callpc

Liboost® - Nguyên liệu giúp cải thiện ham muốn tình dục ở phụ nữ

Liboost® là một nguyên liệu giúp cải thiện ham muốn tình dục ở phụ nữ thông qua tăng sự kích thích, tăng tiết chất nhờn giúp bôi trơn, giảm đau rát. Từ đó tăng tỷ lệ đạt cực khoái và tăng sự hài lòng sau mỗi cuộc yêu.

  Một gia đình hạnh phúc thì sự hài lòng của đời sống tình dục vợ chồng đóng một vai trò rất lớn. Có rất nhiều gia đình vì không đạt được sự hòa thuận do thiếu ham muốn tình dục mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Các nghiên cứu trước đây thường cho rằng, nhu cầu và ham muốn tình dục của đàn ông mạnh mẽ hơn phụ nữ. Chính vì vậy đã có rất nhiều giải pháp hỗ trợ về sức khỏe được đưa ra nhằm cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới. Tuy  nhiên, gần đây quan điểm về tình dục của xã hội đã thay đổi. Họ cho rằng ham muốn tình dục cần phải được nuôi dưỡng ở cả 2 phía bởi vì nhu cầu và ham muốn tình dục ở phụ nữ cũng không kém gì nam giới. Việc cải thiện đời sống tình dục ở phụ nữ đã được dành sự quan tâm nhiều hơn.

  Các nhà nghiên cứu kết luận rằng, nguyên nhân dẫn đến ham muốn tình dục ở phụ nữ bị suy giảm đến từ 2 khía cạnh sau:

  1. Nội tại bản thân người phụ nữ:
   • Không có hoặc ít có cảm giác thích thú với quan hệ tình dục hay còn gọi là không có hoặc ít có ham muốn tình dục
   • Bị đau rát khi quan hệ tình dục.
   • Không đạt được cực khoái dẫn đến không có cảm giác thỏa mãn trong quan hệ tình dục.
  2. Năng lực tình dục của bạn tình.

  Nắm bắt được điều đó, Công ty Pharmative của Tây Ban Nha đã nghiên cứu ra một loại nguyên liệu là chiết xuất tiêu chuẩn của cây Turnera diffusa với tên là Liboost®. Turnera diffusa còn có tên khác là Daminana, thời xa xưa nó được sử dụng như một loại thuốc kích thích ham muốn tình dục, phòng và điều trị rối loạn tình dục cho cả nam và nữ. Ngày nay, nguyên liệu Liboost® được Pharmative chuẩn hóa với hàm lượng Bioflavonoid ≥1.5 mg/g (HPLC) trong đó:

  • ≥ 0.1 mg/g luteolin-7-o glucoside by HPLC.
  • ≥ 0.25 mg/g apigenin-7-o-glucoside by HPLC.
  • ≥ 0.15 mg/g acacetin by HPLC.

  Liboost®- Nguyên liệu giúp cải thiện ham muốn tình dục ở phụ nữ

  Hình 1: Liboost® - nguyên liệu cải thiện ham muốn tình dục ở phụ nữ

   

  Vậy nguyên liệu Liboost® cải thiện ham muốn tình dục ở phụ nữ theo cơ chế nào?

  1. Giải phóng Nitric Oxide (NO): Nguyên liệu Liboost® thông qua hoạt động của luteolin-7-o glucoside làm tăng sự giải phóng NO giúp điều chỉnh các phản ứng của cơ thể ở gian đoạn đầu quá trình kích thích tình dục: giãn cơ trơn âm đạo, tăng lưu lượng máu đến âm đạo, tăng tiết chất nhờn.
  2. Liboost® ức chế hoạt động PDE-5: Nguyên liệu Liboost® ức chế chìa khóa enzyme làm suy giảm cGMP (PDE-5) làm giãn cơ trơn âm đạo.
  3. Liboost® tăng nồng độ testosterone: apigenin-7-o-glucoside và acacetin, cả hai đều có trong nguyên liệu Liboost®, ức chế sự thoái hóa testosterone do hoạt động chống aromatase của nó và duy trì mức độ ham muốn tình dục ở phụ nữ một cách đầy đủ.

  Liboost®- Nguyên liệu giúp cải thiện ham muốn tình dục ở phụ nữ

   

  Tác dụng của nguyên liệu Liboost® lên ham muốn tình dục của phụ nữ ra sao?

  Một thử nghiệm lâm sàng được thực hiện trên 30 người nữ khỏe mạnh ở độ tuổi từ 25-60, sử dụng nguyên liệu Liboost® với liều 300mg/lần/ngày trong 28 ngày. Kết quả thử nghiệm cho thấy các chỉ số về ham muốn tình dục ở  phụ nữ tham gia thử nghiệm cải thiện rõ rệt, trong đó:

   Liboost®- Nguyên liệu giúp cải thiện ham muốn tình dục ở phụ nữ

  Hình 3: Liboost®  cải thiện các chỉ số ham muốn tình dục ở phụ nữ

  Cải thiện đến 92% các chỉ số về ham muốn tình dục ở phụ nữ liên quan đến: sự ham muốn, sự bôi trơn, tần số, sự hài lòng, cực khoái và đau. Sự cải thiện đau đớn, tăng tiết chất nhờn giúp cho hoạt động tình dục được dễ dàng hơn và đặc biệt tỷ lệ đạt cực khoái ở phụ nữ tăng lên đến 60% trong thời gian 4 tuần thử nghiệm là một kết quả vô cùng kinh ngạc đối với nhóm nghiên cứu, giúp giải quyết vấn đề “Một người khỏe, một người vui” mà bấy lâu nay vẫn thường xảy ra trong đời sống tình dục của các cặp vợ chồng.

  Ngoài cải thiện các chỉ số liên quan đến ham muốn tình dục ở bản thân người phụ nữ, nguyên liệu Liboost® còn giúp cải thiện các chỉ số liên quan đến đời sống tình dục của bạn tình (nam giới) như sự cương cứng, cực khoái, ham muốn, sự thỏa mãn. 

  Liboost®- Nguyên liệu giúp cải thiện ham muốn tình dục ở phụ nữ

  Hình 4: Nguyên liệu Liboost®  cải thiện các chỉ số ham muốn tình dục ở nam giới

  Sự hài lòng trong đời sống tình dục là một yếu tố có vai trò không nhỏ ảnh hưởng đến sự ham muốn tình dục ở nữ giới. Nó như một tác dụng cộng hợp kích thích người phụ nữ, giúp nữ giới có cảm giác thoải mái hơn, nhập cuộc dễ dàng hơn, thỏa mãn hơn trong mỗi cuộc yêu và giúp phụ nữ có thêm sự ham muốn cho các lần tiếp theo.

  Tác dụng cộng hợp này cũng được thể hiện kết quả trong một nghiên cứu do Pharmative thực hiện. Theo đó, sự ham muốn tình dục ở cả nam và nữ cải thiện lên tới 45% trong mỗi lần hành sự, các hành vi liên quan đến tình dục cũng cải thiện lên tới 41.6%.

  Liboost®- Nguyên liệu giúp cải thiện ham muốn tình dục ở phụ nữ

  Hình 5: Nguyên liệu Liboost® cải thiện ham muốn tình dục và hành vi tình dục của đời sống vợ chồng

  Các thử nghiệm trong ống nghiệm đã được thực hiện để biện chứng cho cơ chế tác động của nguyên liệu Liboost® lên các việc giải phóng Nitric oxide, ức chế PDE-5 và Aromatase trong ống nghiệm trong thời gian 24h giúp cải thiện ham muốn tình dục ở cả nam và nữ.

  Liboost®- Nguyên liệu giúp cải thiện ham muốn tình dục ở phụ nữ

  Hình 6: Thử nghiệm in vitro chứng minh cơ chế tác dụng của nguyên liệu Liboost®

  Các thử nghiệm vẫn đang đang được Công ty Pharmative – Tây Ban Nha tiếp tục thực hiện để minh chứng rõ hơn cho tác dụng cải thiện ham muốn tình dục của Liboost®. Hy vọng Liboost® sẽ là nguyên liệu được lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

   

  Liboost® - Nguyên liệu giúp cải thiện ham muốn tình dục ở phụ nữ

  Nguyên liệu Liboost® được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên, ứng dụng trong sản xuất Dược và Thực phẩm chức năng.

  Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://thiennguyen.net.vn hoặc liên hệ hotline 0947.805.345

   

  Tài liệu tham khảo: