HIF1STEM - Nguyên liệu mới từ thực vật có tác dụng kích hoạt tế bào gốc

HIF1STEM - Nguyên liệu mới từ thực vật có tác dụng kích hoạt tế bào gốc

  Tế bào gốc là gì?

  Tế bào gốc là loại tế bào đặc biệt nhất trong cơ thể con người, nó có khả năng tự đổi mới và biệt hóa thành các loại tế bào đảm nhiệm các chức năng khác nhau. Trong cơ thể, tế bào gốc có vai trò như một hệ thống sửa chữa, tái tạo thay thế các tế bào bị mất hoặc hư hỏng trong suốt cuộc đời con người.

  Năng lực đặc biệt của tế bào gốc

  Năng lực đặc biệt của tế bào gốc

  Tế bào gốc tự đổi mới theo 2 cơ chế: phân chia bất đối xứng và biệt hóa ngẫu nhiên.

  Phân chia bất đối xứng: một tế bào gốc phân chia thành 2 tế bào con, trong đó có 1 tế bào con có đặc tính giống hệt với tế bào gốc và 1 tế bào con khác đã biệt hóa khác hẳn với tế bào gốc.

  Biệt hóa ngẫu nhiên: khi một tế bào gốc phát triển và phân chia thành 2 tế bào con đã biệt hóa thì sẽ có 1 tế bào gốc khác phát triển và phân chia thành 2 tế bào con giống hệt với tế bào gốc.

  HIF-1 là gì?

  HIF-1 được coi như một loại tín hiệu đóng vai trò quan trọng trong việc gây ra phản ứng của cơ thể đối với nồng độ oxy trong tế bào. Khi lượng oxygen cao, tế bào chứa rất ít protein HIF-1. Ngược lại, khi lượng oxygen thấp thì số lượng protein HIF-1 tăng. Phát hiện này của William G. Kaelin Jr. (Đại học Harvard), Sir Peter J. Ratcliffe (Đại học Oxford) và Gregg L. Semenza (Đại học John Hopkins) đã giành được giải nobel Y học năm 2019 nhằm tôn vinh các khám phá của họ về các cơ chế di truyền cho phép tế bào nhận biết và đáp ứng với sự thay đổi lượng oxygen (level of oxygen) trong cơ thể. Khi HIF-1 tăng, nó sẽ duy trì và thúc đẩy khả năng tự đổi mới và năng lực biệt hóa của tế bào gốc, làm cho khả năng trao đổi chất và tái tạo của các tế bào trong cơ thể được cải thiện.

  HIF1STEM kích hoạt tế bào gốc như thế nào?

  HIF1STEM là một chiết xuất từ lá Ô liu Bắc Phi được chứng minh có tác dụng kích hoạt tế bào gốc thông qua cơ chế tăng HIF-1 trong có thể. Chiết xuất lá ô liu từ lâu đã được sử dụng để hỗ trợ điều trị các loại bệnh khác nhau như: điều trị mụn rộp, làm đẹp da, cải thiện các bệnh về tim mạch, điều hòa huyết áp, giảm cân, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư…

  HIF1STEM - Nguyên liệu mới có khả năng kích hoạt tế bào gốc

  HIF1STEM - Nguyên liệu mới có khả năng kích hoạt tế bào gốc

  HIF1STEM kích hoạt tế bào gốc giúp ngăn ngừa lão hóa máu và mạch máu

  HIF1STEM kích hoạt tế bào gốc giúp chống lão hóa máu và mạch máu thông qua khả năng kích thích tế bào gốc tạo máu và khả năng tạo mạch mới giúp tăng cường lưu thông máu.

  HIF1STEM kích thích tế bào gốc tạo máu thông qua việc thúc đẩy sản xuất tế bào máu (HSC) và thúc đẩy quá trình biệt hóa tế bào gốc tạo máu thành hồng cầu, làm tăng số lượng hồng cầu ở trong máu, giúp vận chuyển nhiều hơn nữa oxy tới các tế bào, giúp cho các tế bào hoạt động và thực hiện chức năng vốn có của nó.

  Một nghiên cứu được thực hiện trên người cho thấy HIF1STEM có khả năng kích hoạt tế bào gốc tăng cường sản xuất máu làm tăng hồng cầu và hyết sắc tố ở người sau 8 tuần sử dụng. Tác dụng thể hiện sự khác biệt nhiều khi thực hiện trong phòng thí nghiệm.

  HIF1STEM làm tăng số lượng hồng cầu trong máu

  HIF1STEM làm tăng số lượng hồng cầu trong máu

  HIF1STEM còn thúc đẩy sản xuất tế bào máu HSC thông qua việc tăng cường hấp thu sắt (Fe) ở ruột non và tái tạo sắt từ hồng cầu bị chết trong cơ thế làm tăng số lượng hồng cầu, cải thiện tình trạng thiếu máu do thiếu sắt gây ra.

  HIF1STEM gúp tăng hấp thu sắt (Fe) và tái tạo sắt

  HIF1STEM gúp tăng hấp thu sắt (Fe) và tái tạo sắt

  HIF1STEM giúp tăng cường sự lưu thông máu thông qua khả năng kéo dài và phân nhánh mạch máu. Một thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy HIF1STEM có khả năng kích thích sự kéo dài mạch máu lên tới 70% và thúc đẩy quá trình phân nhánh mạch máu lên tớ 38% giúp làm tăng mạng lưới mạch máu, thúc đẩy quá trình lưu thông máu.

  Một thử nghiệm khác được thực hiện trên người cũng cho thấy HIF1STEM có khả năng thúc đẩy sự hình thành mao mạch mới trong 4- 8 tuần sử dụng.

  HIF1STEM giúp tăng sự hình thành mao mạch

  HIF1STEM giúp tăng sự hình thành mao mạch

  HIF1STEM kích hoạt tế bào gốc giúp chống lão hóa da

  HIF1STEM kích hoạt tế bào gốc giúp chống lão hóa da thông qua cơ chế kích hoạt tế bào gốc biểu bì (ESC) tăng sinh, cải thiện màng đáy và tăng mao mạch.

  Các thử nghiệm trên mẫu da người cho thấy sử dụng HIF1STEM thúc đẩy quá trình biệt hóa và duy trì khả năng tự đổi mới giúp cải thiện khả năng tái sinh của các tế bào gốc biểu bì (lớp sừng) ở trên da, giúp cải thiện chức năng của hàng rào bảo vệ da.

  HIF1STEM giúp tăng tế bào gốc biểu bì trên da

  HIF1STEM giúp tăng tế bào gốc biểu bì trên da

  Màng đáy là màng kết nối lớp biểu bì và hạ bì. Màng đáy giữ 1 vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các tế bào gốc biểu bì khỏi tình trạng lão hóa.

  Các thử nghiệm đã chứng minh việc sử dụng HIF1STEM có khả năng neo giữ ESC vào màng đáy, có tiềm năng trong việc cải thiện sức khỏe làn da, làm trắng da, sáng da, tăng độ trong suốt của da.

  HIF1STEM kích hoạt tế bào gốc giúp làm đẹp da

  HIF1STEM kích hoạt tế bào gốc giúp làm đẹp da

  Khả năng tăng mao mạch của HIF1STEM giúp hình thành các mạch máu mới ở vác vị trí bị tổn thương, đặc biệt đối với da bị mụn, làm cho các vết thương đó nhanh lành hơn, lưu lượng máu đi tới các tế bào biểu bì nhiều hơn, giúp tăng độ ẩm cho da, da hồng hào, trắng sáng.

  HIF1STEM sử dụng như thế nào?

  Các nghiên cứu được thực hiện cho thấy sử dụng HIF1STEM với liều 125-500mg/ngày giúp thúc đẩy quá trình biệt hóa và duy trì khả năng tự đổi mới của tế bào gốc, từ đó làm tăng cường khả năng sản xuất máu, tăng lưu thông máu, tăng tạo mạch mới. Sự tăng lên thể hiện rõ ở số lượng hồng cầu có trong máu, sự tái sinh của các tế bào biểu bì trên da và sự hình thành các mạch máu mới. Các tác khả năng này làm cho HIF1STEM được đánh giá là một nguyên liệu có tiềm năng trong việc kích hoạt tế bào gốc nhằm chống lại sự lão hóa máu, mạch máu và da.

  Thiên Nguyên là nhà phân phối độc quyền nguyên liệu HIF1STEM – kích hoạt tế bào gốc tạo máu và tế bào gốc ở da phục vụ cho ngành sản xuất dược và thực phẩm chức năng

  Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Hotline CSKH: 0947 805 345    |     Email: info@thiennguyen.net.vn

  Dược phẩm Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

   

   

  Theo Nutrition Act Co.,Ltd.

  Tài liệu tham khảo: