callpc

Ưu điểm vượt trội của Salvans® (Lactobacillus crispatus DSMZ 25988) trong hỗ trợ bệnh viêm đường hô hấp

Salvans® (Lactobacillus crispatus DSMZ 25988) có khả năng ức chế và làm giảm 60% mật độ của liên cầu khuẩn Streptococcus pyogenes so với ban đầu, có thể ngăn chặn mầm bệnh liên kết với các tế bào biểu mô ở niêm mạc hầu họng, làm giảm sự xâm chiếm của mầm bệnh.

  Vì sao Salvans® lại có tác dụng vượt trội trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm đường hô hấp?

  Salvans® là một nguyên liệu mới được chứng minh là có tác dụng làm giảm các triệu chứng của viêm đường hô hấp ở người. Nó có nguồn gốc là lợi khuẩn Lactobacillus crispatus DSMZ 25988 được sàng lọc từ gần 800 chủng Lactobacillus khác nhau. Salvans® được chứng minh là làm giảm các triệu chứng của viêm đường hô hấp hiệu quả đến mức có thể cảm nhận thấy sự khác biệt sau 16 phút sử dụng. Điểm độc đáo của Salvans® chính là ở cơ chế cạnh tranh trực tiếp và ức chế con đường gây bệnh viêm đường hô hấp của vi khuẩn Streptococcus pyogenes.

  Như chúng ta đã biết, viêm đường hô hấp là một bệnh thường gặp ở cả trẻ em và người lớn, đặc biệt là trong thời điểm giao mùa và ở vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Vào những dịp cuối năm, tỷ lệ các ca mắc bệnh viêm đường hô hấp tăng cao, có năm tăng tới hơn 70% so với những tháng liền kề trước đó. Nguyên nhân hàng dầu gây viêm đường hô hấp là do liên cầu khuẩn tan huyết nhóm A Streptococcus pyogenes. Streptococcus pyogenes là một loại vi khuẩn có khả năng tiết ra độc lực rất lớn, nó có khả năng bảo vệ mầm bệnh trước hàng rào miễn dịch của cơ thể hay kháng sinh điều trị. Chính vì vậy người mắc viêm đường hô hấp do Streptococcus pyogenes gây ra có nguy cơ tái phát cao và nguy cơ tiến triển xâm lấn gây ra tình trạng bệnh nặng hơn.

  Salvans® - Lactobacillus crispatus (DSMZ 25988)

  Salvans® - Lactobacillus crispatus (DSMZ 25988)

  Salvans® có tác dụng vượt trội là bởi vì cơ chế tác động kép. Tại niêm mạc họng, Salvans® có khả năng đồng tổng hợp với vi khuẩn Streptococcus pyogenes tạo thành một khối và di chuyển xuống phía dưới đường tiêu hóa thông qua dòng chảy của nước bọt và hoạt động nuốt. Khối đồng nhất này bị tiêu diệt tại dạ dày bởi acid dịch vị.

  Bên cạnh đó Salvans® có khả năng ức chế cạnh tranh với vi khuẩn Streptococcus pyogenes trong khả năng liên kết với fibronectin và tế bào biểu mô hầu họng, giúp ngăn chặn và giảm sự xâm chiếm của mầm bệnh với cơ thể.

  Từ 2 tác động trên Salvans® được xác định là có khả năng ức chế và làm giảm 60% mật độ của liên cầu khuẩn Streptococcus pyogenes so với ban đầu, có thể ngăn chặn mầm bệnh liên kết với các tế bào biểu mô ở niêm mạc hầu họng, làm giảm sự xâm chiếm của mầm bệnh.

  Salvans® có tác dụng vượt trội đối với bệnh viêm đường hô hấp như thế nào?

  Tác dụng vượt trội của Salvans® trên bệnh viêm đường hô hấp đã được Belano Medical (Đức) chứng minh thông qua 5 thử nghiệm và một chứng minh lâm sàng. Từ kết quả này, Salvans® cũng được cấp bằng sáng chế của nhiều quốc gia trên thế giới: Châu Âu, Mỹ, Canada, Nga, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc…

  Tác dụng của Salvans® đối với viêm đường hô hấp

  Tác dụng của Salvans® đối với viêm đường hô hấp

  Tác dụng chính của Salvans®

  • Làm giảm mật độ vi khuẩn Streptococcus pyogenes tại niêm mạc họng
  • Ức chế liên kết của vi khuẩn với tế bào niêm mạc họng, bảo vệ niêm mạc họng khỏi nhiễm trùng do Streptococcus pyogenes gây ra.
  • Tác dụng cộng hợp, làm tăng hiệu quả điều trị của kháng sinh.
  • Không gây kháng kháng sinh và không làm mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
  • Không có tác dụng phụ

  Tác dụng vượt trội của Salvans®

  • Salvans® là nguyên liệu đầu tiên giúp làm dịu và chống lại nhiễm trùng họng do vi khuẩn Streptococcus pyogenes gây ra.
  • Salvans® làm giảm nhanh các triệu chứng của viêm đường hô hấp như: đau họng, ngứa họng, khô họng. Cảm nhận được sự khác biệt ngay sau 16 phút sử dụng.

  Salvans® làm dịu các triệu chứng viêm đường hô hấp sau 16 phút sử dụng

  Salvans® làm dịu các triệu chứng viêm đường hô hấp sau 16 phút sử dụng

  Ứng dụng của Salvans® trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe

  Salvans® có thể tan tốt trong nước nên được ứng dụng để làm nhiều dạng sản phẩm khác nhau như: viêm ngậm, kẹo cao su, dạng xịt hay nhỏ giọt…

  Salvans® đã có rất nhiều ứng dụng thành công trên thế giới tiêu biểu như sản phẩm viên ngậm Salvans® kết hợp thành phần là Lactobacillus crispatus DSMZ 2598 kết hợp với rễ Marshmallow có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng viêm họng.

  Một số sản phẩm có sử dụng Salvans®

  Một số sản phẩm có sử dụng Salvans®

  Một sản phẩm dạng kẹo cũng đã sử dụng nguyên liệu Salvans® giúp phòng ngừa và làm dịu các triệu chứng do viêm họng gây ra, đồng thời tạo sự thích thú khi sử dụng đối với trẻ em.

   

  Salvans® – Nguyên liệu đầu tiên và độc đáo từ vi sinh vật giúp giảm đau rát họng

  Salvans® nguyên liệu được làm từ chủng Lactobacillus crispatus DSMZ 25988 ở dạng bất hoạt nhiệt có tác dụng làm dịu và ngăn ngừa viêm đường hô hấp do Streptococcus pyogenes gây ra.

  Nguyên liệu Salvans® được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên, ứng dụng trong sản xuất Dược và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

  Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://thiennguyen.net.vn hoặc liên hệ hotline 0947.805.345

  Tài liệu tham khảo:

  1. Streptococcus pyogenes biofilms—formation, biology, and clinical relevance: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4324238/
  2. Lactobacillus crispatus DSM25988 as novel bioactive agent to co-aggregate Streptococcus pyogenes and to exclude it by binding to human cells: https://www.wageningenacademic.com/doi/epdf/10.3920/BM2021.0103?role=tab
  3. Scl1, the multifunctional adhesin of group A Streptococcus selectively binds cellular fibronectin and laminin, and mediates pathogen internalization by human cells: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC2910189/
  4. Causes and Risk Factors of Strep Throat: https://www.verywellhealth.com/causes-and-risk-factors-of-strep-throat-4160460
  5. How Strep Throat Is Diagnosed: https://www.verywellhealth.com/strep-throat-diagnosis-1958921

   

    DMCA.com Protection Status