callpc

Những tác dụng không ngờ của chiết xuất Shilajit đối với sức khỏe nam giới.

Những tác dụng không ngờ của chiết xuất Shilajit đối với sức khỏe nam giới.

  Vì sao Chiết xuất Shilajit tinh khiết ra đời?

  Shilajit là một loại nhựa đá nó giống như một loại keo được hình thành từ lớp thực vật phân hủy và ép giữa các lớp đá hàng triệu năm. Chính vì nó hình thành giữa các lớp đá trong nhiều năm ở vùng núi cao nên có thể coi nó là một loại khoáng sản. Việc khai thác và chế biến Silajit gặp rất nhiều khó khăn để có thể kiểm soát được hàm lượng kim loại nặng, đáp ứng tiêu chuẩn dùng cho người.

  Tiến sĩ Shibnath Ghosal - Cố vấn kỹ thuật của Natreon đã bắt đầu nghiên cứu về đặc điểm hóa học và tác dụng của Shilajit vào năm 1974 theo yêu cầu của Chính phủ Ấn Độ. Từ những nghiên cứu của ông, Natreon đã phát triển thành công một loại Shilajit tinh khiết và đặt tên là PrimaVie® với những bằng chứng khoa học về tác dụng và những ưu điểm vượt trội so với các loại Shilajit thông thường.

   Shilajit giúp tăng cường sức khỏe cơ bắp, chắc khỏe xương

  Shilajit giúp tăng cường sức khỏe cơ bắp, chắc khỏe xương

   

  Ưu điểm của chiết xuất Shilajit tinh khiết là gì?

  Chiết xuất Shilajit tinh khiết có tên gọi là PrimaVie® là chiết xuất Shilajit đầu tiên và duy nhất trên thế giới được chứng nhận GRAS – Chứng nhận An toàn tuyệt đối do FDA phê duyệt.

  PrimaVie® kiểm soát hàm lượng kim loại nặng rất tốt nên có thể sử dụng ở mức 5000mg/kg thể trọng mà vẫn an toàn đối với sức khỏe con người.

  Công dụng của PrimaVie® được khẳng định bởi nhiều nghiên cứu lâm sàng.

  PrimaVie® là chiết xuất Shilajit duy nhất được chứng nhận Organic, Gluten-free, non-GMO, Vegan certified

  Tan trong nước lên đến 90%

   

  Bằng chứng khoa học về tác dụng của chiết xuất Shilajit tinh khiết

  Chiết xuất Shilajit giúp tăng sức bền cơ bắp

  Chiết xuất Shilajit giúp tăng sức bền tập thể dục và mức độ tập thể dục tổng thể thông qua khả năng làm tăng nồng độ ATP trong cơ thể và làm giảm 38% hydroxyproline giúp thúc đẩy sức mạnh cơ bắp và giảm sự thoái hóa collagen.

   Chiết xuất Shilajit làm tăng nồng độ ATP trong cơ thể

  Chiết xuất Shilajit làm tăng nồng độ ATP trong cơ thể

  Năng lượng được bổ sung tăng cường giúp cơ thể giảm đau khi thao tác tay chân và giảm đau khi tập luyện gắng sức, từ đó chiết xuất Shilajit duy trì sức mạnh cơ bắp tốt hơn 44% so với giả dược.

  Chiết xuất Shilajit giúp tăng sức khỏe của xương

  Chiết xuất Shilajit giúp ra tăng khoáng chất  cho xương đùi. Cụ thể Shilajit làm tăng BMD xương đùi lên 1.6 lần ở hàm lượng 250mg/ngày và 2.9 lần với hàm lượng 500mg/ngày.

  Chiết xuất Shilajit giúp ra tăng khoáng chất cho xương cột sống. Cụ thể Shilajit làm tăng BMD cột sống lên hơn 100% với hàm lượng 250mg/ngày và gần 200% với hàm lượng 500mg/ngày.

  Tác dụng làm chắc khỏe xương của Chiết xuất Shilajit liều dùng 500mg/ngày ở xương đùi tốt hơn gấp 3 lần so với thuốc Fosamax®, tốt tương đương với thuốc Evitity® và tốt hơn gần 40% so với Genistein (Soy isoflavone).

  Chiết xuất Shilajit giúp cải thiện sức khỏe xương đùi và xương cột sống

  Chiết xuất Shilajit giúp cải thiện sức khỏe xương đùi và xương cột sống

  Ngoài ra Chiết xuất Shilajit liều dùng 500mg/ngày còn có tác dụng làm chắc khỏe cột sống tương đương 75% thuốc Fosamax® và gần 30% thuốc Evinity®, tác dụng tốt hơn so với Genistein (Soy isoflavone).

  Chiết xuất Shilajit giúp cải thiện sinh lý nam

  Chiết xuất Shilajit giúp tăng cường sinh lý nam giới thông qua làm tăng nồng độ testosterone, testosterone tự do và hàm lượng vitamin D trong cơ thể.

   Chiết xuất Shilajit làm tăng nồng độ testosterone ở nam giới

  Chiết xuất Shilajit làm tăng nồng độ testosterone ở nam giới

  Một nghiên cứu lâm sàng kéo dài 90 ngày với 28 bệnh nhân tinh trùng ít đã chỉ ra rằng chiết xuất Shilajit giúp tăng khả năng sinh tinh thông qua làm năng nồng độ testosterone lên 24% so với giả dược.

  Chiết xuất Shilajit tác dụng hiệp đồng với Coenzyme Q10

  Như chúng ta đã biết Coenzyme Q10 là một chất chống oxy hoá, được sản xuất tự nhiên ở người, đóng vai trò tạo ra ATP từ ty thể cung cấp năng lượng cho tế bào, đặc biệt là tế bào cơ tim. Nhược điểm của Coenzyme Q10 là kém bền, kém hấp thu và tan trong nước kém.

  Chiết xuất Shilajit tác dụng hiệp đồng với Coenzyme Q10

  Chiết xuất Shilajit tác dụng hiệp đồng với Coenzyme Q10

  Chiết xuất Shilajit tinh khiết được chứng minh là có tác dụng hiệp đồng sinh học với Coenzyme Q10 thông qua việc giúp Coenzyme Q10 bền hơn trước các phản ứng oxy hóa khử xảy ra trong cơ thể, tan trong nước tốt hơn từ đó là tăng tác dụng sinh học của Coenzyme Q10 giúp cơ thể duy trì dây truyền sản xuất năng lượng phục vụ cho các hoạt động thể lực.

  Ngoài ra chiết xuất Shilajit còn có tác dụng làm giảm chỉ số viêm HsCRP và kiểm soát nồng độ HbA1c ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 giúp làm giảm các nguy cơ mắc bệnh do rối loạn chuyển hóa gây ra.

  Bên cạnh tác dụng cho nam giới, chiết xuất Shilajit còn có tác dụng làm đẹp da, giúp da căng sáng và khỏe mạnh, phục vụ nhu cầu làm đẹp cho chị em phụ nữ.

   


   

  Thiên Nguyên là nhà phân phối độc quyền nguyên liệu Primavie® – Chiết xuất Shilajit tinh khiết giúp tăng sức bền cơ bắp và cải thiện sức khỏe nam giới phục vụ cho ngành sản xuất dược và thực phẩm chức năng

  Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Hotline CSKH: 0947 805 345    |     Email: info@thiennguyen.net.vn

  Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp 

   

    DMCA.com Protection Status