callpc

Ung thư cần dùng Nano Curcumin

Nano Curcumin được coi là chất tiêu biểu nhất cho thế hệ mới các chất chống ung thư vừa rất hiệu lực, vừa an toàn và không gây tác dụng phụ.

   

  Bệnh Ung thư, có thể coi là căn bệnh đáng sợ nhất của con người, bắt nguồn từ sự tăng trưởng không thể kiểm soát được của một tế bào duy nhất. Ung thư là do những đột biến trong DNA, ảnh hưởng đến gen kích động sự tăng trưởng không giới hạn của tế bào. Sự tăng trưởng vô hạn độ của tế bào này, nếu không được kiểm soát và không được điều trị, cuối cùng sẽ gây tử vong cho bệnh nhân.

   

  Nhiều nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu tường tận về hoạt tính sinh học của Nano Curcumin như một tác nhân chống ung thư và khẳng định: Nano Curcumin là chất hủy diệt tế bào ung thư vào loại mạnh nhất và ngăn chặn không cho hình thành các tế bào ung thư mới mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành tính bên cạnh. Đây là ưu điểm nổi bật, khắc hẳn với một số thuốc khác diệt tế bào ác tính cũng diệt luôn cả tế bào lành tính, làm cơ thể suy kiệt, chán ăn, rụng tóc, buồn nôn. Thậm chí nhiều bệnh nhân tử vong trước khi bệnh tiến triển tốt.

   

  Nano Curcumin với kích thước siêu nhỏ

  Nano Curcumin tiêu diệt tế bào ung thư

   

  Nano Curcumin được coi là chất tiêu biểu nhất cho thế hệ mới các chất chống ung thư vừa rất hiệu lực, vừa an toàn và không gây tác dụng phụ. 

  Cơ chế chống lại Ung thư của Nano Curcumin ngăn chặn cả 3 giai đoạn phát triển của ung thư:

  - Giai đoạn hình thành tế bào ung thư: Các quá trình viêm lâu ngày giải phóng mạnh mẽ các gốc tự do, dẫn tới tăng tính oxy hóa tế bào, tế bào bình thường tăng nguy cơ đột biến, trở thành tế bào ung thư. Nano Curcumin ngăn chặn các tác nhân gây viêm như NF-kB, chống oxy hóa mạnh nên giảm viêm, giúp các tổn thương hồi phục, ngăn chặn hình thành tế bào ung thư.

  - Giai đoạn phát triển ung thư: Các tế bào ung thư nhân lên không kiểm soát, nhờ các đột biến của nhân DNA, bỏ qua chu trình chết tự nhiên của tế bào, nên các tế bào này không tự hủy khi già đi, khiến khối u càng ngày càng lớn. Nano Curcumin tăng sức mạnh của hệ miễn dịch bằng cách tăng số lượng các tế bào T, tế bào NK, đại thực bào để tấn công có chọn lọc các tế bào ung thư. Nano Curcumin gây ra sự chết rụng của các tế bào ung thư, lặp lại chu trình chết tự nhiên. Tác dụng này của Nano Curcumin có ý nghĩa quan trọng, nó sẽ giúp giảm bớt các tác dụng phụ gây ra bởi một số phương pháp điều trị ung thư truyền thống như hóa trị, xạ trị, hoặc phẫu thuật

  - Giai đoạn di căn: Xung quanh khối u hình thành hệ mao mạch mới, cung cấp máu và dinh dưỡng tới nuôi dưỡng tế bào ung thư, khiến tế bào ung thư xâm nhập vào máu, lan tới các mô và cơ quan khác của cơ thể. Nano Curcumin ức chế hình thành mạch máu, dẫn đến cái chết của tế bào ung thư do không có dưỡng chất, ngăn cản quá trình di căn.

  - Bệnh nhân ung thư chịu nhiều tác dụng không mong muốn khác do điều trị như đau thần kinh, trầm cảm nặng, thiếu ngủ, mệt mỏi, chán ăn… Nano Curcumin có khả năng chống lại một loạt các triệu chứng này bằng cách ức chế các tác nhân gây viêm như NF-kB, TNF, IL1, IL6… giúp giảm đau đớn cho bệnh nhân.

  Sử dụng Nano Curcumin siêu sinh khả dụng mỗi ngày trong vòng từ 3 đến 6 tháng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả cho các bệnh ung thư. Đặc biệt người bệnh nên dùng ở dạng nguyên liệu nguyên chất vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo tỷ lệ % Nano Curcumin theo tiêu chuẩn. 

   

  Nguồn: Tổng hợp

    DMCA.com Protection Status