callpc

Thiên Nguyên - Đơn vị cung cấp cao dược liệu trên toàn quốc

Thiên Nguyên cung cấp cao dược liệu trên toàn quốc

  Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Nguyên tự hào là đơn vị cung cấp các nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng cho rất nhiều các nhà máy sản xuất lớn hiện nay. Bên cạnh thế mạnh về các nguyên liệu nhập khẩu, Thiên Nguyên còn cung cấp các loại cao dược liệu với chất lượng tốt nhất. Các loại cao dược liệu tiêu biểu như: Cao cà gai leo, Cao Diệp Hạ Châu, Cao Trinh nữ hoàng cung, Cao Bạch Truật, Cao Actiso, Cao Giảo Cổ Lam, Cao Hoàng Bá...

  Vậy cao dược liệu của Thiên Nguyên có thế mạnh gì?

  • Dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín
  • Kỹ thuật cô chiết chân không
  • Phòng ra cao sạch, đạt cấp độ D (theo nguyên tắc GMP đông dược)

  dây truyền sản xuất cao dược liệu

  Kết hợp với việc kiểm tra/kiểm nghiệm chặt chẽ dược liệu đầu vào, Thành phẩm cao dược liệu trước khi xuất xưởng được kiểm nghiệm chất lượng đầy đủ trước khi nhập kho. Nhờ điều đó mà các đơn vị sản xuất rất tin tưởng và sử dụng cao dược liệu do Thiên Nguyên cung cấp.

  Vậy dây truyền sản xuất cao dược liệu khép kín là gì?

  Chúng ta hãy hình dung 1 vòng hình chữ C, trong đó có điểm bắt đầu và điểm kiết thúc. Điểm bắt đầu ở đây được hiểu là nơi cấp dược liệu vào hệ thống, và điểm kết thúc là nơi thu được thành phẩm cao.

  Toàn bộ quy trình chiết xuất bao gồm: nồi chiết (nơi cấp dược liệu, bể chứa dịch, nồi cô chân không, phòng ra cao) chỉ hở ở điểm đầu vào điểm cuối, giữa các điểm nối đều có van đóng/mở đảm bảo nguyên tắc 1 chiều.

  Bã dược liệu chỉ được lấy ra khỏi hệ thống khi toàn bộ cao dược liệu đã được chuyển về kho hàng, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất.

  Kỹ thuật cô chiết chân không cao dược liệu là gì?

  Là dung dịch chiết xuất được loại bỏ nước trong môi trường không có áp suất bao gồm các thiết bị: Nồi Chiết -> Lọc trung gian -> Nồi cô trung gian -> Nồi cô đặc -> Nồi chứa nước ngưng. 

  Toàn bộ các thiết bị này đều được làm bằng các chất liệu kim loại đạt chuẩn. Nước ngưng được thu hồi và cấp trở lại nồi chiếtàvừa tiết kiệm nhiên liệu vừa tạo thành 1 vòng khép kín đảm bảo độ vô khuẩn cho dây chuyền chiết xuất.

  Phòng ra cao dược liệu sạch đạt cấp D là gì?

  Là phòng đạt các tiêu chí sau:

  • Số lượng tiểu phân có trong 1m3 không khí khi hoạt động: không đáng kể.
  • Giới hạn vi sinh vật ≤ 200 cfu/ m3
  • Nhiệt độ: ≤ 25oC
  • Độ ẩm: ≤ 70o
  • Áp suất tuyệt đối: ≤ 10±3 pascal
  • Trao đổi không khí (4.5 m/s): 15-20 lần/giờ

  Bên cạnh các yêu cầu nghiêm ngặt về trang thiết bị máy móc cũng như quy trình sản xuất, chiết xuất cao dược liệu. Thiên Nguyên còn kiểm soát chặt chẽ khâu dược liệu đầu vào và khâu bảo quản trong kho. Đặc điểm của dược liệu là nếu không được bảo quản tốt sẽ rất dễ bị mốc, bị mối mọt. Vì thế đòi hỏi kho chứa dược liệu phải đủ rộng, sạch sẽ, khô ráo, và đặc biệt phải có bộ phận QC kiểm tra và đánh giá hàng ngày.

  Chính những điều đó đã tạo nên cho nhà máy chiết xuất cao dược liệu của Thiên Nguyên trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc và nguồn nhân lực nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng nhất. Mà sản phẩm muốn có chất lượng thì yếu tố chính quyết định là nguyên liệu tạo nên sản phẩm, trong đó có cao dược liệu và các nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng khác.

  Các bạn muốn hiểu thêm về dây chuyền gia công chiết xuất cao dược liệu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tham quan nhà máy. Chúng tôi cam kết sẽ không làm cho các bạn thất vọng!

  Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN NGUYÊN

  Tel: 024.3780.5345 - Hotline CSKH: 0947.805.345

  Email: info@thiennguyen.net.vn

    DMCA.com Protection Status