callpc

Pregnenolone - Giải pháp hỗ trợ điều trị suy giảm sinh lý nữ

Tinh chất củ mài đắng (Pregnenolone) - Giải pháp nền tảng trong hỗ trợ điều trị suy giảm sinh lý nữ

  Các cụ xưa có câu: “Nữ thập tam, Nam thập lục”, tức là con gái 13, con trai 16 là bắt đầu thời kỳ phát triển sinh tổng hợp các hormone sinh dục trong cơ thể. Các hormone sinh dục nữ gồm Estradiol có chứa 18 nguyên tố carbon trong phân tử và Progesterone có chứa 21 nguyên tử carbon trong phân tử. Hormone sinh dục nam là Testosterone có chứa 19 nguyên tử carbon trong phân tử. Tất cả các hormone này đều được cơ thể sinh tổng hợp từ Cholesterol qua nhiều chất trung gian.

  Nhờ có một lượng Estradiol thích hợp trong cơ thể, thân hình nữ giới phát triển, ngực nở nang, da mịn màng, mềm mại, tóc dài mượt mà, giọng nói thanh nhã, dáng đi nhẹ nhàng và với sự có mặt của progesterone, nữ giới bắt đầu có chu kỳ kinh nguyệt, trứng rụng và có khả năng thụ thai.

  Cơ thể nữ giới phát triển hoàn chỉnh nhất ở tuổi 18, 20 cho đến 25 tuổi. Từ tuổi 30 trở đi thì xuất hiện từ từ quá trình lão hóa mà nguyên nhân chính là do hàm lượng Estradiol và Progesterone từ từ giảm sút trong cơ thể. Theo thời gian, quá trình lão hóa (suy giảm hàm lượng hormone sinh dục) càng phát triển đến tuổi 45 - 50 là thời kỳ tiền mãn kinh và tiếp đó là mãn kinh.

  nguyên liệu Pregnenolone điều trị suy giảm sinh lý nữ

  Sau tuổi 30, nội tiết tố nữ bắt đầu suy giảm

  Ở thời kỳ này xuất hiện các triệu chứng bất lợi về thần kinh và tuần hoàn như chứng bốc lửa, huyết áp thất thường, da mặt đỏ bừng, bực bội, khó chịu, xương loãng, da nhăn, tóc rụng, âm đạo khô, cơ thể bứt rứt, thậm chí còn có người lưng bị còng, đau mỏi xương khớp, dễ bị gãy xương.

   >>> Xem thêm: 12 loại thực phẩm từ tự nhiên giúp bổ sung nội tiết tố nữ an toàn và hiệu quả

  Tinh chất củ mài đắng (Pregnenolone) - Giải pháp nền tảng trong hỗ trợ điều trị suy giảm sinh lý nữ

  Chắc hẳn mọi người đều biết, yếu tố quan trọng quyết định đến “sự ham muốn” của nữ giới đó là các nội tiết tố sinh dục nữ. Những thay đổi do thiếu hụt nội tiết tố cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến “sự ham muốn” gặp phải những vấn đề trục trặc.

  Tuy thế nhưng ít ai biết được rằng, trong cơ thể nữ giới còn có một lượng rất nhỏ nội tiết tố sinh dục nam Testosterone. Tuy rằng liều lượng rất nhỏ nhưng nếu thiếu hụt Testosterone trong cơ thể thì nữ giới cũng sẽ bị bệnh lãnh cảm tình dục. Do vậy, nội tiết tố quyết định “sự ham muốn” ở đây không phải chỉ riêng hàm lượng Estrogen, mà còn có cả Progesterone và Testosterone cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

  Trong cơ thể nữ giới, các loại nội tiết tố này được sinh tổng hợp từ Pregnenolone.  

  Pregnenolone là tiền hormone của Estrogene và Progesterone. Pregnenolone còn sinh tổng hợp ra Testosterone và các hormone vỏ tuyến thượng thận. Trong công nghiệp dược, Pregnenolone được sản xuất từ nguyên liệu dioscin có trong một số cây họ củ mài như củ mài đắng.

  tinh chất củ mài đắng Pregnenolone

  Pregnenolone chiết xuất từ củ mài đắng

  Khi phụ nữ ở tuổi 35 trở lên, hàm lượng sinh tổng hợp Pregnenolone trong cơ thể bị giảm sút dần theo thời gian dẫn đến hàm lượng Estrogen, Progesterone, Testosterone cũng giảm sút theo. Hậu quả là phụ nữ sẽ gặp phải nhiều triệu chứng bất lợi về thần kinh, tuần hoàn và đặc biệt là ở cơ quan sinh dục như  âm đạo khô rát...mô âm hộ, mô âm đạo bị mỏng và teo dẫn đến thiếu các đáp ứng kích thích tình dục. Đặc biệt khi  thiếu hụt Testosterone sẽ làm giảm trương lực cơ trong âm đạo và sẽ dẫn đến làm giảm độ nhạy cảm tình dục và hệ lụy cuối cùng là suy giảm ham muốn tình dục, lãnh cảm tình dục.

  Do vậy cả ba loại nội tiết Progesterone, Estrogen và Testosterone  là nền tảng để duy trì đời sống tình dục của phụ nữ. Thiếu hụt phần nào cũng dẫn đến những “khập khiễng ” trong vấn đề vốn tế nhị nhưng vô cùng quan trọng này.

   >>> Xem thêm: Pregnenolone - Hoạt chất “khắc chế” nguyên nhân hình thành các khối u xơ, u nang

  Bổ sung Pregnenolone cho cơ thể bằng cách nào?

  Để cải thiện các triệu chứng bất lợi đó thì hiệu quả nhất là bổ sung tiền hormone Pregnenolone  để cơ thể tự sản sinh ra các nội tiết tố thiếu hụt theo số lượng mà cơ thể cần thiết. Biện pháp này an toàn và hiệu quả rõ ràng.

  nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng Pregnenolone

  Bổ sung Pregnenolone bằng các loại thực phẩm chức năng

  Để nâng cao sức khỏe cho nữ giới, ở Mỹ, Canada và nhiều nước giàu có khác đã áp dụng biện pháp bổ sung tiền hormone cho nữ giới. Hàng chục triệu phụ nữ có tuổi đã ứng dụng biện pháp này và kết quả là nâng cao được sức khỏe và duy trì đời sống tình dục được viên mãn. Hiện nay, biện pháp sử dụng Pregnenolone kết hợp với Isoflavone (từ đậu nành)  và một số thảo dược khác đang được sử dụng rộng rãi ở Bắc Mỹ, Tây Âu, Nhật Bản, Úc......

  Đã có những nghiên cứu về hiệu quả của sự kết hợp này trên lâm sàng đã cho kết quả tốt. Trên thị trường Âu, Mỹ, Trung Quốc, Nhật, Ấn Độ và ngay cả Việt Nam ... Pregnenolone đã được bào chế dưới dạng viên nang thực phẩm chức năng để sử dụng cho phụ nữ rất tiện lợi.

  Tóm lại, Pregnenolone được ví như “Viagra”  cho cơ thể nữ giới giúp cải thiện khả năng tình dục, chống khô rát đem lại sự tươi trẻ, năng động và tự tin cho nữ giới.

  Thiên Nguyên tổng hợp.

   


   

  Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu về nguyên liệu Pregnenolone Acetate sản xuất thực phẩm chức năng, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN NGUYÊN

  Hotline: 0947 805 345 | Email: info@thiennguyen.net.vn

  Thiên Nguyên – Đồng hành cùng Doanh nghiệp