callpc

Liệu pháp giảm cân mới từ nguyên liệu H2OSlim® (Chiết xuất nấm mỡ)

H2OSlim® là nguyên liệu từ chiết xuất nấm mỡ (Agaricus bisporus extract) có tác dụng giảm cân theo cơ chế giảm hấp thu mỡ đã được chứng minh lâm sàng làm giảm 2.6kg sau 4 tuần, 4kg sau 8 tuần và 6kg sau 12 tuần. Giảm 12.9cm vòng eo sau 12 tuần.

  H2OSlim® là một nguyên liệu từ chiết xuất nấm mỡ (Agaricus bisporus extract) có tác dụng giảm cân theo cơ chế giảm hấp thu mỡ đã được chứng minh lâm sàng làm giảm 2.6kg sau 4 tuần, 4kg sau 8 tuần và 6kg sau 12 tuần. Giảm 12.9cm vòng eo sau 12 tuần.

  Hiện nay, tỷ lệ người bị thừa cân béo phì ngày càng gia tăng và trẻ hóa. Theo WHO tỷ lệ người thừa cân béo phì trên toàn thế giới là 38% vào năm 2023 và dự báo chạm ngưỡng 50% vào năm 2035. Với lối sống sử dụng đồ ăn nhanh, chứa nhiều dầu mỡ như hiện nay thì nguyên liệu H2OSlim® đang mở ra một hướng mới trong cuộc cách mạng giảm cân của nhân loại.

  Chiết xuất nấm mỡ là gì?

  Chiết xuất nấm mỡ là một nguyên liệu được sản xuất từ cây nấm mỡ. Nấm mỡ là một loại thực vật bản địa ở vùng Châu Âu và Bắc Mỹ. Nấm mỡ có tên khoa học là Agaricus bisporus hay còn được gọi bằng tên tiếng anh là Button Mushroom. Nấm mỡ là một loại nấm ăn được và thường có 2 màu là trắng và nâu.

  Cây nấm mỡ - Agaricus bisporus – Button Mushroom

  Cây nấm mỡ - Agaricus bisporus – Button Mushroom

  Chiết xuất nấm mỡ (Agaricus bisporus extract) có hoạt tính sinh học có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm,  chống oxy hóa, phòng chống ung thư, phòng chống tiểu đường và có tác dụng giảm cân.

  Cơ chế giảm cân của chiết xuất nấm mỡ (H2OSlim®)

  H2OSlim có tác dụng giảm cân dựa vào khả năng giảm hấp thu chất béo và đào thải chất béo qua đường tiêu hóa. Tại đường tiêu hóa H2OSlim® tạo thành các polyme điện tích dương liên kết với chất béo bằng lực vật lý và lực tĩnh điện, làm giảm hấp thu chất béo qua đường ruột và tăng bài tiết chất béo qua phân.

  H2OSlim® kết hợp với chất béo có trong thức ăn

  H2OSlim® kết hợp với chất béo có trong thức ăn

  Nguyên liệu H2OSlim® giúp giảm cân như thế nào?

  Chúng ta có thể giảm cân theo nhiều cơ chế như: Giảm cân bằng cách ức chế hấp thu carbonhydrate, giảm cân bằng cách giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể thông qua tạo cảm giác no. Giảm cân bằng cách ức chế hấp thu chất béo (lipid).

  Nguyên liệu chiết xuất nấm mỡ H2OSlim® có khả năng ức chế hấp thu chất béo qua ruột đồng thời làm tăng đào thải chất béo qua phân. Tác dụng giảm cân của H2OSlim® đã được đánh giá thông qua một thử nghiệm trong ống nghiệm và một thử nghiệm trên lâm sàng.

  Thử nghiệm trong ống nghiệm đánh giá khả năng liên kết với chất béo của nguyên liệu H2Oslim® so sánh với Chitosan. Kết quả cho thấy, nguyên liệu H2OSlim® ở dạng dung dịch có khả năng liên kết với chất béo gấp 25 lần so với Chitosan.

  Khả năng liên kết với chất béo của H2OSlim® so sánh với Chitosan

  Khả năng liên kết với chất béo của H2OSlim® so sánh với Chitosan

  Tác dụng giảm cân của H2OSlim® cũng được chứng minh thông qua thử nghiệm lâm sàng trên 100 người trong thời gian 12 tuần. Kết quả thử nghiệm đo được ở các mốc 4 tuần, 8 tuần và 12 tuần cho thấy nguyên liệu H2OSlim®có tác dụng làm giảm cân tương đương 2.6kg, 4kg và 6kg. Chu vi vòng eo cũng giảm tương tự theo các mốc trên lần lượt là 6.2cm, 10.6cm và 12.9cm so với thời điểm trước khi thử nghiệm, trong khi đó mẫu đối chứng dùng giả dược gần như không có sự thay đổi. 

  Tác dụng giảm cân và giảm vòng eo của nguyên liệu H2OSlim®

  Tác dụng giảm cân và giảm vòng eo của nguyên liệu H2OSlim®

  Ngoài tác dụng giảm cân, nguyên liệu H2OSlim® còn có tác dụng giảm khối lượng mỡ trắng, giảm tích tụ chất béo trong gan, giảm Cholesterol toàn phần và Triglyceride giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến thừa cân béo phì như: mỡ máu, tim mạch, gan nhiễm mỡ, tiểu đường…

  Ưu diểm của nguyên liệu H2OSlim®

  Là nguyên liệu giảm cân có nguồn gốc từ thực vật.

  Cơ chế tác dụng rõ ràng, được so sánh với tác dụng giảm cân của Chitosan (một nguyên liệu đã được sử dụng lâu đời cho các sản phẩm giảm cân)

  Liều dùng thấp: chỉ 400mg/ngày

  Tác dung giảm cân được thể hiện trên các chứng minh lâm sàng.

  H2OSlim® – Nguyên liệu giảm cân thông qua giảm hấp thu mỡ (lipid)

  H2OSlim®, chiết xuất nấm mỡ (Agaricus bisporus extract) có tác dụng giảm cân theo cơ chế giảm hấp thu mỡ đã được chứng minh lâm sàng làm giảm 2.6 kg sau 4 tuần, 4kg sau 8 tuần và 6kg sau 12 tuần. Giảm 12.9cm vòng eo sau 12 tuần.

  Nguyên liệu H2OSlim® được phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên, ứng dụng trong sản xuất Dược và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

  Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://thiennguyen.net.vn hoặc liên hệ hotline 0947.805.345

  Tài liệu tham khảo:

  1. Nutritional, Medicinal, and Cosmetic Value of Bioactive Compounds in Button Mushroom (Agaricus bisporus): A Review: https://www.mdpi.com/2076-3417/11/13/5943
  2. Agaricus bisporus Extract Exerts an Anti-Obesity Effect in High-Fat Diet-Induced Obese C57BL/6N Mice by Inhibiting Pancreatic Lipase-Mediated Fat Absorption: https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/37836509/
  3. Anti-Cancer Potential of Edible/Medicinal Mushrooms in Breast Cancer: https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/37373268/
  4. Nephroprotective Effect of Pleurotus ostreatus and Agaricus bisporus Extracts and Carvedilol on Ethylene Glycol-Induced Urolithiasis: Roles of NF-κB, p53, Bcl-2, Bax and Bak: https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/32937925/
  5. Protective effect of a protease inhibitor from Agaricus bisporus on Saccharomyces cerevisiae cells against oxidative stress: https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/30821200/
    DMCA.com Protection Status