callpc

SUNCA - Nguyên liệu giảm cân từ hướng dương với tác động kép trên giảm cân và cải thiện mỡ máu

SUNCA - Nguyên liệu giảm cân từ hướng dương với tác động kép trên giảm cân và cải thiện mỡ máu

  Giảm cân hiệu quả, an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm thời gian là xu hướng của phụ nữ hiện đại. Có rất nhiều nguyên liệu giảm cân trên thị trường tuy nhiên tính an toàn và hiệu quả giảm cân vẫn chưa được kiểm chứng. SUNCATM là một nguyên liệu giảm cân chiết từ hạt hướng dương, đã được tiến hành thử nghiệm lâm sàng cho thấy tác dụng vượt trội trên cả giảm cân và giảm mỡ máu.

  Chiết xuất SUNCA

  Hình 1: Chiết xuất SUNCATM

  Một nghiên cứu lâm sàng ngẫu nhiên, mù đôi, có đối chứng được tiến hành ở Tây Ban Nha trong vòng 12 tuần. 50 trong 66 người đăng ký tham gia được lựa chọn, không phân biệt giới tính, tuổi từ 18-65, BMI từ 30-40 kg/m2, số đo vòng eo nam>102 cm, nữ > 88. Các đối tượng được hướng dẫn một chế độ ăn giảm 500 kcal/ngày so với nhu cầu thông thường và được chia thành 2 nhóm: nhóm uống viên nang chứa SUNCATM 250mg x 2 lần/ngày trước bữa sáng, bữa trưa và  nhóm uống giả dược. Mục đích của nghiên cứu là đánh giá tác dụng giảm cân của SUNCATM đồng thời đánh giá tính an toàn của nó.

   

  Đánh giá hiệu quả của nguyên liệu giảm cân SUNCATM

  Hiệu quả của SUNCATM được đánh giá thông qua các tiêu chí chính: trọng lượng cơ thể, khối lượng mỡ, chu vi vòng eo và tác động trên mỡ máu. Kết quả cụ thể được trình bày dưới đây. 

  Giảm cân

  Giảm trọng lượng cơ thể là mục tiêu hàng đầu của bất kỳ nguyên liệu giảm cân nào. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo một kế hoạch giảm cân lành mạnh và bền vững chỉ nên giảm 0,5-1kg mỗi tuần. Theo như nghiên cứu, nhóm sử dụng SUNCATM giảm 6,9 kg cân nặng sau 12 tuần, tức là trung bình giảm 0,575kg/tuần, đáp ứng tiêu chí giảm cân lành mạnh.

  Giảm mỡ

  Một tiêu chí quan trọng trong chiến lược giảm cân là giảm mỡ thừa. Sử dụng sản phẩm làm mất nước khiến cơ thể sụt cân nhanh chóng là phương pháp giảm cân phản khoa học, không bền vững và gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe như: rối loạn điện giải, rối loạn vận mạch, suy nhược cơ thể, đau đầu, sạm da,.... SUNCATM là nguyên liệu giảm cân tập trung vào đúng tiêu chí giảm mỡ thừa. Sau 12 tuần, nhóm sử dụng SUNCATM giảm 4,87kg mỡ, gấp 1,3 lần so với nhóm giả dược.

  Tác dụng của SUNCA trên giảm cân, giảm mỡ

  Hình 2. Tác dụng của SUNCATM trên giảm cân, giảm mỡ

  Giảm eo

  Các vị khách không mời mà đến như mỡ thừa thường có xu hướng tập trung ở các vùng đùi, bắp chân, bắp tay, đặc biệt là vùng eo… gây mất thẩm mỹ. Theo tổ chức y tế thế giới WHO, các đối tượng thừa cân, béo phì có chu vi vòng eo quá lớn (nam>102cm, nữ>88cm) thì có nguy cơ cao gặp các biến cố sức khỏe tim mạch. Sau 12 tuần, nhóm sử dụng SUNCATM giảm 8,44cm vòng eo, gần gấp đôi so với nhóm giả dược. Đặc biệt ở các đối tượng nữ >30 tuổi  sử dụng SUNCATM, chu vi vòng eo giảm đến 9,15 cm.

  Tác dụng của SUNCATM lên vòng eo

  Hình 3. Tác dụng của SUNCATM lên vòng eo

  Giảm mỡ máu

  Mỡ máu cao hay còn gọi là máu nhiễm mỡ, rối loạn lipid máu là nguy cơ gây ra các bệnh tim mạch nghiêm trọng như cao huyết áp, bệnh mạch vành, đau tim, đột quỵ. Bên cạnh tác dụng giảm cân, giảm mỡ bụng, SUNCATM còn có những tác động tích cực trên mỡ máu. Các đối tượng tham gia nghiên cứu đều có cholesterol toàn phần cao hơn ngưỡng an toàn. Kết thúc 12 tuần, nhóm sử dụng SUNCATM cho thấy mức độ cải thiện trên cả 3 thông số: cholesterol toàn phần, triglycerid và LDL.

  Tác dụng của SUNCA trên mỡ máu

  Hình 4. Tác dụng của SUNCATM trên mỡ máu

  Kết luận

  Nghiên cứu trên đã chứng minh tác động kép của SUNCATM trên cả giảm cân và giảm mỡ máu. Cơ chế tác dụng của là ức chế hấp thu đường đồng thời ức chế hấp thu và tích tụ chất béo thông qua loạt hoạt động ức chế các enzyme: glucosidase, amylase, lipase và các tín hiệu biệt hóa tế bào mỡ. SUNCATM được đánh giá là một nguyên liệu giảm cân có tính mới, hiệu quả và cơ chế tác động rõ ràng. Mới đây, nguyên liệu này đã được cấp bằng sáng chế về tác dụng trên giảm cân và chuyển hóa.

   


   

  Thiên Nguyên là nhà phân phối độc quyền nguyên liệu SUNCATM - hỗ trợ giảm cân, giảm vòng eo  phục vụ cho ngành sản xuất dược và thực phẩm chức năng

  Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Hotline CSKH: 0947 805 345 | Email: info@thiennguyen.net.vn

  Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

   

    DMCA.com Protection Status