callpc

Đoàn chuyên gia của Hãng Natreon sang thăm và làm việc tại Việt Nam

Đoàn chuyên gia của Hãng Natreon sang thăm và làm việc tại Việt Nam

  Ngày 25-26/7/2022, đoàn chuyên gia của Hãng Natreon (Mỹ) sang thăm và làm việc tại Việt Nam do ông Anakkapan Danjarern– Phụ trách thị trường Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc làm trưởng đoàn.

  Trong ngày 25/7/2022 Ông Trần Quốc Tuấn - Giám Đốc công ty cổ phần dược phẩm Thiên Nguyên,  đại diện phân phối độc quyền các nguyên liệu của hãng Natreon, đã tiếp đoàn tại trụ sở công ty.

  Trong buổi làm việc, ông Anakkapan đã bày tỏ sự vui mừng về số lượng các mặt hàng mà Thiên Nguyên đã phát triển được, hai bên cũng nhấn mạnh lại một lần nữa về sự hợp tác sâu rộng trong việc Thiên Nguyên phân phối độc quyền các sản phẩm của Natreon tại Việt Nam.  

  Hai bên cũng thảo luận các giải pháp tiếp theo để hỗ trợ lẫn nhau nhằm giúp tăng trưởng doanh số bán hàng tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

  Trong ngày 26/7/2022 Đoàn tiếp tục tới thăm và làm việc với một số nhãn hàng có sử dụng nguyên liệu của Natreon, nổi bật trong số đó là nhãn hàng Kiện Cốt Vương do công ty cổ phần dược và mỹ phẩm CVI nghiên cứu và sản xuất. Trong buổi làm việc, ông Anakkaphan bày tỏ sự vui mừng vì nguyên liệu Ayuflex đã được CVI lựa chọn và sự dụng. Ông tin tưởng rằng, nguyên liệu Ayufex sẽ là một điểm nhấn, góp phần vào sự thành công của sản phẩm Kiện Cốt Vương.

  nguyên liệu Ayufex chiết xuất từ quả chiêu liêu

  Ngoài nguyên liệu Ayuflex, phía CVI cũng bày tỏ sự quan tâm tới các nguyên liệu khác mà hãng Natreon đang có. Hai bên cũng đã thảo luận các giải pháp tiếp theo nhằm tương trợ lẫn nhau trong hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, giúp tạo ra những sản phẩm có công dụng thực sự đến tay người tiêu dùng.

  Buổi chiều cùng ngày, đoàn chuyên gia cũng tới thăm và làm việc với Công ty cổ phần Triệu Sơn. Trong buổi làm việc, ông Trần Đức Minh – Giám đốc Công ty cổ phần Triệu Sơn đã bày tỏ sự quan tâm tới những nguyên liệu mà của Natreon do Thiên Nguyên phân phối. Hai bên cũng tin tưởng rằng sẽ có những hợp tác sâu hơn trong thời gian tiếp theo.

  Đoàn chuyên gia của Hãng Natreon sang thăm và làm việc tại Việt Nam

  Kết thúc 2 ngày làm việc, đoàn chuyên gia của hãng Natreon đã cam kết sẽ hết sức hỗ trợ Thiên Nguyên cũng như các khách hàng của Thiên Nguyên tại Việt Nam trong việc đánh giá thị trường và đưa ra các giải pháp nhằm thúc đẩy sản phẩm đến đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Sự hợp tác bền vững giữa 3 bên là mục tiêu mà Natreon, Thiên Nguyên và và các khách hàng của Thiên Nguyên cùng hướng tới.

   


  Danh sách các nguyên liệu do Natreon sản xuất hiện đang được phân phối độc quyền bởi Thiên Nguyên:

  Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua hàng, xin liên hệ:

  Hotline CSKH: 094.780.5345

  Email: info@thiennguyen.net.vn

  Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp