FenuLean™ - Tác dụng giảm cân, ức chế sự thèm ăn từ chiết xuất cỏ cà ri

Tác dụng giảm cân, ức chế sự thèm ăn từ chiết xuất cỏ cà ri FenuLean™

  Chiết xuất cỏ cà ri FenuLean™™

  Cây cỏ cà ri được trồng nhiều nơi ở châu Á, Nam Âu và khu vực Địa Trung Hải. Cây được thu hoạch hàng năm. Hạt cà ri có màu nâu vàng, vị đắng, tuy nhỏ nhưng chứa nhiều thành phần thực phẩm cần thiết cho sức khỏe. Việc sử dụng hạt cỏ cà ri thường xuyên giúp chống lại một số bệnh phổ biến. Các nghiên cứu từ nhiều nơi trên thế giới đã chỉ ra rằng việc tiêu thụ chiết xuất cỏ cà ri có thể giúp ngăn ngừa các triệu chứng của bệnh tiểu đường, tăng cholesterol... từ đó giúp quản lý cân nặng tốt hơn, tăng cường trao đổi chất giúp cơ thể hấp thụ carbodydrate, giúp giảm cân hiệu quả. Ngoài ra chiết xuất cỏ cà ri còn có tác động tích cực đối với các vấn đề liên quan đến da và tóc, các bệnh về đường ruột như khó tiêu và táo bón, các bệnh liên quan đến rối loạn chức năng sinh dục...

  FenuLean™ - Tác dụng giảm cân, ức chế sự thèm ăn từ chiết xuất cỏ cà ri

  FenuLean™ là chiết xuất từ phần hạt của cây cỏ cà ri, đã được loại bỏ vị đắng và chất béo nhưng vẫn duy trì được hàm lượng cao chất xơ, protein, các loại vitamin và khoáng chất khác.

  FenuLean™ chiết xuất cỏ cà ri giàu chất xơ

  So sánh thành phần hàm lượng của FenuLean™ với các sản phẩm giàu chất xơ khác

  Hàm lượng Protein cao >20%, lượng chất xơ >50% với 30% là chất xơ không hòa tan và 20% là chất xơ hòa tan, tỉ lệ chất béo <0.5%, FenuLean™ giúp đem lại cảm giác no lâu hơn.

  FenuLean™ có thể được sử dụng như một loại thực phẩm thay thế cho lượng carbohydrate có trong bữa ăn, đồng thời cũng có thể được sử dụng như một loại gia vị để chế biến các món ăn ngon hơn.

   

  Nghiên cứu về tác dụng của FenuLean™

  Về cơ bản, các nghiên cứu trước đây về chiết xuất cỏ cà ri thông thường (fenugreek extract) thường bỏ qua 2 yếu tố: những thay đổi thông qua lượng chất xơ fenugreek được tiêu thụ cũng như tác động đối với các chỉ số cơ khối cơ thể (BMI) của người trưởng thành, đặc biệt là đối với những người khỏe mạnh mà có ít thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân.

  Một nghiên cứu lâm sàng đã được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Y tế và Sức khỏe Quốc tế (International Journal of Medical and Health Research) về tác động của loại chiết xuất cỏ cà ri giàu chất xơ FenuLean™ và mức độ an toàn khi sử dụng. Các vấn đề nghiên cứu bao gồm tác động của FenuLean™ lên cơn đói, sự cân bằng lượng glucose và phản ứng với insulin ở những người trưởng thành khỏe mạnh.

  Các đối tượng tham gia nghiên cứu trong độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi và có chỉ số BMI dưới 30, đã loại trừ những người bị dị ứng với hạt cỏ cà ri, có tiền sử bệnh mãn tính, những người mắc bệnh tiểu đường hoặc đang dùng thuốc chống tiểu đường, những người đang mang thai, cho con bú hoặc đang dự định mang thai. Các đối tượng đã đăng ký tham gia các chương trình thử nghiệm khác cũng bị loại trừ.

  Sau lần sàng lọc ban đầu, các đối tượng được yêu cầu sử dụng 5-10g FenuLean™ mỗi ngày. Họ cũng được yêu cầu nhịn ăn để xác định lượng đường trong máu trước và sau khi bắt đầu sử dụng FenuLean™. Độ no và độ ngon miệng được các đối tượng đánh giá dược trên điểm số trong bảng câu hỏi. Nghiên cứu cũng bao gồm các cuộc kiểm tra chéo cho những người dùng 5g thay bằng 10g và ngược lại sau 1 tuần.

  Nghiên cứu đã đưa ra kết luận về tính an toàn của FenuLean™ do không nhận thấy những tác dụng phụ không mong muốn. Việc bổ sung FenuLean™ cùng bữa sáng tiêu chuẩn giúp giảm cơn đói, tăng cảm giác no và làm giảm ham muốn ăn nhiều thức ăn hơn. Qua đó cho thấy, tác dụng ức chế sự thèm ăn của FenuLean™ sẽ giúp những người khỏe mạnh kiểm soát được mức tiêu thụ năng lượng của họ. Mặc dù không có bằng chứng nào cho thấy FenuLean™ làm tăng tỷ lệ trao đổi chất để hỗ trợ tiêu hóa carbohydrate, nhưng người ta quan sát thấy sự cải thiện của phản ứng insulin. Nghiên cứu cũng đưa ra kết luận về việc sử dụng FenuLean™ với liều 10g/ngày đem lại hiệu quả tích cực hơn so với liều nhỏ 5g/ngày.

  Ưu điểm của FenuLean™ so với các loại chiết xuất cỏ cà ri fenugreek khác

  Như đã nói ở trên, FenuLean™ có hàm lượng các chất xơ và khoáng chất ở mức cao và được định lượng rõ ràng với >20% protein, >50% chất xơ và <0.5% chất béo.

  so sánh FenuLean™ và chiết xuất cỏ cà ri fenugreek thông thường

  Ngoài ra, FenuLean™ được sản xuất tại cơ sở đạt các chứng nhận GMP (Good Manufacturing Practices - Thực hành sản xuất tốt), ISO (dành cho hệ thống quản lý hiệu quả), HACCP (phân tích mối nguy), OHSAS (quản lý sức khỏe và an toàn) và được FSSAI (tiêu chuẩn an toàn thực phẩm—Ấn Độ) phê duyệt.

  Để xác định tác dụng thực tế của FenuLean™, bên cạnh nghiên cứu đã trình bày ở trên, nhà sản xuất Bio-gen Extracts còn thực hiện một nghiên cứu thứ hai trên 100 đối tượng có chỉ số BMI 18-30. Những thay đổi về điểm thèm ăn, cân nặng và chỉ số BMI cũng như cân bằng nội mô đường huyết đều được xác định và đưa vào theo dõi trong nghiên cứu. Nghiên cứu này hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ được công bố trong thời gian tới.

   

  Nguyên liệu Chiết xuất cỏ cà ri FenuLean™ hiện đang được phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua hàng xin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN NGUYÊN

  Hotline CSKH: 094 780 5345 | Email: info@thiennguyen.net.vn

  Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

   

    DMCA.com Protection Status