callpc

Pregnenolone – Giải pháp giúp “bảo vệ tuổi xuân”

Pregnenolone – Giải pháp giúp “bảo vệ tuổi xuân”

  Pregnenolone là nguyên liệu để sản xuất ra nhiều loại hormone khi cơ thể bị căng thẳng hay cần thích ứng. Nó được biết đến từ khá sớm, khoảng năm 1934, tuy nhiên trong nhiều năm, nó được coi là một chất trơ. Lí do cho điều này, là bởi khi lần đầu tiên được thử nghiệm trên động vật khỏe mạnh, bản thân chúng đã có một lượng lớn  Pregnenolone cần thiết (trong não bộ, tuyến thượng thận, tuyến sinh dục) nên việc bổ sung Pregnenolone không có tác dụng.

  (Xem thêm: 8 tác dụng quý giá của Pregnenolone)

  Pregnenolone – Tiền hormone giúp “bảo vệ tuổi xuân”

  Pregnenolone có công thức hóa học là C21H32O2

  Vào những năm 1940, Pregnenolone được thử nghiệm lại trên những người bị bệnh hoặc bị căng thẳng. Kết quả, Pregnenolone cho thấy một loạt những tác dụng có lợi. Tuy nhiên, ngành công nghiệp dược phẩm lúc bấy giờ không mấy quan tâm tới nó. Thay vào đó, người ta quan tâm tới những loại thuốc tổng hợp, có tác dụng chuyên biệt. Tuy nhiên sử dụng các loại thuốc tổng hợp này thường gây ra những tác dụng phụ nghiêm trọng. Thông tin mà các công ty dược đưa ra  lúc bấy giờ khiến người ta cho rằng, mỗi loại bệnh phải có một loại thuốc riêng, và mỗi loại thuốc chỉ có thể chữa riêng cho một bệnh. Về sau, các loại thuốc tổng hợp này gây ra quá nhiều những tác dụng phụ nghiêm trọng, khiến mọi người bắt đầu cảm thấy lo sợ chúng. Đơn cử như việc sử dụng thuốc tổng hợp của cortisone có thể gây phá hủy hệ miễn dịch, gây loãng xương, tiểu đường và lão hóa nhanh chóng.

  Trong khi đó, Pregnenolone tự nhiên hiện diện trong cơ thể người trẻ tuổi của cả hai giới với nồng độ rất cao. Nếu cortisone và estrogen dư thừa có thể gây ra một loạt những nguy hiểm, thì với việc tồn tại một số lượng lớn Pregnenolone trong cơ thể sẽ giúp ngăn ngừa và giảm thiểu tác dụng phụ của các chất kể trên.

  Ngày nay, Pregnenolone còn được biết đến là một trong những hormone quan trọng trong não. Nó được sản sinh bởi một số tế bào não nhất định giúp bảo vệ não khỏi các tổn thương do sự mệt mỏi, làm dịu các cảm xúc, bảo vệ cơ thể khỏi những phản ứng căng thẳng. Mọi người sẽ cảm thấy tâm trạng được phục hồi và có khả năng đương đầu với mọi thách thức.

  Pregnenolone – Tiền hormone giúp “bảo vệ tuổi xuân”

  Pregnenolone phần lớn được chuyển đổi thành hai tiền hormone khác là Progesterone và DHEA. Ở tuổi 30, cả nam và nữ giới đều sản sinh khoảng 30-50mg Pregnenolone mỗi ngày. Pregnenolone bổ sung qua đường uống, cho dù là dạng bột, cũng sẽ được hấp thu khá tốt. Một liều khoảng 300mg (kích thước của một viên aspirin) sẽ giữ được tác động trong khoảng 1 tuần, được hấp thu dọc theo đường ruột, và “tái chế lại” trong cơ thể - nghĩa là nó sẽ giúp cơ thể tăng khả năng tự sản sinh Pregnenolone tự nhiên.

  Tìm hiểu thêm thông tin về nguyên liệu Pregnenolone Acetate chiết xuất từ củ mài  tại đây

  Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

  Nguyên liệu ngành Dược, TPCN và TACN

  Có thể bạn quan tâm:

    DMCA.com Protection Status