháu chắt” của “Russian choice immune”.

   

  Các nhà khoa học đã thực hiện một loạt các thử nghiệm sử dụng chế phẩm Peptidoglycannày (sau này là ImmunePath IP) trên những lô chuột suy giảm hệ thống miễn dịch do phơi nhiễm phóng xạ. Sau một tuần, những lô chuột này sinh lượng kháng thể gấp 6 lần so với những con chuột bình thường. Lô chuột nhận lượng phóng xạ mức gây tử vong thì thời gian sống nâng lên 30 ngày, số lượng sống sót tăng từ 35% lên 70%. Đối với lô chuột nhận mức phóng xạ chưa vượt ngưỡng tử vong thì tỷ lệ sống sót tăng vọt từ 40% đến 100%. Kết quả trên là một bước tiến quan trọng trong thử nghiệm lâm sàng, làm tiền đề cho thử nghiệm trên người. 

  Sau khi thử nghiệm thành công trên chuột, các nhà nghiên cứu điều trị trên các bệnh nhân suy giảm miễn dịch do ảnh hưởng của vụ nổ hạt nhân ở Chernobyl. Trong vòng hai ngày, những bệnh nhân sử dụng chế phẩm Peptidoglycan này có sự tiến triển về sức khỏe một cách rõ rệt. Trong vòng 2 tuần, xét nghiệm công thức máu hầu như trở lại bình thường. Trong vòng 1 tháng, các bệnh nhân gần như hoàn toàn hồi phục. 

  Tiếp đến, các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm các chế phẩm công nghệ sinh học này trên các bệnh nhân ung thư. Tiến hành trên 878 bệnh nhân đã sử dụng đủ các liệu pháp hóa trị liệu và phóng xạ trị. Khi sử dụng thành phần Muramyl Peptide được phân cắt từ Peptidoglycan hỗ trợ cho quá trình điều trị thì khả năng hồi phục cũng như kết quả điều trị đã khả quan hơn rất nhiều. 

  Để đưa ra thêm các dẫn chứng chứng minh tác dụng của ImmunePath IP tiến xa như thế nào, các nhà nghiên cứu đã tiếp tục sử dụng để hỗ trợ các căn bệnh khác. Nghiên cứu được thực hiện trên 74 bệnh nhân viêm phế quản, có độ tuổi từ 20- 65, được chia thành hai nhóm điều trị và không điều trị. Các bệnh nhân trong nhóm điều trị đã dứt bệnh trong vòng 6 đến 8 tuần. Chế phẩm làm tăng đáng kể khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp chống lại các bệnh do nhiễm khuẩn.

  Các nhà khoa học Nga cũng đã phát hiện ra chế phẩm này có tác dụng chống dị ứng, có khả năng làm giảm lượng cholesterol, kích thích quá trình sản sinh dịch vị dạ dày cho hệ tiêu hóa, làm giảm chứng táo bón, hạn chế loãng xương và ngăn ngừa cảm cúm, cảm lạnh triệu chứng viêm đường hô hấp. 

  Tại Việt Nam, trong một nghiên cứu kéo dài 6 tháng của bộ môn Dược lý đại học Y Hà Nội trên mô hình chuột bị gây suy giảm miễn dịch cấp tính  đã chỉ ra rằng ImmunePath IP (một trong các chế phẩm sinh học) có tác dụng tăng cường miễn dịch. Theo các số liệu thu được, ImmunePath-IP đã làm tăng rõ rệt lượng bạch cầu, đặc biệt là bạch cầu Lympho. Qua những thông số nghiên cứu được cho thấy ImmunePath IP thể hiện khả năng tăng đáp ứng miễn dịch tế bào. 

  Hiện nay, chất trợ sinh miễn dịch Immunepath IP đang được quan tâm rất lớn từ các nhà sản xuất dược phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng và thậm chí cả người tiêu dùng. Hiện nay, Immunepath IP đã được đưa vào sản xuất thành công trong nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng như Kurkumin IP, Định tràng đơn, Tràng tam quốc… 

  Immunepath IP đang được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên.

    DMCA.com Protection Status