callpc

Chiết xuất hạt cần tây – Celery seed extract

Chiết xuất hạt cần tây – Celery seed extract

  Chiết xuất hạt cần tây - Celery seed extract là gì?

  Cần tây (Apium graveolens) là loài cây cùng họ với các loại rau bách, rau thìa và rau mùi. Y học Ayurveda sử dụng cần tây để điều trị cảm lạnh, cảm cúm, giữ nước, tiêu hóa kém, viêm khớp và nhiều bệnh tật.

  chiết xuất cần tây, chiết xuất hạt cần tây, cao cần tây, celery seed extract, mua cao cần tây

  Celery seed extract được chiết xuất từ hạt cây cần tây. Hạt cần tây được tìm thấy trong hoa của cây cần tây, thường phát triển trong năm thứ hai sau khi trồng trọt. Hạt cần tây có chứa nhiều khoáng chất như canxi, natri, đồng, magiê, sắt, kẽm và kali. Nó cũng là một nguồn axit béo và vitamin bao gồm vitamin A, K, C, E, D, cũng như các vitamin B (thiamin, riboflavin, folic acid, vitamin B6 và vitamin B12).

  Chiết xuất hạt cần tây có dạng bột tơi, màu nâu vàng, được chiết xuất với tỉ lệ 10:1

   

  Tác dụng của Celery seed extract – Chiết xuất cần tây (Cao cần tây)

  1. Chống ung thư

  Một trong những lợi ích quan trọng nhất của hạt cần tây là do khả năng chống ung thư của nó. Nó có một số thành phần hoạt động rất hữu ích trong việc chống ung thư khối u như polyacetylenes và phthalides.

  2. Huyết áp

  Lợi ích sức khoẻ đáng kể khác của hạt cần tây là nó giúp trong việc quản lý các mức huyết áp. Có hạt cần tây hàng ngày giúp trong việc thúc đẩy mức huyết áp tốt.

  chiết xuất cần tây, chiết xuất hạt cần tây, cao cần tây, celery seed extract, mua chiết xuất hạt cần tây

  3. Gan

  Nó bảo vệ cũng như đảo ngược các hiệu ứng xấu của acetaminophen trên gan, mà là một thuốc giảm đau. Có hạt cần tây hàng ngày cân bằng ảnh hưởng độc hại trên gan. Mặc dù lợi ích này không được ủng hộ bởi bất kỳ báo cáo khoa học nào, nhiều người báo cáo với các hạt giống cần tây.

  4. Cholesterol

  Lợi ích của hạt cần tây bao gồm khả năng làm giảm mức cholesterol. Cholesterol khối lượng các động mạch làm tăng nguy cơ bệnh tim. Các chuyên gia thảo dược thường sử dụng hạt giống cần tây để chữa các vấn đề về hệ tuần hoàn.

  5. Chống bệnh

  Hạt cần tây có nhiều chất dinh dưỡng cũng như các chất như flavonoid, axit linoleic, coumarins và một số loại dầu dễ bay hơi. Bởi vì sự hiện diện của các thành phần trên có tên hạt cần tây rất hữu ích trong việc chống lại nhiều căn bệnh.

  6.Chống viêm

  Hạt cần tây được biết có các chất chống viêm. Có hạt cần tây hàng ngày giúp điều trị đau và viêm khớp. Có hạt cần tây mỗi ngày giúp các bệnh viêm như bệnh gút, thấp khớp cũng như viêm khớp.

  7. Co thắt cơ

  Hạt giống cần tây kích thích tử cung và giúp giảm bớt sự co thắt cơ, đặc biệt liên quan đến hệ thống sinh sản của phụ nữ. Hạt cần tây rất hữu ích trong việc giảm bớt cơn co thắt kinh nguyệt. Nếu phụ nữ có nó trên cơ sở hàng ngày, nó thực sự làm giảm các triệu chứng của sự khó chịu kinh nguyệt.

  8. Lợi tiểu

  Hạt cần tây là thuốc lợi tiểu trong tự nhiên và vì tài sản này chúng rất hữu ích. Nước tiểu quá mức gây ra do tính chất lợi tiểu của hạt cần tây giúp làm sạch các chất độc cùng với nước bổ sung từ cơ thể. Lợi ích sức khoẻ của hạt cần tây là quan trọng nhất trong việc làm sạch acid uric và nước tiểu.

  9. Sỏi thận

  Khi hạt cần tây là thuốc lợi tiểu trong tự nhiên, chúng được khuyến cáo cho những người bị sỏi thận, giữ nước, cũng như gout. Hạt cần tây không cho phép tích tụ thêm axit uric cũng như chất lỏng trong cơ thể người.

  10. Kháng sinh

  Hạt cần tây là chất kháng sinh cũng như là chất khử trùng. Những tính chất này là quá cần thiết để chữa nhiều loại nhiễm trùng trong cơ thể. Hạt cần tây đặc biệt hữu ích trong việc loại bỏ nhiễm trùng đường tiểu. Các chuyên gia thảo dược đã đề nghị việc tiêu thụ hạt cần tây để điều trị bệnh bàng quang, rối loạn thận và viêm bàng quang.

   

  Ứng dụng của Chiết xuất hạt cần tây

  Chiết xuất cần tây (hay Cao cần tây – Celery seed extract) được ứng dụng làm gia vị thực phẩm, đặc biệt đang được giới y học quan tâm để sử dụng làm nguyên liệu cho các loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sức khỏe.

   


   

  Nguyên liệu Celery Seed Extract – Chiết xuất hạt cần tây

  • Mô tả: Dạng bột màu nâu vàng
  • Bộ phận dùng: Hạt cần tây
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Hạn dùng: 2 năm

  Thiên Nguyên cung cấp các loại nguyên liệu cho ngành Dược & TPCN. Chi tiết liên hệ:

  Hotline CSKH: 094.780.5345 |  Email: info@thiennguyen.net.vn

  Thiên Nguyên – Đồng hành cùng Doanh nghiệp