callpc

Cao Cà gai leo hỗ trợ đẩy lùi viêm gan virus

Cao Cà gai leo - Hỗ trợ đẩy lùi viêm gan virus

  Viêm gan nhất là viêm gan virus là căn bệnh khá phổ biến ở nhiều quốc gia, đặc biệt là các nước đang phát triển. Viêm gan virus nếu không điều trị kịp thời và đúng cách thì rất dễ dẫn đến viêm gan mạn tính, xơ gan, ung thư gan. Điều trị viêm gan mạn tính thường kéo dài, bệnh nhân sẽ phải chi trả khoản chi phí lớn cho các loại thuốc hóa dược đắt tiền, dẫn đến khả năng người bệnh bỏ điều trị. Nhiều bệnh nhân viêm gan lại tìm đến các bài thuốc, vị thuốc cổ truyền giúp bảo vệ gan, phục hồi chức năng gan. Trong số các vị thuốc đó, đáng phải kể đến dược liệu Cà gai leoCao Cà gai leo.

  Cao Cà gai leo hỗ trợ điều trị viêm gan

   

  Cao Cà gai leo hỗ trợ điều trị viêm gan

   

  1. Các thể viêm gan virus

  Viêm gan virus bao gồm viêm gan A, B, C, D, E. Trong các thể viêm gan virus trên chỉ có viêm gan A, E có thể tự phục hồi, khỏi hoàn toàn không để lại biến chứng lâu dài. Còn viêm gan virus B, C, D có thể tiến triển thành mạn tính và biến chứng xơ gan, suy gan, ung thư gan:

  Các thể viêm gan virus

  Các thể viêm gan virus

  • Viêm gan virus B là một bệnh phổ biến toàn cầu, do virus viêm gan B (HBV) gây ra. Bệnh có thể lây truyền qua đường máu, đường tình dục, từ mẹ truyền sang con. Nếu mẹ nhiễm HBV và có HBeAg (+) thì khả năng lây cho con là hơn 80% và khoảng 90% trẻ sinh ra sẽ mang HBV mạn tính. - Viêm gan virus B có thể diễn biến cấp tính, trong đó hơn 90% số trường hợp khỏi hoàn toàn, gần 10% chuyển sang viêm gan mạn tính và hậu quả cuối cùng là xơ gan hoặc ung thư gan.
  • Viêm gan C thuộc loại bệnh viêm gan gây ra bởi virus, có thể lây truyền khi máu của người nhiễm virus viêm gan C xâm nhập vào cơ thể của người chưa bị nhiễm. Khoảng 70-80% những người bị viêm gan virus C mà không có bất cứ biểu hiện nào. Bệnh sẽ tự hết mà không cần điều trị. Tuy vậy, trường hợp khỏi chỉ chiếm 15 – 30% các trường hợp mắc bệnh. Số còn lại sẽ trở thành người lành mang virus viêm gan C (tức là sau 6 tháng cơ thể không đào thải được virus viêm gan C) hoặc chuyển thành người mắc viêm gan C mạn tính. Biến chứng nguy hiểm của viêm gan C là xơ gan, suy gan, ung thư gan
  • Viêm gan virus D (HDV) do virus viêm gan D gây ra. Vi rút viêm gan D được xem là virus “không trọn vẹn”, chúng phải mượn lớp vỏ HBsAg để có thể xâm nhập vào tế bào gan. Bệnh có đường lây truyền giống viêm gan B: đường máu, đường tình dục, từ mẹ truyền sang con (hiếm gặp).

  Tỷ lệ nhiễm HDV vào khoảng 1,4-8% tùy từng vùng lưu hành viêm gan virus B. Đồng nhiễm HBV và HDV nguy hiểm, nó kích thích virus viêm gan B phát triển, tàn phá gan nhanh chóng, có thể làm cho đa số bệnh nhân tử vong trong vòng vài tháng đến vài năm. Nhiễm HDV có xu hướng trở thành mạn tính đến 85-90% trường hợp.

  >>> Xem thêm: Bảo vệ gan bằng thảo dược từ thiên nhiên

  2. Cà gai leo hiệu quả trên thể viêm gan nào?

  phân biệt cà gai leo với các loại cây tương tự

  Phân biệt Cà gai leo với những loại cây tương tự

  Cà gai leo (Solanum hainanense) thuộc họ cà (Solananceae) được nghiên cứu kỹ lưỡng về hỗ trợ điều trị các bệnh về gan nhất là viêm gan virus và xơ gan. Kết quả các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cà gai leo chứa hoạt chất Glycoalcaloid có tác dụng chống viêm, ức chế sự nhân lên của virus, chống oxy hóa rất tốt có hiệu quả điều trị lâm sàng trên bệnh nhân viêm gan B mạn tính thể hoạt động, giúp người bệnh đạt được tất cả mục tiêu điều trị, cải thiện đáng kể các triệu chứng lâm sàng, hạ men gan nhanh sau 2 tháng, sau 3 tháng thì làm giảm nồng độ virus trong máu. Không những thế Glycoalcaloid còn làm giảm lượng collagen gan nên ức chế sự phát triển của xơ gan, tăng cường hệ miễn dịch, tác động lên tế bào ung thư cũng như gen gây ung thư của virus.

  >>> Xem thêm: Sự thật về Cà gai leo chữa viêm gan B, xơ gan, men gan cao

  3. Cao Cà gai leo hỗ trợ điều trị viêm gan

  Cà gai leo được sử dụng nhiều dưới hình thức và dạng bào chế khác nhau như Trà Cà gai leo; Cao lỏng, Cao đặc, Cao khô Cà gai leo…

  >>>Xem thêm: Hoạt chất trong Cao Cà gai leo làm giảm nồng độ virus viêm gan B trong máu

  Cao Cà gai leo được chiết xuất từ 100% cà gai leo đạt tiêu chuẩn chất lượng, không tồn dư hóa chất bảo vệ thực vật, chứa hoạt chất với tỷ lệ cao hơn nhiều lần so với dược liệu khô. Vì vậy tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan được tăng cường.

   


   

  Cà gai leo hiện được nhiều công ty, trang trại đầu tư trồng và ứng dụng rộng rãi, đặc biệt trong ngành thực phẩm chức năng. Với ưu thế sở hữu dây chuyền sản xuất cao khô/cao lỏng dược liệu hiện đại, đạt chuyển GMP, Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên tự hào là nhà phân phối các loại cao khô, cao lỏng Cà gai leo nguyên chấtđáp ứng được yêu cầu sản xuất của Quý khách hàng.

  Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Hotline CSKH: 0947 805 345 | Email: info@thiennguyen.net.vn

  Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

    DMCA.com Protection Status