callpc

KiOnutrime®CsG – Chitosan từ thực vật

Còn hàng

Mô tả: Dạng bột mịn màu trắng ngà đến nâu
Hàm lượng: Chitosan > 80%
Quy cách:  25kg/thùng
Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng và ẩm
Hạn sử dụng: 4 năm
Xuất xứ: Bỉ

Thiên Nguyên cung cấp nguyên liệu thực phẩm chức năng trên toàn quốc. Nhập khẩu nguyên liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Hoặc gọi 094 780 5345
để mua hàng nhanh nhất

KiOnutrime-CsG® – Liệu pháp giảm cân từ Chitosan thực vật

KiOnutrime-CsG® – Chiết xuất chitosan từ thực vật

Chitosan là tên gọi chung của nhóm polysaccharide N-aceyl-D-glucosamine. Nó là một loại polyme sinh học được nghiên cứu và sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Hầu hết các loại chitosan trên thị trường hiện nay có nguồn gốc từ động vật (vỏ động vật giáp xác). Điều này dẫn đến một số nguy cơ về dị ứng và các hạn chế về việc sử dụng nó rộng rãi cho nhiều đối tượng.

KiOnutrime-CsG® ra đời giúp giải quyết vấn đề nan giải này. Bằng việc ứng dụng công nghệ sản xuất được cấp bằng sáng chế, công ty KitoZyme (Bỉ) đã sản xuất thành công chế phẩm chitosan có nguồn gốc phi động vật.

KiOnutrime-CsG® – Chiết xuất chitosan thực vật

KiOnutrime-CsG® là loại chitosan thực vật đầu tiên được sản xuất từ nguồn nấm tái tạo không biến đổi gene ở quy mô công nghiệp. Được sản xuất tại Bỉ theo hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt ISO 13485 và HACCP, KiOnutrime-CsG® là loại chitosan duy nhất được chứng nhận an toàn FDA-GRAS.

 

KiOnutrime-CsG® có tác dụng gì?

KiOnutrime-CsG® được nghiên cứu chứng minh tác dụng giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả. KiOnutrime-CsG® giúp ngăn chặn cơ thể hấp thu các chất béo có trong thực phẩm một cách an toàn. Nó là một polyme sinh học cation (điện tích dương) liên kết với các phân tử anion (điện tích âm) như chất béo và axit béo, đồng thời cản trở quá trình nhũ hóa và hấp thu cholesterol. Sử dụng trước bữa ăn vài phút, KiOnutrime-CsG® sẽ liên kết các chất béo trong dạ dày để tạo thành một loại gel, sau đó bài tiết tự nhiên mà không bị hấp thụ vào cơ thể.

Nghiên cứu khoa học về tác dụng giảm cân của KiOnutrime-CsG®

Một nghiên cứu mù đơn, đa trung tâm đã được thực hiện tại 4 bệnh viện và trung tâm y tế từ cuối năm 2014 đến đầu năm 2015. Các đối tượng tham gia nghiên cứu nằm trong độ tuổi 18-65 đều thuộc tình trạng thừa cân với chỉ số BMI từ 26 đến 35 và không có tình trạng sức khỏe nghiêm trọng nào khác ngoài thừa cân.

Các đối tượng được chia thành 2 nhóm: nhóm điều trị và nhóm đối chứng giả dược. Trong đó nhóm điều trị uống 5 viên mỗi ngày, mỗi viên chứa 500mg  KiOnutrime-CsG®, với tần suất 1 viên vào buổi sáng, 2 viên trước bữa trưa 15 phút và 2 viên trước bữa tối 15 phút. Nhóm đối chứng sử dụng giả dược với tần suất tương tự. Cả 2 nhóm vẫn tiếp tục thực hiện chế độ ăn kiêng và tập thể dục thường xuyên.

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

  • KiOnutrime-CsG® làm giảm 3.2kg trọng lượng cơ thể sau 90 ngày.
  • Chỉ số BMI giảm từ 30.93 xuống 29.71
  • Lượng mỡ cơ thể giảm 1,23%, lượng mỡ nội tạng giảm 1.09%
  • Chu vi vòng eo giảm 2.05cm, chu vi bụng trên giảm 2.02 cm, chu vi hông giảm 2.05cm
  • Cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần
  • An toàn và dung nạp tốt

KiOnutrime-CsG® – Liệu pháp giảm cân từ Chitosan thực vật

KiOnutrime-CsG® – Liệu pháp giảm cân từ Chitosan thực vật

Ưu điểm của KiOnutrime-CsG®

  • Đã được nghiên cứu lâm sàng về tác dụng
  • Là loại chitosan duy nhất đạt chứng chỉ FDA-GRAS.
  • Nguồn gốc thực vật, không mùi không vị
  • Hòa tan nhanh trong môi trường axit dạ dày => có thể sử dụng gần như ngay trước bữa ăn, giúp người dùng thuận tiện nhớ và uống.

 

KiOnutrime-CsG® dùng như thế nào?

Liều dùng khuyến cáo: 2,5g/ngày

Hướng dẫn bảo quản và quy cách đóng gói

KiOnutrime-CsG® bảo quản ở nơi mát, tránh ánh sáng và ẩm.

 

Mua KiOnutrime-CsG® ở đâu?

Thiên Nguyên là nhà phân phối nguyên liệu KiOnutrime-CsG® – Liệu pháp giảm cân từ Chitosan thực vật ứng dụng làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN NGUYÊN

Địa chỉ: Lô A2CN1, KCN Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Website: https://thiennguyen.net.vn

Email: info@thiennguyen.net.vn

Hotline: 094 780 5345