callpc

Natreon – Top 5 Công ty nghiên cứu và sản xuất các chiết xuất từ thiên nhiên tại Mỹ

Natreon – Top 5 Các công ty trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các chiết xuất từ thiên nhiên tại Mỹ

  Lịch sử hình thành của Natreon

  Natreon- một trong những công ty hàng đầu tại Mỹ chuyên cung cấp nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1998, Natreon tập trung nghiên cứu và phát triển theo nền y học cổ truyền của Ấn Độ - Ayuveda.

  Natreon là thành viên của Ủy ban an toàn dinh dưỡng và Hiệp hội các sản phẩm thảo dược Hoa Kỳ

  Nền Y học cổ truyền Ấn Độ được hình thành cách đây khoảng 5000 năm nhưng tính ứng dụng của nó vẫn còn trọn vẹn cho tới ngày nay.  Ayuveda không chỉ được ứng dụng trong điều trị bệnh tại Ấn Độ mà tại các nước Đông Nam Á cũng đang ứng dụng lợi ích tuyệt với từ những bài thuốc cổ truyền này.

  Tất cả các sản phẩm của Natreon được tinh chế và tiêu chuẩn hóa bằng công nghệ xử lý độc quyền để có đạt mức độ tối ưu của các thành phần hoạt tính sinh học. Natreon luôn hướng tới chất lượng của sản phẩm, mong muốn đem tới những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng, tất cả những sản phẩm của Natreon đều được bảo vệ bằng sáng chế và đã được tiến hành nghiên cứu lâm sàng và tiền lâm sàng, để đánh giá tính an toàn, hiệu của sản phẩm.

  Natreon tự hào là thành viên của Ủy ban an toàn dinh dưỡng (Council for Responsible Nutrition) và Hiệp hội các sản phẩm thảo dược Hoa Kỳ (American Herbal Product Association).

  Sứ mệnh

  Trong 20 năm hoạt động, sứ mệnh của Natreon là đưa các thành phần Ayurveda được nghiên cứu khoa học vào việc bổ sung chế độ ăn uống, chăm sóc cá nhân, thực phẩm - đồ uống và thực phẩm y tế trên toàn thế giới.

  Quy mô

  Natreon có trụ sở đặt tại New Jersey, Mỹ.

  Phòng nghiên cứu phát triển đặt tại thành phố Kolkata, Ấn Độ với đội ngũ hơn 20 tiến sĩ, các nhà khoa học cấp thạc sĩ.

  Hai nhà máy Sakti Naturals (Pond Richry, Ấn Độ) & Nepal Naturals (Nepal) đạt chuẩn GMP-WHO.  Hai nhà máy có tổng diện tích hơn 31.000 m2, được trang bị máy móc hiện đại.

  Công ty Natreon của Mỹ

  Các chứng nhận mà Natreon đạt được

  Natreon có 21 bằng sáng chế tại Mỹ và một số nước khác.

  Phòng thí nghiệm đã xây dựng được các quy trình tối ưu hóa, phát triển các phương pháp phân tích sắc ký như HPLC, HPTLC, GC-MS và LC-MS-MS để chuẩn hóa, phát triển các hợp chất đánh dấu và nghiên cứu dược lý.  Đạt tiêu chuẩn ISO 17025

  Natreon còn đạt các chứng chỉ khác như: NSP, non-GMO, USDA Organic, 100% vegan, 100% gluten-free, GRAS, ISO 22000, ISO 14001, ISO 9001,…..

  Các chứng nhận Natreon đạt được

  Ban lãnh đạo của Natreon

  • Sanni Raju, Ph.D., R.Ph.: Giám đốc điều hành
  • Bruce Brown, MPH, MA: Chủ tịch

  Nghiên cứu và phát triển (R&D)

  Phòng nghiên cứu và phát triển  dưới sự lãnh đạo của Giáo sư Shibnath Ghosal,  ông là một học giả Fulbright và một nhà hóa học nổi tiếng với hàng trăm ấn phẩm trên các tạp chí khoa học.

  Tiến sĩ Muruganandam. A.V., là giám đốc chi nhánh của Natreon Inc tại Ấn Độ. Ông có nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất tự nhiên và các hoạt động nghiên cứu phát triển từ các ngành khác nhau như Hóa học thực vật, Dược lý và Độc chất, Vi sinh vật học,… để phát triển sản phẩm mới, tiêu chuẩn hóa sản phẩm, cải tiến sản phẩm và kiểm chứng khoa học về thời hạn sử dụng, an toàn và hiệu quả.

  Cùng với hơn 20 nhân viên có trình độ thạc sỹ trở lên Natreon đã có nhiều nghiên cứu khoa học được công bố trên các tạp chí khoa học uy tín trên thế giới như:

  1. International Journal of Pharmaceutical Sciences and Research
  2. Phytomedicine. j.phymed
  3. Journal of Medicinal Food
  4. Pharmacognosy Research
  5. Internation Jounal of Pharmaceutical sciences and research
  6. Basic Clin Pharmacol.
  7. Phamacognosy Research
  8. Current Topics in Nutraceutical research
  9. Journal of Veterinary Science & Animal Husbandry
  10. BMC Complementary and Alternative Medicine

  Sản phẩm nổi bật của Natreon

  Ayuric®: Chiết xuất từ quả bàng hôi (Terminalia Bellirica), được chứng minh lâm sàng trên người về tác dụng hạ acid uric, đạt 60 % so với thuốc kê đơn Febuxostat

  Capros®: Chiết xuất quả me rừng (Phyllathus Emblica), có tác dụng hỗ trợ tim mạch (Hạ cholesterol, tăng cường chức năng nội mô…). được nghiên cứu chứng minh tác dụng với 10 nghiên cứu lâm sàng ở người. Sáu trong số đó đã được công bố trên các diễn đàn khoa học và một nghiên cứu đang được chấp nhận để công bố.

  Sensoril®: Chiết xuất nhân sâm ấn độ với hàm lượng cao Withanolide Glycosides ≥10%.

  Ngoài ra, còn phải kể đến các sản phẩm khác như: Ayflex, Primavie (Shilajit), Crominex®3+ (Chromium Complex),…

  Các đối tác của Natreon

  Natreon là đối tác tin cậy của hơn 200 khách hàng lớn trên toàn cầu như: Healthy Directions, Ancient Nutrition, BulletProof, Garden of Life, Life Extension, Xymogen, Pharmavite, Jarrow Formulas, Pure Encapsulation, Designs for Health, GNC, Vitamin Shoppe, Amazon….

   Các đối tác của Natreon

  Tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên là đơn vị độc quyền phân phối Ayuric- Nguyên liệu mới ứng dụng trong sản phẩm hỗ trợ điều trị tăng acid uric.

  Liên hệ độc quyền phân phối các sản phẩm của Natreon tại Việt Nam:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN NGUYÊN

  Trụ sở chính: Lô A2CN1, Cụm CN Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.

  Văn phòng đại diện: Lô 2E3, DA Cầu Diễn, Ngõ 332 Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.

  Chi nhánh TP HCM: 194 Đỗ Bí Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

  Hotline: 024 3780 5345 / 094 780 5345

  Email: info@thiennguyen.net.vn