callpc

Thiên Nguyên tham gia hội chợ chuyên ngành

Thiên Nguyên tham gia hội chợ chuyên ngành

  Hội chợ, triễn lãm với những chức năng của nó đã đóng vai trò làm cầu nối cho các DN gặp gỡ, tìm hiểu và liên kết với nhau tạo ra thế mạnh trong cạnh tranh.

  Nắm bắt được điểm mạnh đó, Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Nguyên cũng thường xuyên tham gia các hội chợ chuyên ngành trong và ngoài nước để mở rộng thị trường .

  Quý II  vừa qua đội ngũ phòng xuất nhập khẩu và marketing Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Nguyên đã tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 23 – VIETNAM MEDI-PHARM 2016 diễn ra từ ngày 11 – 14 / 05 / 2016 tại Cung Văn hoá Hữu nghị, , Hà Nội và Triển lãm FI- Vietnam 2016 (Triển lãm quốc tế về nguyên liệu, phụ gia và hóa chất thực phẩm) diễn ra từ ngày 18-20/5/2016 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) 

  Thông qua các hội chợ, đội ngũ nhân viên đã được gặp gỡ và làm việc với các đối tác trong và ngoài nước nhằm mở rộng mối quan hệ giao thương  và nâng cao năng lực tìm kiếm các nguồn nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng ổn định và đảm bảo nhằm mang lại sức khỏe cho cộng đồng.

  Tại hội chợ VIETNAM MEDI-PHARM 2016, Phòng xuất nhập khẩu đã có buổi gặp gỡ và làm việc với nhà cung cấp Glucosamin sulphate, Chondrotine, Ginkgo biloba, các acidamin và các nguyên liệu extract khác. Trong buổi làm việc này hai bên đã thống nhất và đi đến ký kết 1 hợp đồng đối với nguyên liệu Glucosamin với số lượng lớn.

  Triển lãm không những mang lại lợi ích tìm kiếm, khai thác thêm thị trường mới mà còn là cơ hội cho các DN giao lưu, học hỏi lẫn nhau; đồng thời đánh giá năng lực, kinh nghiệm quản lý trong quá trình sản xuất, kinh doanh để có sự đầu tư hợp lý trong phát triển.

   

  Một số hình ảnh được ghi lại tại các hội chợ trong và ngoài nước:

   

   

   

   

   

    DMCA.com Protection Status