callpc

Pregnenolone từ Củ Mài đắng – “Chìa khóa vàng” của bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng

Pregnenolone từ Củ Mài đắng – “Chìa khóa vàng” của bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng

  Từ xưa đến nay ai cũng biết đến tác dụng làm đẹp của chiết xuất Pregnenolone từ củ Mài đắng. Nhưng ít ai biết đến chiết xuất này đóng vai trò là “chìa khóa vàng” trong hỗ trợ điều trị u xơ, u nang ở tử cung, buồng trứng, tuyến vú. Dưới đây là những thông tin về chiết xuất Pregnenolone chị em nào cũng nên biết.

  Pregnenolone từ Củ mài điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứngMô hình cấu trúc hoạt chất Pregnenolone

  Nguồn gốc và vai trò của Pregnenolone đối với phụ nữ

  Pregnenolone có trong vỏ não và vỏ tuyến thượng thận, tuy nhiên sau tuổi 35 lượng này sẽ giảm rất rõ rệt. Hiện nay các chuyên gia đã chứng minh Pregnenolone chiết xuất từ củ mài đắng có hoạt tính tương tự như Pregnenolone trong cơ thể, được sử dụng thay thế, cân bằng nội tiết cho chị em.

  Pregnenolone là tiền chất sinh tổng hợp ra Estradiol, Progesteron theo nhu cầu của cơ thể, do đó giúp nội tiết cân bằng, chị em  duy trì được nét xuân (sắc đẹp và làn da). Sau tuổi 35 lượng Pregnenolone bị thiếu hụt khiến cơ thể của phụ nữ bị lão hóa: da khô, xù xì, suy giảm ham muốn, khô hạn… Sự thiếu hụt Pregnenolone khiến cơ thể bị rối loạn nội tiết và là mầm mống hình thành các khối u xơ, u nang ở tử cung, buồng trứng và tuyến vú, viêm nhiễm. Vậy có cách nào giúp duy trì lượng Pregnenolone sau tuổi 35?

  Ở Mỹ và Canada phụ nữ sử dụng chiết xuất Pregnenolone từ củ mài đắng bổ sung vào cơ thể giúp cải thiện các tình trạng do sự mất cân bằng nội tiết gây ra, đồng thời để chống lão hóa và tăng cường sức khỏe sắc đẹp, sinh lý. Rất an toàn, không gây tác dụng phụ như bổ sung trực tiếp Estradilol và Estrogen. Vậy Pregnenolone được ứng dụng trong điều trị U xơ tử cung, U nang buồng trứng, u tuyến vú như thế nào?

  Pregnenolone từ Củ mài điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng 2

  Chiết xuất Củ Mài đắng – cội nguồn nội tiết tố, khắc phục tác dụng phụ của thuốc nội tiết.

  >>> Xem thêm: Pregnenolone – giải pháp bổ sung nội tiết tố an toàn cho nữ giới

  Chiết xuất Pregnenolone từ củ mài đắng – “chìa khóa vàng” ức chế nguyên nhân gây bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng…

  Theo các chuyên gia, nguyên nhân hình thành các khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú, viêm nhiễm ở phụ nữ là do sự mất cân bằng nội tiết mà cụ thể là sự cường Estrogen. Muốn hết bệnh phải tác động trực tiếp vào nguyên nhân, nếu không nguyên nhân vẫn âm thầm phát triển bệnh – đây là lý do nhiều chị ngược xuôi uống bao nhiêu loại sản phẩm mà khối u vẫn tăng kích thước. Vậy cải thiện sự cường Estrogen bằng cách nào?

  Chiết xuất củ mài đắng – Pregnenolone kích thích cơ thể sản sinh ra Estradiol và Progestenron theo lượng mà cơ thể cần. Chính vì cơ chế này, các chuyên gia đã ứng dụng Pregnenolone trong hỗ trợ điều trị bệnh u xơ, u nang

  Pregnenolone từ Củ mài điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng 3

  Chiết xuất Pregnenolone – Giúp ức chế sự phát triển và làm nhỏ u xơ, u nang

  Pregnenolone khi vào cơ thể sẽ ưu tiên sản sinh ra lượng nội tiết mà nhu cầu cơ thể đang cần. Như ở người bệnh bị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú là sự dư  thừa Estrogen và thiếu hụt Progesteron. Vậy nên khi vào cơ thể Pregnenolone kích thích cơ thể sản sinh Progesteron giúp cân bằng với sự cường Estrogen, đẩy lùi nguyên nhân gây u xơ, u nang giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt và ức chế sự phát triển và làm khối u nhỏ dần theo thời gian.

  Ứng dụng chiết xuất Pregnenolone từ củ mài đắng đã giúp nhiều chị em bị U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú kích thước lớn thoát khỏi án phẫu thuật.

  Với cơ chế như trên, Pregnenolone chiết xuất từ củ mài đắng là thành phần chủ chốt giúp loại bỏ được nguyên nhân hình thành khối u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú. Từ đó mới cải thiện được kích thước khối u xơ, u nang. Vậy nên chị em sử dụng đủ thứ thuốc đông, tây nhưng không giảm được kích thước khối u, hoặc ban đầu giảm nhẹ sau đó tăng trở lại là chuyện không thể tránh khỏi.

   


   

  Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại nguyên liệu sản xuất Thực phẩm chức năng trên toàn quốc.

  Quý khác hàng quan tâm đến nguyên liệu Pregnenolone – nguyên liệu TPCN vui lòng liên hệ:

  Hotline CSKH: 0947 805 345 | Email: info@thiennguyen.net.vn

  Thiên Nguyên – Đồng hành cùng Doanh nghiệp

  Nguyên liệu ngành Dược & TPCN