callpc

Hệ tiêu hóa của chim cút khỏe mạnh nhờ sử dụng Immunevets® mỗi ngày

Immunevets® giúp tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn có lợi sinh trưởng và phát triển giúp tăng trưởng số lượng và chất lượng các chủng vi khuẩn hữu ích tại đường ruột một cách tự nhiên.

  1. Cấu tạo ống tiêu hóa của chim cút

  Như chúng ta đã biết, không chỉ chim cút mà bất kỳ một loài vật nào kể cả con người, hệ tiêu hóa khỏe đồng nghĩa với cơ thể khỏe. Bởi vì cơ thể khỏe đồng nghĩa với hệ miễn dịch khỏe và khi hệ miễn dịch khỏe thì cơ thể con vật cũng như con người sẽ không bị mắc bệnh.

  Cấu tạo cơ thể của chim cút gồm 5 phần: đầu, cổ, thân, tứ chi, đuôi. Ống tiêu hóa của chim cút kéo dài dọc cơ thể bắt đầu bằng mỏ và kết thúc bằng hậu môn.

  Ống tiêu hóa của chim cút

  Ống tiêu hóa của chim cút

  Ống tiêu hóa của chim cút là đường thức ăn di chuyển, chuyển hóa và đào thải bao gồm: miệng, thực quản, dạ dày tuyến, dạ dày cơ, hậu môn. Hệ tiêu hóa là hệ cung cấp thức ăn và dinh dưỡng cho tất cả các hệ khác trong cơ thể của chim cút thông qua hệ tuần hoàn.

   

  2. Immunevets® làm cho hệ tiêu hóa của chim cút khỏe lên như thế nào?

  Immunevets® với thành phần kép giúp kích thích hệ miễn dịch tại chỗ và toàn cơ thể, tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn đường ruột sinh trưởng và phát triển. Trong Immunevets® có chứa vách tế bào lợi khuẩn Lactobacillus Rhamnosus dưới dạng các peptidoglycan ngắn (4-5 acid amin) và vách tế bào của nấm men Saccharomyces cerevisiae hay còn gọi là Beta glucan (1-3/1-6)

  Peptidoglycan (từ vách tế bào lợi khuẩn  L.rhamnosus) có trong Immunevets® đã được chứng minh tác dụng kích thích miễn dịch trên động vật thực nghiệm thông qua cơ chế kháng nguyên làm cơ thể chim cút tự sản sinh ra kháng thể như các cytokine, interleukin, TNF- α.

  Beta Glucan (1,3/1,6) đã được khoa học công nhận là một chất kích thích của hệ thống miễn dịch, giúp tăng cường hệ miễn dịch tại của vật nuôi và đã được thử nghiệm trên nhiều con vật như gà, tôm, lợn…

  Một thử nghiệm được thực hiện tự phát ở trang trại nuôi chim cút của bà  Lưu Thị Ngàn: xóm 4 Bắc, xã Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội. Số lượng thử nghiệm là 9.000 con. Chim cút được cho sử dụng Immunevets® hàng ngày bằng đường uống với liều 9mg/kg thể trọng/ngày. Chị Ngàn sử dụng bằng cách pha liều lượng vừa đủ cho một ngày vào thùng chứa nước 200 lít. Chim uống hết lượng nước đó thì tiếp thêm bằng nước sạch mà không pha chế phẩm Immunevets®. Đánh giá trong suốt quá trình sử dụng thấy chim khỏe, không phải sử dụng bất kỳ một loại thuốc nào, đặc biệt chuồng nuôi giảm mùi hôi và khí độc, phân chim cút khô, thành khuôn, chim không mắc bệnh.

  >> Xem chi tiết chương trình thử nghiệm

  Phân của chim cút có sử dụng Immunevets®

  Phân của chim có sử dụng Immunevets®

  Để đạt được điều đó, các chuyên gia đánh giá do Immunevets® đã có những tác động tích cực lên quá trình tiêu hóa thức ăn, chuyển hóa thức ăn đưa vào thành năng lượng một cách tối đa, lượng phân thải ra ngoài gần như không còn chất dinh dưỡng nên hạn chế được lượng khí thải độc hại do phân tạo ra.

  Ngoài những tác dụng trên, Immunevets® còn tan rất tốt và không xảy ra hiện tượng tắc ống dẫn nước trong suốt quá trình nuôi. Đây cũng là một ưu điểm của sản phẩm Immuenvets® mà chị Ngàn rất thích.

  Theo chị Ngàn, đàn chim cút khi sử dụng Immunevets® hàng ngày, việc chăm sóc chúng cũng nhàn hơn rất nhiều. Chim cút uống nước có hòa lẫn Immunevets® sức đề kháng được tăng lên rõ rệt, chim khỏe, nhanh nhẹn, lông mượt, không bệnh. Phân thải khô cũng làm cho lượng nước bốc hơi từ phân ít đi, giúp chị Ngàn kiểm soát được độ ẩm trong chuồng nuôi tốt hơn.

  Immunvets® còn tác động tích cực lên chất lượng của trứng. Quả trứng của đàn chim cút có sử dụng Immunevets® hàng ngày đẻ ra vỏ cứng hơn, màu đẹp hơn, tỷ lệ trứng có phôi cao hơn.

  Hiện nay Công ty CPDP Thiên Nguyên đang thực hiện thử nghiệm trên quy mô lớn hơn ở 1 đàn chim cút 3 vạn con tại Đông Anh, bước đầu cho kết quả rất khả quan. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin khi chương trình thử nghiệm kết thúc.

  Qua các kết quả thử nghiệm, chúng tôi đánh giá rằng, Immunevets® có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch rất tốt, giúp cho hệ tiêu hóa của chim cút khỏe, đánh giá đặc biệt tiềm năng đối với chim cút giống và chimc út đẻ. Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm Immunevets® sẽ tạo ra thêm nhiều giá trị gia tăng cho các nông hộ nuôi chim cút trên toàn quốc.

  Thiên Nguyên

   


  Immunevets® là chế phẩm sinh học đầu tiên được ứng dụng công nghệ tách vách tế bào từ lợi khuẩn được chuyển giao từ Mỹ.

  Immunevets® đã và đang được thử nghiệm trên nhiều loại vật nuôi để chứng minh tác dụng tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, giúp vật nuôi khỏe mạnh, ít bệnh, ăn ngon, lớn nhanh, sinh trưởng tốt.

  Immunevets® là giải pháp mới đáp ứng xu hướng chăn nuôi không kháng sinh hiện nay. Thông tin chi tiết về sản phẩm, xem tại đây.

  Quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN NGUYÊN

  Hotline CSKH: 094 780 5345 ! Email: info@thiennguyen.net.vn

  Immunevets® - Tăng cường miễn dịch cho vật nuôi