callpc

Hãng Natural - Ấn Độ sang thăm và làm việc tại Việt Nam

Hãng Natural - Ấn Độ sang thăm và làm việc tại Việt Nam

  Ngày 25-26/8/2022, ông A Mouli Srikar đại diện cho hãng Natural (Ấn Độ) đã sang thăm và làm việc với Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Nguyên - Đối tác phân phối độc quyền nguyên liệu GutGard® - Tiêu diệt vi khuẩn H.pylori, giảm viêm loét dạ dày tá tràng tại thị trường Việt Nam.

  Hãng Natural - Ấn Độ sang thăm và làm việc tại Việt Nam

  Trong ngày 25/8/2022 Tại văn phòng Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Nguyên, ông Trần Quốc Tuấn – Giám Đốc công ty đã tiếp đón và trao đổi về tình hình triển khai thị trường cho nguyên liệu GutGard tại thị trường Việt Nam. Hai bên đã cùng nhau thảo luận về phương án mở rộng thị trường trong thời gian tới. Ông Mouli cũng bày tỏ sự quan tâm và cam kết sẽ hỗ trợ Thiên Nguyên sâu hơn nữa trong hoạt động Marketing nhằm truyền tải thông điệp của sản phẩm tới các đơn vị nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng và cả những người bệnh dạ dày có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm hiệu quả và an toàn.

  Giới thiệu nguyên liệu GutGard® - Tiêu diệt vi khuẩn H.pylori, giảm viêm loét dạ dày tá tràng

  Cũng trong buổi sáng cùng ngày Thiên Nguyên đã đưa ông Mouli Srikar đến gặp Công ty TNHH công nghệ dược phẩm Lotus và Công ty TNHH Viễn Bằng. Ông Mouli Srikar cùng với Thiên Nguyên đã giới thiệu sản phẩm GutGard® tới các chuyên gia nghiên cứu sản xuất của hai công ty, đồng thời giải đáp các thắc mắc về tác dụng diệt vi khuẩn H. pylori của GutGard với Lotus và Viễn Bằng. Cuộc trao đổi mở ra một cơ hội hợp tác bốn bên, hứa hẹn sẽ có những sản phẩm chất lượng để ra mắt thị trường Việt Nam trong tương lai gần.

  Nguyên liệu GutGard® (chiết xuất cam thảo) có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn H.pylori, giảm viêm loét dạ dày tá tràng

  Trong ngày 26/8/2022 Thiên Nguyên tiếp tục đưa ông A Mouli Srikar đến thăm quan một số nhà máy đang sử dụng nguyên liệu GutGard® hiện nay. Ông A Mouli Srikar bày tỏ sự vui mừng vì sự tiến bộ trong hoạt động phát triển thị trường của sản phẩm GutGard® mà Thiên Nguyên đã đạt được trong gần 1 năm qua.

   


  GutGard® chiết xuất từ rễ cam thảo, có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn H.Pylori, giảm viêm loét dạ dày tá tràng.

  Khác với các loại chiết xuất cam thảo thông thường, GutGard® được chuẩn hóa và kiểm soát hàm lượng Glycyrrhizin để ngăn ngừa các tác dụng phụ.

  GutGard® có nguồn gốc tự nhiên, đã được thử nghiệm lâm sàng, đạt các chứng nhận và bằng sáng chế quốc tế.

  Nguyên liệu GutGard® - Chiết xuất rễ cam thảo được ứng dụng trong các loại TPCN giúp tiêu diệt vi khuẩn HP, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm loét dạ dày và tá tràng.

  Thông tin chi tiết về nguyên liệu GutGard®, vui lòng liên hệ:

  Hotline CSKH: 094 780 5345 | Email: info@thiennguyen.net.vn

  Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp