callpc

Những công dụng tuyệt vời của chiết xuất Fenugreek đối với sức khỏe nam giới

Những công dụng tuyệt vời của chiết xuất Fenugreek đối với sức khỏe nam giới

  Chiết xuất Fenugreek được biết đến có công dụng rất tốt đối với sức khỏe của nam giới. Để tìm hiểu những thông tin về chiết xuất Fenugreek, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

  Chiết xuất Fenugreek là gì?

  Chiết xuất Fenugreek được chiết xuất từ cây Cỏ cà ri, đây là một loại thảo dược tự nhiên vô cùng phổ biến ở vùng Cận Đông. Cây cỏ cà ri còn được gọi gọi khác là hồ lô ba. Đây là một giống cây trồng thuộc họ Đậu có tên khoa học là Trigonella foenum – graecum. Hiện nay cây Cỏ cà ri được trồng chủ yếu ở châu Á và đặc biệt là Ấn Độ.

  Chiết xuất Fenugreek từ cây Cỏ cà ri

  Chiết xuất Fenugreek từ cây Cỏ cà ri

  Theo các chuyên gia chiết xuất Fenugreek từ cây Cỏ cà ri có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe. Trong đó có thể kể đến:

  • Tăng nồng độ Testosterone trong cơ thể: chiết xuất Fenugreek có công dụng giúp tăng cường hiệu suất hoạt động tình dục ở nam giới
  • Giúp tăng cường cơ bắp: Chiết xuất Fenugreek giúp tăng hiệu suất tập luyện cũng như giúp tăng cường sức khỏe ở nam giới tập thể hình.
  • Điều trị vô sinh: Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng chiết xuất Fenugreek có công dụng điều trị vô sinh ở nam giới và tăng tiết sữa ở phụ nữ.

   

  Cơ chế tác dụng của chiết xuất Fenugreek

  Chiết xuất Fenugreek là sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên nên so với các sản phẩm tổng hợp như steroid đồng hóa và testosterone thì thời gian tác dụng sẽ lâu hơn. Tuy nhiên nó sẽ giúp cải thiện từ tận gốc và có tác dụng dài hạn hơn khi sử dụng hormone sinh dục tổng hợp hóa học.

  Theo tạp chí Healthline, chiết xuất từ cây cỏ cà ri có tác dụng làm tăng nồng độ testosterone dần dần, từ đó giúp tăng cường sức khỏe tổng thể cũng như sức khỏe sinh dục ở nam giới mà không gây ra nhiều tác dụng phụ như các sản phẩm tổng hợp khác.

  Liều dùng được các chuyên gia khuyến cáo khi sử dụng chiết xuất Fenugreek đó là 300 mg/ngày. Tuy nhiên có thể sử dụng với liệu lượng thấp hơn khi đang dùng kèm với một số sản phẩm có chứa hormone sinh dục nam.

   

  Tác dụng của chiết xuất Fenugreek đối với sức khỏe nam giới

  Từ 30 tuổi trở đi thì nồng độ testosterone trong cơ thể nam giới bắt đầu có sự suy giảm. Chính điều đó là nguyên nhân gây ra một số triệu chứng như suy giảm cơ, rụng tóc, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… làm mất đi sự tự tin của phái mạnh trước chị em phụ nữ.

  Theo các chuyên gia, việc sử dụng hợp chất testosterone tự nhiên thông qua dùng chiết xuất Fenugreek có tác dụng giúp giảm đáng kể các triệu chứng kể trên. Các nghiên cứu về chiết xuất Fenugreek trên người đều cho kết quả vô cùng khả quan.

   Dùng chiết xuất Fenugreek có tác dụng giúp giảm đáng kể các triệu chứng suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới

   Dùng chiết xuất Fenugreek có tác dụng giúp giảm đáng kể các triệu chứng suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới

  Theo kết quả nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Taylor & Francis Online, sử dụng chiết xuất Fenugreek giúp tăng cường ham muốn tình dục đáng kể ngay cả khi đối tượng không cảm nhận thấy sự gia tăng của nồng độ testosterone.

  Một nghiên cứu khác được đăng trên Tạp chí của Hiệp hội dinh dưỡng và Thể thao Quốc tế đưa ra kết luận rằng sử dụng 500mg chiết xuất Fenugreek mỗi ngày sẽ có công dụng giúp tăng cường không chỉ sức khỏe tổng thể mà còn giúp tăng cường sức khỏe sinh dục rất tốt.

   

  Một số công dụng khác của chiết xuất Fenugreek

  Bên cạnh những công dụng kể trên, chiết xuất Fenugreek còn có một số công dụng khác đối với sức khỏe đặc biệt phải kể đến như:

  • Cải thiện triệu chứng ợ chua, ợ nóng
  • Giảm viêm
  • Hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày đại tràng.
  • Cải thiện sức khỏe của da, móng và tóc.
  • Giảm đau bụng kinh ở nữ giới
  • Cân bằng đường huyết trong cơ thể hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
  • Kích thích tăng tiết sữa ở mẹ

  Trên đây là những thông tin về chiết xuất fenugreek cũng như những tác dụng của chiết xuất này đối với sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh dục ở nam giới nói riêng. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình.

   


   

  Thiên Nguyên là nhà phân phối độc quyền nguyên liệu Furosap® - chiết xuất Fenugreek trên toàn quốc.

  Chiết xuất fenugreek Furosap giúp tăng cường sức khỏe sinh dục nam.

  Thông tin chi tiết về nguyên liệu TPCN Furosap® (Fenugreek extract), xin liên hệ:

  Hotline CSKH: 094 780 5345 | Email: info@thiennguyen.net.vn

  Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

    DMCA.com Protection Status