callpc

Top 10 nguyên liệu có tác dụng điều trị xuất tinh sớm

Top 10 nguyên liệu có tác dụng điều trị xuất tinh sớm

  Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân và các phương pháp điều trị hiện nay?

  Xuất tinh sớm (premature ejaculation) là khi một người đàn ông xuất tinh một cách không chủ ý và xuất tinh trước khi họ sẵn sàng trong hoạt động tình dục. Người bị xuất tinh sớm thường xuất tinh trong khoảng thời gian dưới 1 phút tính từ thời điểm dương vật xâm nhập vào âm đạo. Việc bị xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc giường chiếu của chính mình mà “đối tác” của họ cũng ảnh hưởng không kém.

  Xuất tinh sớm là một bệnh lý phổ biến ở nam giới

  Xuất tinh sớm là một bệnh lý phổ biến ở nam giới

  Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm được phân loại thành 3 nhóm:

  Tâm lý: các yếu tố tâm ý như căng thẳng, lo lắng, thiếu kiến thức về tình dục dẫn đến thiếu tự tin, quan hệ trong tình trạng và môi trường không thoải mái

  Bệnh lý: các bệnh như trầm càm, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm bao quy đầu.

  Các nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm khác: sức khỏe không tốt, thể chất kém, rối loạn cương dương, thủ dâm nhiều hoặc sai cách, lạm dụng các chất kích thích…

  Những nguyên nhân phổ biến gây ra xuất tinh sớm ở nam giới

  Những nguyên nhân phổ biến gây ra xuất tinh sớm ở nam giới

  Các liệu pháp điều trị xuất tinh sớm hiện nay thường sử dụng thuốc chống trầm cảm kết hợp với các liệu pháp tâm lý, tuy nhiên sử dụng các loại thuốc này cũng sẽ để lại những tác dụng phụ không mong muốn, nhẹ thì có thể gây rối loạn các chức năng sinh học, nặng thì có thể sẽ bị phụ thuộc vào thuốc và làm cho người bệnh bị trầm cảm thật và bệnh sẽ ngày càng nặng hơn.

  Các nguyên liệu hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm nguồn gốc thực vật

  Thời xa xưa, cha ông ta cũng đã sử dụng các loại cây cỏ để hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, tuy nhiên năng lực nghiên cứu và thiết bị máy móc chưa hiện đại nên chưa tạo ra được các chiết xuất thật sự hiệu quả trong hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. Hiện nay, với tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các chiết xuất từ thực vật đã được sử dụng nhiều hơn và mang lại hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tốt hơn rất nhiều.

  Chiết xuất Bạch tật lê (Tribulus terrestris extract)

  Chiết xuất Bạch tật lê có chứa hàm lượng protodioscin. Protodioscin cũng đã được chứng minh là kích hoạt giải phóng oxit nitric (NO) trong mô dương vật giúp tăng khả năng cương cứng và tạo ra sự gia tăng đáng kể về mặt thống kê của hormone testosterone, dihydrotestosterone và dehydroepiandro góp phần kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

  >> Xem thêm Vai trò của protodioscin đối với sinh lý nam

  Chiết xuất actiso (Cynara cardunculus extract)

  Chiết xuất actiso có chứa các hoạt chất sinh học như: cynarin, luteolin, catechin đã được chứng minh là có khả năng ức chế một loại enzyme gọi là phosphodiesterase-5 (PDE-5). PDE-5 là một enzym có liên quan đến sự cương cứng thích hợp của dương vật. Rối loạn cương dương là một trong những nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm, luteolin có trong chiết xuất actiso là chất ức chế PDE-5 có ái lực cao có tác dụng hỗ trợ quá trình cương cứng của dương vật.

  Chiết xuất nhân sâm ấn độ (Withania somnifera extract)

  Chiết xuất nhân sâm ấn độ hay còn gọi là Ashwagandha chứa hàm lượng withanolides 5% có khả năng giảm căng thẳng, lo âu một - phần nguyên nhân tâm lý của hiện tượng xuất tinh sớm, nâng cao sức khỏe tinh thần, giúp kiểm soát được quá trình xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

  Chiết xuất hạt mắt mèo (Mucuna pruriens extract)

  Chiết xuất hạt mắt mèo có chứa nồng độ L-DOPA giúp kích thích vùng dưới đồi giúp tăng nồng độ dopamin và serotonin, từ tạo cảm giác sảng khoái, giảm cảm giác buồn phiền, điều chỉnh tâm trạng cũng như giấc ngủ, từ đó giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

  Chiết xuất hạt cỏ cà ri (Trigonella foenum graecum exatract)

  Chiết xuất hạt cỏ cà ri có chứa saponin và sapogenin có tác dụng tăng nồng độ testosterone, ham muốn tình dục và cải thiện xuất tinh sớm ở nam giới. Các nghiên cứu phát hiện ra rằng chiết xuất cỏ cà ri có ảnh hưởng đáng kể đến kích thích tình dục, năng lượng và sức chịu đựng của cơ thế, ngăn cản quá trình chuyển hóa testosterone ngăn cản quá trình chuyển hóa testosterone thành DHT, giúp duy trì nồng độ testosterone ổn định.

  >> Xem thêm Tác dụng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới

  Chiết xuất húng núi (Satureja montana extract)

  Chiết xuất húng núi (Satureja montana extract) thuộc họ hoa môi, nó là một loại cây cứng cáp đặc trưng của khí hậu Địa Trung Hải. Loại cây này đặc biệt được tìm thấy ở miền nam nước Pháp. Chiết xuất húng núi (Satureja montana extract) chuẩn hóa hàm lượng 2.8% rosmarinic acid đã được sử dụng trong một nghiên cứu trên động vật nhằm đánh giá tác dụng cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Kết quả nghiên cứu cho thấy chiết xuất húng núi có tác dụng kéo dài thời gian xuất tinh tính từ khi bất đầu xâm nhập âm đạo. Các chỉ số khác trong quá trình quan hệ tình dục như thời gian dạo đầu, số lần gắn kết, thời gian gắn kết cũng kéo dài và cải thiện hơn so với lô đối chứng.

  Chiết xuất me rừng (Phyllanthus emblica extract)

  Thành phần chính của chiết xuất me rừng là một hợp chất tannin benzopyran với nhiều loại tiềm năng y học bao gồm cải thiện rối loạn chức năng sinh dục nam. Trên thực tế, axit Chebulagic có thể ức chế Rho-kinase 2 và có thể hữu ích trong việc kiểm soát rối loạn cương dương, một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

  Các nguyên liệu khác có tác dụng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

  L-arginine

  L-arginine là một axit amin tham gia vào quá trình tổng hợp NO trong cơ thể. NO có vai trò rất quan trọng trong sự cương cứng của dương vật thông qua tác dụng làm giãn mạch máu, giúp máu dồn về dương vật. Lưu lượng máu khỏe mạnh đến các động mạch của dương vật là điều cần thiết cho chức năng cương dương bình thường. L-arginine đã được nghiên cứu như một phương pháp điều trị có thể cho các tình trạng rối loạn cương dương. Các nghiên cứu cho thấy hoạt động hiệp đồng của các chất ức chế PDE5 và L-arginine. Hoạt động hiệp đồng L-arginine và chất ức chế PDE5 (sildenafil và vardenafil) đã được nghiên cứu trong một thử nghiệm lâm sàng và kết quả cho thấy những lợi thế đáng kể trong việc kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

  5-Hydroxytryptophan (5-HTP)

  5-Hydroxytryptophan (5-HTP) là chất chuyển hóa ăn trung gian của axit amin thiết yếu L-tryptophan trong sinh tổng hợp serotonin. Vai trò của serotonin trong việc kiểm soát xuất tinh sớm được nhiều người biết đến và đã chứng minh. Hơn nữa, 5-HTP được hấp thụ tốt từ liều uống, với khoảng 70% được tìm thấy trong máu.

  Synura®

  Synura® là hỗn hợp gồm 5 thành phần chuẩn hóa, được phối trộn theo một tỷ lệ thích hợp để đạt được hiệu quả và an toàn trong hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bao gồm: Chiết xuất actiso (Cynara cardunculus extract), chiết xuất hạt cỏ cà ri (Trigonella foenum graecum exatract), chiết xuất nhân sâm ấn độ (Withania somnifera extract), chiết xuất hạt mắt mèo (Mucuna pruriens extract) và L-arginine giúp kéo dài thời gian xuất tinh gấp 3.3 lần sau 4 tuần và  5.1 lần sau 8 tuần sử dụng, giúp kiểm soát quá trình xuất tinh tốt hơn, nâng cao sự hài lòng trong đời sống tình dục cho cả 2 bên.

  >> Chi tiết xem tại: Synura® - Phức hợp thảo dược giúp cải thiện xuất tinh sớm ở nam giới

   

  Tài liệu tham khảo:

  https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/32654580/ (A Randomized Double-Blind Placebo-Control Study to Assess the Efficacy and Safety of OLNP-05 Versus Placebo for the Treatment of Subjects with Premature Ejaculation)

  https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/27711088/ (A combination of tryptophan, Satureja montana, Tribulus terrestris, Phyllanthus emblica extracts is able to improve sexual quality of life in patient with premature ejaculation)

  https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/21040774/ (Experimental study on Satureja montana as a treatment for premature ejaculation)

   


   

  Thiên Nguyên là nhà phân phối độc quyền nguyên liệu Synura® – Cải thiện xuất tinh sớm ở nam giới phục vụ cho ngành sản xuất dược và thực phẩm chức năng.

  Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Hotline CSKH: 0947 805 345    |     Email: info@thiennguyen.net.vn

  Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp