callpc

Tác hại khôn lường khi dùng cao Atiso không đúng cách

Tác hại khôn lường khi dùng cao atiso không đúng cách

  Xã hội ngày càng phát triển kéo theo rất nhiều hệ lụy từ việc ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, công việc quá bận rộn, quỹ thời gian ngày càng hạn hẹp làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Do đó việc tìm ra những biện pháp bảo vệ sức khỏe đã, đang và sẽ luôn là mục tiêu trọng tâm của mỗi chúng ta. Để tìm ra một sản phẩm phù hợp đã khó nhưng việc dùng chúng như thế nào sao cho có hiệu quả nhất, ít tốn kém nhất cũng là vẫn đề không đơn giản. Đơn cử như việc dùng cao atiso uống hàng ngày để tăng lượng thải độc gan , giúp gan mạnh khỏe như thế nào là đúng cách? Đây vẫn là một câu hỏi được nhiều người tiêu dùng thắc mắc. 

  Hầu hết mọi người đều biết đến tác dụng tuyệt vời đối với gan của cây atiso qua các bài thuốc dân gian truyền miệng nhưng thực sự có bao nhiêu người hiểu sâu về cây dược liệu quý này? Và điều gì giúp atiso trở nên tuyệt vời vậy? Hy vọng những chia sẻ sau sẽ cho bạn hiểu hơn về loại cây này.

  Actiso - Cây dược liệu quý

  Thực chất điều làm nên sự khác biệt giữa cây Actiso với các loại cây khác chính nằm ở việc trong Actiso có chứa hoạt chất Cynarin hay còn gọi tên khác là glucosid, có công thức C25H24O12.H2O chứa hai phân tử  acid cafeic và một phân tử acid quinic. Điều này giúp Cynarin có tác dụng lợi mật, tăng lọc chống độc, lợi tiểu kích thích ăn uống và bảo vệ gan chống các bệnh gan mãn tính, suy chức năng gan, một số bệnh về gan khác… 

  actiso, atiso, địa chỉ bán cao atiso

  Nhưng nếu không biết dùng cao atiso đúng cách sẽ gây phản tác dụng vì thế cần bổ sung theo liều lượng phù hợp để có được hiệu quả. Giống như việc ăn cơm hàng ngày, ăn quá no sẽ bị bội thực. Chú ý sử dụng đúng liều lượng để tránh những nguy cơ như: chán ăn, ăn ít đi hoặc cảm thấy căng trướng bụng nếu lạm dụng trong thời gian dài và dùng quá nhiều. Actiso là loại cây có tính hàn nên sẽ không phù hợp với những người có vấn đề về đường tiêu hóa hay ăn uống khó tiêu. Dùng nhiều cũng tiêu tốn kinh tế khi phải mua lượng cao nhiều hơn, mà thực tế lại không hấp thu được hết lượng cao đưa vào cơ thể, gan thận phải lọc nhiều hơn để đào thải lượng cao dư thừa. 

  Sản phẩm cao atiso nguyên chất của Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyênđược sản xuất từ 100% dược liệu atiso đã được chọn lọc kỹ lưỡng cùng với quy trình chiết xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn nhà máy đông dược, không chất bảo quản sẽ đem lại cho người dụng cảm nhận khác biệt từ độ đậm đặc thể hiện số lượng kg dược liệu atiso được đưa vào chiết xuất thành cao lớn cho đến mùi thơm tỏa ra khi mở nắp cao atiso thể hiện thấy một dây chuyển sản xuất kép kín. 

  Hiện nay có rất nhiều cơ sở, công ty kinh doanh các mặt hàng cao atiso, và việc nhận biết chất lượng cao thì không phải người tiêu dùng nào cũng đủ khả năng để làm việc đó vì thế tránh mua phải những mặt hàng cao không đạt chất lượng, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng hoặc tìm đến cơ sở chiết xuất, công ty phân phối uy tín, nơi mà sản phẩm cao luôn được kiểm định theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Hãy liên hệ đặt mua sản phẩm cao  Actiso của công ty cổ phần dược phẩm Thiên Nguyên để có được cam kết sản phẩm an toàn

    DMCA.com Protection Status