callpc

CarnoSyn®– giải pháp bổ sung Beta-alanine an toàn và hiệu quả

CarnoSyn®– giải pháp bổ sung Beta-alanine an toàn và hiệu quả

  Beta-alanine là gì?

  Beta-alanine là một axit amin không thiết yếu được sản xuất tự nhiên trong cơ thể và cũng được tìm thấy trong các loại thực phẩm như thịt và cá. Nó kết hợp với axit amin histidine để tạo thành dipeptide được gọi là carnosine. Theo thời gian, carnosine hoạt động như một chất đệm giúp trì hoãn sự khởi phát của axit lactic, hạn chế sự mệt mỏi cơ bắp, đồng thời xây dựng sức bền và cải thiện khả năng phục hồi.

  Beta-alanine là gì?

  Beta-alanine được coi là bước giới hạn tốc độ trong quá trình tổng hợp carnosine ở cơ (Bauer & Sculz, 1994; Harris và cộng sự, 2006). Do đó, mục tiêu chính của việc bổ sung beta-alanine là tăng hàm lượng carnosine trong cơ xương, giúp tăng cường khả năng đệm nội bào, cho phép khả năng chịu đựng tốt hơn đối với hoạt động yếm khí bền vững. Sử dụng thực phẩm bổ sung beta-alanine giúp tăng cường mức carnosine trong cơ thể lên đến 80%.

   

  Beta-alanine – Không chỉ dành cho các vận động viên

  Việc bổ sung beta-alanine không chỉ dành cho các vận động viên. Beta-alanine có ý nghĩa quan trọng với cơ thể, đặc biệt là quá trình lão hóa. Beta-alanine giúp tổng hợp carnosine, một chất chống oxy hóa mạnh hỗ trợ quá trình lão hóa lành mạnh trên toàn cơ thể. Do đó, bất kể tình trạng thể thao của bạn như thế nào, có 5 lý do hàng đầu khiến bạn cần bổ sung beta-alanine.

  • Sức khỏe não bộ

  Carnosine là một chất chống oxy hóa mạnh. Khả năng chống glycation mạnh mẽ của nó giúp bảo vệ não và hỗ trợ chức năng nhận thức cũng như sự nhạy bén của trí óc. Nó cũng có thể làm giảm lo lắng không thường xuyên, hỗ trợ trí nhớ, trì hoãn sự mệt mỏi về tinh thần, tăng tốc chức năng điều hành và tăng sự tập trung.

  • Sức khỏe tim mạch

  Carnosine giúp điều chỉnh các cơn co cơ và ngăn chặn quá trình oxy hóa lipid trong cơ thể. Nó cũng hỗ trợ tuần hoàn và mức huyết áp thông qua việc giãn mạch.

  • Chức năng cơ

  Carnosine thúc đẩy chất lượng và chức năng của cơ bắp. Chức năng cơ rất quan trọng trong việc hỗ trợ khung của chúng ta, giúp cân bằng và duy trì sức mạnh cho hoạt động hàng ngày.

  • Bảo vệ hệ thống

  Carnosine che phủ các kim loại nặng, hỗ trợ lượng đường trong máu ở mức khỏe mạnh, điều chỉnh phản ứng của hệ thống miễn dịch và hoạt động như một yếu tố chống viêm. Các đặc tính chống oxy hóa của nó bảo vệ chống lại các gốc tự do trên khắp cơ thể.

  • Sức khỏe của xương

  Carnosine có lợi cho sức khỏe xương khớp thông qua hoạt động chống glycation. Carnosine có thể góp phần vào sự toàn vẹn tổng thể của bộ xương bằng cách trực tiếp bảo vệ cấu trúc xương và hỗ trợ chức năng cơ.

   

  CarnoSyn® - Giải pháp bổ sung beta-alanine an toàn và hiệu quả

  CarnoSyn® là một loại beta-alanine đã được nghiên cứu chi tiết và kỹ lưỡng về cấu trúc khoa học cũng như độ tinh khiết. CarnoSyn® được chứng minh hiệu quả thông qua hơn 55 công trình nghiên cứu khoa học cùng 20 bằng sáng chế toàn cầu. Ngoài ra, nó cũng được chứng minh an toàn thông qua các chứng chỉ GRAS và NDI (New Dietary Ingredient - Thành phần chế độ ăn uống mới) của FDA.

   CarnoSyn®– giải pháp bổ sung Beta-alanine an toàn và hiệu quả

   

  Tác dụng của CarnoSyn® beta-alanine

  • Tăng cường độ bền của cơ bắp và mức hiệu suất tập luyện ở các vận động viên và người tập thể hình
  • Nâng cao nồng độ carnosine trong cơ bắp
  • Tăng cường sức bền trong các bài tập ngắn
  • Hỗ trợ tăng sức bền cơ cho người lớn tuổi
  • Cải thiện khối lượng tập luyện và giảm mệt mỏi trong quá trình luyện tập sức đề kháng
  • Tăng khối lượng cơ thể và khối cơ nạc

   

  Nghiên cứu khoa học về CarnoSyn® beta-alanine

  • Hiệu suất thể thao

  Bằng cách liên tục tăng carnosine cơ thông qua bổ sung beta-alanine, việc bổ sung CarnoSyn® đã dẫn đến mức tăng carnosine trong cơ 80%, sau khi tăng 58,8% được quan sát thấy sau 4 tuần, khả năng tập luyện được cải thiện hơn nữa do tăng carnosine cơ.

  Hill C A, et al., 2007. Influence of beta-alanine supplementation on skeletal muscle carnosine concentrations and high intensity cycling capacity. J Amino Acids, 32: 225−233.

  • Tổng công suất làm việc

  Một nghiên cứu kéo dài 28 ngày đã chứng minh khả năng lao động thể chất tăng 14,5%.

  Stout JR, et al., 2006. Effects of twenty-eight days of beta-alanine and creatine monohydrate supplementation on the physical working capacity at neuromuscular fatigue threshold. J Strngth & Cond Resrch, 20(4) : 928−931.

   

  Nghiên cứu trên các đối tượng hoạt động thể thao:

  • Người đi xe đạp sức bền

  Những người đi xe đạp đã chứng kiến ​​mức tăng trung bình 11,4% trong sản lượng điện cao điểm sau 8 tuần.

  Van Thienen R, et al., 2009. Beta-alanine improves sprint performance in endurance cycling. Med. Sci. Sports Exerc. 41: 898–903

  • Người chèo thuyền chuyên nghiệp

  Những người chèo thuyền được đào tạo bài bản đã cải thiện tốc độ của họ thêm 4,3 giây trên 2000m trong một nghiên cứu kéo dài 7 tuần.

  Baguet A, et al., 2010. Important role of muscle carnosine in rowing performance. J Appl Physiol, 109: 1096−1101.

  • Vận động viên HIIT

  Các vận động viên luyện tập cường độ cao ngắt quãng (HIIT) đã cho thấy hiệu suất sức bền và khối lượng cơ thể nạc được cải thiện trong thời gian thử nghiệm kéo dài 6 tuần.

  Smith AE, et al. Effects of beta-alanine supplementation and high-intensity interval training on endurance performance and body composition in men; a double-blind trial. J Int Soc Sports Nutr. 2009;6: 5.

  • Người chạy nước rút cạnh tranh

  Những vận động viên chạy nước rút được đào tạo để cạnh tranh trong cuộc đua 400 mét đã chứng kiến ​​mức độ tăng carnosine cơ và mô-men xoắn mở rộng đầu gối năng động sau một thử nghiệm bổ sung kéo dài 4 tuần.

  Derave W, et al., 2007. J Appl Physiol, 103: 1736−1743.

  • Các cầu thủ bóng đá

  Sự kết hợp của việc bổ sung beta-alanin với creatine đã làm tăng sức mạnh có ý nghĩa thống kê cho các cầu thủ bóng đá đại học.

  Hoffman, J et al., 2006. Effect of creatine and beta-alanine supplementation on performance and endocrine responses in strength/power athletes. Int J Sport Nutr and Exercise Metabolism, 16: 430−446.

  • Vận động viên chiến thuật

  CarnoSyn® cải thiện chức năng điều hành và tinh thần minh mẫn, đồng thời tăng cường quá trình nhận thức và giảm mệt mỏi về tinh thần.

  Hoffman JR, et al. β-Alanine ingestion increases muscle carnosine content and combat specific performance in soldiers. Amino Acids. 2015;47: 627–636.

  • Huấn luyện quân sự

  CarnoSyn® tăng cường phản ứng chống viêm trong quá trình huấn luyện quân sự căng thẳng với một đơn vị chiến đấu tinh nhuệ.

  Hoffman, JR, et al., 2018 Effect of high dose, short-duration β-alanine supplementation on circulating IL-10 concentrations during intense military training. J Strength Cond Res 32(10): 2978-2981.

   


   

   

  Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên cung cấp nguyên liệu CarnoSyn® beta-alanine ứng dụng trong sản xuất dược và thực phẩm chức năng

  Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

  Hotline CSKH: 094 780 5345 | Email: info@thiennguyen.net.vn

  Thiên Nguyên – Đồng hành cùng Doanh nghiệp

    DMCA.com Protection Status