callpc

Hiệu quả của Synura® trong điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Hiệu quả của Synura® trong điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

  Xuất tinh sớm là gì?

  Xuất tinh sớm (premature ejaculation), đôi khi được gọi là xuất tinh nhanh, là khi một người đàn ông đạt cực khoái một cách không chủ ý và xuất tinh trước khi họ sẵn sàng trong hoạt động tình dục. Xuất tinh sớm có thể xảy ra trong màn dạo đầu, giao hợp hoặc các hình thức sinh hoạt tình dục khác. Việc xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc giường chiếu của chính mình mà “đối tác” của họ cũng ảnh hưởng không kém.

  >> Xem thêm: Top 10 nguyên liệu có tác dụng điều trị xuất tinh sớm

  Biểu hiện của tình trạng xuất tinh sớm như thế nào?

  Thông thường người bị xuất tinh sớm có thời gian quan hệ rất ngắn(thường ≤ 1 phút) và không thể tự chủ trong việc xuất tinh, kèm theo đó là tình trạng xuất tinh sớm kéo dài ít nhất 6 tháng.

  Từ sự không thỏa mãn trong đời sống tình dục khiến bệnh nhân có những biểu hiện về tâm sinh lý như: căng thẳng, lo âu…

  Thang điểm đánh giá tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

  Thang điểm đánh giá tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

  Giải pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm là gì?

  Nguyên nhân xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm có thể đến từ 2 yếu tố là tâm lý và bệnh lý:

  Đã có những liệu pháp điều trị tâm lý nhằm khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới như: Thay đổi lối sống: chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục đều đặn. Tạo tâm lý thoải mái: thẳng thắn chia sẻ với đối phương để được thông cảm, tìm các biện pháp giải tỏa tâm lý căng thẳng do công việc, cuộc sống, giúp cho tinh thần thư giãn, thoải mái hoặc tạo không gian lãng mạn cho cả 2 để tìm kiếm sự mới mẻ trong đời sống vợ chồng.

  Các liệu pháp điều trị bằng cách sử dụng thuốc: Thuốc gây tê bao quy đầu tại chỗ (Lidocain, Dapoxetine,..); thuốc điều trị rối loạn cương dương giúp tăng lưu thông máu dương vật, tăng cương cứng, giảm kích thích, tránh xuất tinh sớm tạm thời); thuốc chống trầm cảm (Clomipramine, Monoamine oxidase,…)….

  >> Xem thêm: Ảnh hưởng Serotonin và Dopamine đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

  Synura® là một hỗn hợp nguyên liệu gồm 5 thành phần chuẩn hóa, tác dụng cải thiện tình trạng xuất tinh sớm theo đa cơ chế, giải quyết cả 2 yếu tố gây ra xuất tinh sớm là tâm lý và bệnh lý.

  Synura với hỗn hợp 5 thành phầm giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

  Synura® với hỗn hợp 5 thành phầm giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

  Hiệu quả của Synura® trong điều trị xuất tinh sớm ở nam giới như thế nào?

  Một  thử nghiệm ngẫu nhiên, mù đôi, có đối chứng được thược hiện trên 60 bệnh nhân có độ tuổi từ 21- 60 bị mắc bệnh xuất tinh sớm được thực hiện ngày 2/8/2017 tại bệnh viện Maharaja Agrasen, New Delhi, Ấn Độ. Các đối tượng được chia làm 2 nhóm, một nhóm sử dụng giả dược và một nhóm sử dụng Synura® với hàm lượng 450mg/lần x 2 lần/ngày trong 8 tuần. Các chỉ số được đo bao gồm 3 yếu tố: Thời gian xuất tinh, khả năng kiểm soát quá trình xuất tinh và sự an toàn khi sử dụng Synura®.

  Kết quả thử nghiệm cho thấy:

  Synura® có tác dụng kéo dài thời gian xuất tinh gấp 3.3 lần sau 4 tuần và  5.1 lần sau 8 tuần sử dụng so với thời điểm ban đầu. Thời gian xuất tinh được cải thiện từ 1.25 phút lên 6.34 phút.

  Synura® giúp kéo dài thời gian xuất tinh

  Synura® giúp kéo dài thời gian xuất tinh

  Khả năng kiểm soát sự xuất tinh cũng được theo dõi và đo theo 4 tiêu chí: Khả năng kiểm soát xuất tinh sớm, sự hài lòng trong quan hệ tình dục, sự lo âu và mối quan hệ với đối tác. Tất cả các chỉ số đều được cải thiện:

  Khả năng kiểm soát sự xuất tinh sớm tăng lên gâp hơn 2 lần, kết quả đạt được là 4.13 điểm ở lần thăm khám cuối so với lúc ban đầu là 2 điểm.

  Điểm số liên quan đến sự hài lòng trong quan hệ tình dục, sự hài lòng của đối tác và tâm trạng của người bệnh cũng được cải thiện rõ rệt.

  Vì sao Synura®  lại có tác dụng cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới?

  Synura® là hỗn hợp gồm 5 thành phần chuẩn hóa bao gồm: Chiết xuất actiso (Cynara cardunculus extract), chiết xuất hạt cỏ cà ri (Trigonella foenum graecum exatract), chiết xuất nhân sâm ấn độ (Withania somnifera extract), chiết xuất hạt mắt mèo (Mucuna pruriens extract) và L-arginine. Trong đó, mỗi thành phần có khả năng cải thiện tình trạng xuất tinh sớm theo một cơ chế khác nhau. Cụ thể:

  Chiết xuất hạt mắt mèo (Mucuna pruriens extract) có chứa nồng độ L-DOPA, là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh dopamine giúp kích thích vùng dưới đồi giúp tăng nồng độ dopamin và serotonin, từ đó tạo cảm giác sảng khoái, giảm buồn phiền lo âu, điều chỉnh tâm trạng cũng như giấc ngủ mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho mỗi người.

  Chiết xuất hạt cỏ cà ri (Trigonella foenum graecum exatract) hay còn gọi là Fenugreek extract chứa saponin và sapoginin giúp tăng nồng độ hóc môn sinh dục testosterone ngăn cản quá trình chuyển hóa testosterone thành DHT, giúp tăng ham muốn tình dục.

  Chiết xuất actiso (Cynara cardunculus extract) có chứa cynarin, luteolin, catechin trong đó thành phần luteolin có tác dụng ức chế PDE-5 giúp tăng khả năng cương cứng dương vật.

  Chiết xuất nhân sâm ấn độ (Withania somnifera extract) hay còn gọi là Ashwagandha chứa hàm lượng withanolides 5% có khả năng giảm căng thẳng, lo âu, nâng cao sức khỏe tinh thần, giúp kiểm soát được quá trình xuất tinh khi quan hệ tình dục.

  L-arginine là nguồn cung cấp NO giúp máu đổ về dương vật và tăng khả năng cương cứng.

  Các cơ chế trên đều có tác động đến quá trình xuất tinh của nam giới cả về tâm lý và bệnh lý, giúp kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

   

  Tài liệu tham khảo:

   


   

  Thiên Nguyên là nhà phân phối độc quyền nguyên liệu Synura® – Cải thiện xuất tinh sớm ở nam giới phục vụ cho ngành sản xuất dược và thực phẩm chức năng

  Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Hotline CSKH: 0947 805 345    |     Email: info@thiennguyen.net.vn

  Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp