callpc

Capros® - Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Capros® - Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

  Capros® là một siêu chất chống oxy hoá với một giá trị ORAC của 47.110 μmoles TE/GM. Một số nghiên cứu lâm sàng chứng minh những tác động có lợi của Capros® lên các chức năng nội mô, giảm các yếu tố nguy cơ tim mạch, cải thiện triệc chứng viêm, hạn chế các gốc tự do, và ức chế kết tập tiểu cầu. Ngoài ra, một nghiên cứu gần đây tại Vivo ở chuột đã chỉ ra rằng Capros®  giảm nhẹ các tổn thương do chứng thiếu máu cục bộ gây ra.

  Capros® - Nguyên liệu hỗ trợ điều trị tim mạch

   

  Capros® làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch.

  Một nghiên cứu mù đôi, kiểm soát giả dược, thử nghiệm lâm sàng của con người đã được tiến hành xác nhận khả năng của Capros® để cải thiện một số yếu tố nguy cơ tim mạch, bao gồm cả HDL, LDL, Tổng số cholesterol, chất béo trung tính.

  Đối tượng dùng liều khuyến cáo 500mg hai lần mỗi ngày trong 12 tuần.

  Kết quả:

  Giảm đáng kể trong LDL tương đương 21% so với giả dược.

  HDL tăng 15-18% trong nhóm Capros® so với giả dược.

  Tổng số cholesterol và chất béo trung tính giảm tương ứng 11% và 19%. Tất cả các kết quả có ý nghĩa thống kê so với giả dược.

  capros hỗ trợ sức khỏe tim mạch

   

  Capros® có tác dụng cải thiện chức năng nội mô.

  Các yếu tố nguy cơ cho bệnh tim mạch, chẳng hạn như tăng huyết áp, cholesterol trong máu cao, và bệnh tiểu đường làm thay đổi chức năng của nội mạc. NO là một trong những chất làm giãn mạch quan trọng nhất được sinh ra bởi nội mô. Trong sự hiện diện của các yếu tố nguy cơ tim mạch như liệt kê ở trên, nội mạc trải qua thay đổi chức năng và cấu trúc, do đó mất đi vai trò bảo vệ của nó dẫn đến bị rối loạn chức năng nội mô. Rối loạn chức năng nội mô là một trong những dấu hiệu tiên lượng sớm của xơ vữa động mạch và cuối cùng có thể dẫn đến bệnh tim mạch.

  Capros® với tác dụng chống oxy hoá mạnh có tác dụng cải thiện sự mất cân bằng các chất chống oxy hóa và cải thiện chức năng nội mô. Trong một nghiên cứu mù đôi, giả dược kiểm soát thử nghiệm lâm sàng của con người, điều trị với Capros® dược. Do đó, Capros® cải thiện đáng kể chức năng nội mô.

  NO, Malondialdehye, Glutathione, và hsCRP là các dấu hiệu của hiện tượng mất cân bằng oxy hóa và viêm cũng được đo trong các nghiên cứu.

  Protein phản ứng C (CRP) là một yếu tố gây viêm chính được sản xuất bởi gan trong khi nhiễm trùng cấp tính hoặc viêm. Mức độ của protein này tăng trong rối loạn chức năng nội mô và phát sinh xơ vữa; do đó, cho thấy rằng nó là dấu hiệu dự đoán xơ vữa động mạch sớm.

  Oxid nitric (NO) là một phân tử hiện diện trong hệ thống tim mạch và thần kinh của cơ thể. Vai trò làm giãn nở các mạch máu, nó giúp kiểm soát sự lưu thông máu đến các bộ phận của cơ thể.

  Malondialdehyde (MDA) là sản phẩm cuối cùng của sự phân hủy oxy hóa gốc tự do của các axit béo không bão hòa đa. Sự xuất hiện của nó như một dấu hiệu cảnh báo về sự mất cân bằng oxy hóa đang xảy ra liên quan đến xơ vữa động mạch.

  Glutathione là một chất chống oxy hóa tự nhiên trong cơ thể và là điều cần thiết cho chức năng miễn dịch, kiểm soát viêm, và chức năng tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, khi cơ thể bị mất cân bằng oxy hóa, Glutathione trong cơ thể sẽ bị cạn kiệt.

  Thời gian thử nghiệm: 12 tuần

  Kết quả:

  Điều trị bằng Capros® 500mg hai lần mỗi ngày trong 12 tuần giảm đáng kể mức độ malondialdehyd và hsCRP.

  Mức độ glutathione và mức độ oxit nitric là tăng đáng kể so với giả dược,

   Capros® có tác dụng cải thiện chức năng nội mô  Capros®cải thiện chức năng nội mô

   

  Capros® có tác dụng điều trị chứng thiếu máu cục bộ

  Rối loạn chức năng tiểu cầu là một yếu tố nguy cơ quan trọng có thể góp phần tăng cường xơ vữa động mạch, đặc biệt là ở bệnh nhân tiểu đường. Tiểu cầu đóng một vai trò chính trong hiện tượng xơ vữa mạch và biến chứng huyết khối. Do đó, ức chế kết tập tiểu cầu thông qua các loại thuốc khác nhau là rất quan trọng trong giảm hiện tượng thiếu máu cục bộ ở bệnh nhân tiểu đường.

  Có nhiều lựa chọn khác nhau của thuốc kháng tiểu cầu. Tuy nhiên, aspirin và clopidogrel là những loại thuốc được lựa chọn để phòng ngừa thứ cấp các hiện tượng thiếu máu cục bộ ở bệnh nhân tiểu đường có bị bệnh tim mạch và xơ vữa động mạch mặc dù vẫn có 1 tỷ lệ nhất định bệnh nhân bị kháng thuốc và những tác dụng phụ của hiện tượng chảy máu có đe dọa đến tính mạng vẫn có thể xảy ra

  Capros® giải quyết được những tác dụng phụ mà aspirin và clopidogrel gây ra.

  Trong một ngẫu nhiên mở nhãn CrossOver nghiên cứu với bệnh nhân tiểu đường loại II. Liều sử dụng của Capros® 500mg và hai lần mỗi ngày dẫn đến sự ức chế 36% kết tập tiểu cầu

  Một sự kết hợp của Capros® với aspirin và Capros® với clopidogrel kết quả là 56% và 53% ức chế kết tập tiểu cầu tương ứng. Không có sự cố lớn chảy máu báo cáo trong nghiên cứu này.

  Capros® có tác dụng điều trị chứng thiếu máu cục bộ

  Một nghiên cứu gần đây đã hoàn thành ở chuột tại Đại học Connecticut cho thấy những tác động bảo vệ của Capros® điều trị tổn thương do thiếu máu cục bộ. Trong nghiên cứu đặc biệt này, những con chuột được cho ăn hoặc với nước hoặc Capros® trong 30 ngày. Sau 30 ngày, Chứng thiếu máu cục bộ ở tim đã xảy ra trong cả hai. Chuột trong Capros® điều trị nhóm cho thấy ít thiệt hại cho mô cơ tim của họ so với nhóm mà không cần điều trị Capros®. Ví dụ, phần tống máu được giữ lại trong Capros® nhóm điều trị trong khi những con chuột trong nhóm kiểm soát có kinh nghiệm một sự sụt giảm đáng kể trong EF đến ~ 40%. Xơ hóa mô cơ tim cũng giảm đáng kể trong Capros®

   Capros điều trị chứng thiếu máu cục bộ

   Capros®hỗ trợ điều trị chứng thiếu máu cục bộ

   

  Điều trị nhóm Capros® cho thấy có tác dụng trong kiểm soát bệnh nhồi máu cơ tim.

   


  Quý Khách hàng quan tâm đến nguyên liệu Capros® để ứng dụng vào các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe tim mạch, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN NGUYÊN

  Hotline: 0947 805 345 | Email: info@thiennguyen.net.vn

  Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

  Nguyên liệu ngành Dược & TPCN

   

    DMCA.com Protection Status