callpc

Immunepath-IP®: Nguyên liệu cho sức khỏe trong thế kỷ 21

Các nhà khoa học nhận định, vách tế bào vi khuẩn Immunepath-IP® chính là câu trả lời cho vô số các vấn đề về sức khỏe của con người trong thế kỷ này.
  ImmunePath-IP®

  Immunepath-IP® bản chất là các Peptidoglycan được chiết xuất từ thành tế bào của chủng lợi khuẩn Lactobacillus paracasei

   Immunepath-IP® là gì?

  Từ lâu, vi khuẩn sống Probiotics được coi như là “chìa khóa diệu kỳ” đối với hệ miễn dịch của cơ thể, bằng cách ức chế các vi khuẩn có hại, tăng cường hệ miễn dịch.

  Immunepath-IP® bản chất là các Peptidoglycan được chiết xuất từ thành tế bào của chủng lợi khuẩn Lactobacillus paracasei , có khả năng tăng kích thích hệ miễn dịch, tái tạo niêm mạc ruột, cân bằng hệ vi sinh đường ruột…

  Tuy nhiên, khi sử dụng enzyme để chiết tách thành vách tế bào vi khuẩn, lọc bỏ những mảnh RND và thành phần nhân tế bào, Tiến sỹ Riordan N.H., Taylor P. cùng các nhà vi sinh vật học tại Viện nghiên cứu Dị ứng Hoa Kỳ đã thu được những chế phẩm mới với tên gọi “chất trợ sinh miễn dịch”, có tác dụng kích thích hệ miễn dịch lên gấp hàng trăm lần so với việc sử dụng vi khuẩn sống. Một trong số đó đã được Trung tâm Công nghệ sinh học (COB) của Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam ứng dụng sáng tạo thành công sản phẩm Immunepath-IP®.

  Khác với các vi khuẩn sống Probiotics, các phần tử Peptidoglycan này không những không bị phân hủy trong môi trường acid dạ dày mà còn có tác dụng như một loại chất bổ dưỡng, vừa kích thích hệ miễn dịch tại chỗ ở niêm mạc ruột, vừa tăng cường sức đề kháng không đặc hiệu của toàn bộ cơ thể, tạo điều kiện cho sự phát triển lành mạnh, ổn định của các vi khuẩn có ích. 

  Không chỉ có ích đối với hệ tiêu hóa, Immunepath-IP® còn có tác dụng trên chuyển hóa, chống u, điều biến miễn dịch. Trong cơ thể, các Peptidoglycan đóng vai trò như hàng tỷ đơn vị kháng nguyên, kích thích các tế bào miễn dịch hoạt động làm tăng số lượng bạch cầu. Đặc biệt, các muramyl peptide và nucleoprotein tự nhiên có trong Immunepath-IP® kích thích sản sinh các Cytokine, giúp phá hủy khối u, tăng số lượng và chất lượng của các tế bào lympho T (miễn dịch tế bào) và lympho B (miễn dịch thể dịch).

  Trung tâm Công nghệ sinh học chiết tách Immunepath-IP® bằng công nghệ enzyme đặc hiệu

  Nguyên liệu tăng cường hệ miễn dịch

  Tiến sỹ Elin Ritchie – Đại học Taos, bang New Mexico (Hoa Kỳ) cho biết: “Nếu đem so sánh tác động tới hệ miễn dịch của một con vi khuẩn sống (probiotics) với các chế phẩm của nó sau khi phân tách, thì chẳng khác gì so sánh một ngọn đuốc với cây đèn hàn”. Tiến sỹ Ritchie đã sử dụng "chất trợ sinh miễn dịch" cho hàng trăm bệnh nhân ung thư trong vòng 5 năm. Bà kết luận: "Nó thực sự tốt và không chống chỉ định với bất cứ loại thuốc hay thực phẩm bổ sung nào". 

  Tại Việt Nam, Immunepath-IP® không chỉ thu hút sự chú ý của các nhà sản xuất dược phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng mà ngay cả các nhà sản xuất sữa và người tiêu dùng cũng đang đặc biệt chú ý đến nguyên liệu này.

  Được đánh giá là an toàn, hiệu quả, có thể sử dụng trong thời gian dài, kết hợp cùng với thuốc kháng sinh, hóa trị, xạ trị, vách tế bào vi khuẩn Immunepath-IP® được coi là một trong những nguyên liệu quý để sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng phòng và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh như: Nhiễm khuẩn đường hô hấp; Nhiễm khuẩn đường tiêu hóa; Nhiễm khuẩn đường tiết niệu, sinh dục; Các bệnh dị ứng như viêm da dị ứng… 

  Nguyên liệu công nghệ sinh học Immunepath-IP® hiện được phân phối độc quyền bởi Công ty Cồ phần Dược phẩm Thiên Nguyên.

  Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Thiên Nguyên

  Nguyên liệu ngành Dược và TPCN

  Có thể bạn quan tâm:

   

    DMCA.com Protection Status