callpc

Cách lựa chọn thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân

Cách lựa chọn thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân an toàn, hiệu quả, tránh "tiền mất tật mang".

  Trong quá trình giảm cân, bạn có thể sử dụng một số thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm béo, đốt cháy mỡ hiệu quả. Tuy nhiên, để trở thành người tiêu dùng thông thái, bạn nên tránh những sản phẩm có dấu hiệu sau:

  hướng dẫn lựa chọn thực phẩm chức năng giảm cân

  Những dấu hiệu cần tránh khi chọn thực phẩm chức năng để giảm cân

   

  1. Sử dụng số liệu không rõ ràng

  Một số nhà sản xuất muốn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng bằng những số liệu mang tính khoa học như: “Đốt cháy nhiều hơn 30% mỡ”, “Giảm cân nhanh hơn 50%”. Những con số này có vẻ rất ấn tượng, nhưng lại không cung cấp bất cứ thông tin cụ thể nào để người dùng có thể đối chiếu, so sánh và đưa ra kết luận.

  Ví dụ, khi gặp sản phẩm được quảng cáo “Đốt cháy calorie nhanh hơn 75%”, bạn cần đặt câu hỏi: “Nhanh hơn phương pháp Giảm cân nào?”. Nếu nhà cung cấp không trả lời được, bạn không nên mua những sản phẩm hỗ trợ giảm cân này.

  >> Xem thêm: Tổng hợp các nguyên liệu có tác dụng giảm cân

   

  2. Sử dụng từ ngữ phóng đại

  Các sản phẩm luôn được quảng cáo với nhiều tính từ thu hút sự chú ý vào đánh vào tính tò mò của người mua. Một số thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân được quảng cáo với những từ ngữ như “duy nhất”, “hàng đầu”, “giải pháp đột phá”, “sản phẩm tiên phong”, “công thức độc quyền”.

  Người tiêu dùng nên cẩn thận với quảng cáo có những từ ngữ trên. Các chuyên gia khẳng định rằng, trên thị trường hiện nay hầu như không có nguyên liệu, phương pháp giảm cân nào bí mật cả. Hầu hết các biện pháp đều được nhiều người trải nghiệm mới có thể ứng dụng vào nghiên cứu và sản xuất.

  Không ít thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân đang được rao bán trên các trang bán hàng online với tên gọi là “thuốc”. Điều này vi phạm quy định về quảng cáo thực phẩm chức năng, do đó, người tiêu dùng không nên mua và sử dụng những sản phẩm này. Ngoài việc trang bị kiến thức về thực phẩm chức năng, bạn có thể xin ý kiến bác sỹ, chuyên gia y tế để tìm ra sản phẩm hỗ trợ giảm cân phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại.

   

  3. Cam kết hoàn tiền

  Để giảm cân an toàn và thành công, bạn cần kiên trì kết hợp nhiều yếu tố như thay đổi chế độ dinh dưỡng, tập thể dục, tư vấn sức khỏe trong thời gian dài. Vì thế, bạn nên cẩn trọng với những sản phẩm hỗ trợ giảm béo được quảng cáo cam kết hiệu quả trong thời gian ngắn và hoàn tiền nếu không giảm cân thành công. Đây có thể là chiêu trò quảng cáo của một số đại lý, nhà phân phối để lấy lòng tin của người tiêu dùng.

  Nếu gặp các sản phẩm có chương trình cam kết hoàn tiền, bạn nên liên hệ với đơn vị chịu trách nhiệm sản phẩm ở thị trường Việt Nam. Xác nhận thông tin này trước khi mua sản phẩm sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm uy tín, chất lượng hơn.

  Cách lựa chọn thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân

  Cần có chế độ ăn uống và luyện tập khoa học trong suốt quá trình giảm cân

  Quá trình giảm cân lành mạnh sẽ tốn nhiều thời gian, nhưng sẽ đem lại hiệu quả lâu dài và bảo đảm sức khỏe của bạn. Bạn nên xây dựng chế độ ăn uống và luyện tập khoa học với sự trợ giúp của chuyên gia y tế.

  Theo H+

   


   

  Dược phẩm Thiên nguyên cung cấp các nguyên liệu giảm cân ứng dụng trong sản xuất Dược mỹ phẩm và Thực phẩm chức năng.

  Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN NGUYÊN

  • Trụ sở chính: Lô A2CN1, Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • VPGD: Lô 2E3, Khu dự án Cầu Diễn, ngõ 332 Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Website: https://thiennguyen.net.vn
  • Email: info@thiennguyen.net.vn
  • Hotline CSKH: 0947.805.345

  Thiên Nguyên – Đồng hành cùng Doanh nghiệp

    DMCA.com Protection Status