callpc

KAIZEN VÀ GIẢI THƯỞNG VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH

KAIZEN VÀ GIẢI THƯỞNG VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH

  Không nằm ngoài khuôn khổ các hoạt động phát triển của IMC, tại Thiên Nguyên, phong trào KAIZEN được phát động và thực hiện một cách nghiêm túc. Các thành viên Thiên Nguyên không ngừng sáng tạo, nỗ lực cải tiến liên tục bằng các ý tưởng và hành động có tính thực tiễn cao.

   

  Để nâng cao tinh thần hưởng ứng và duy trì hoạt động KAIZEN tại công ty, Ban lãnh đạo luôn luôn quan tâm, khuyến khích và có chính sách khen thưởng kịp thời cho những thành viên tích cực hưởng ứng phong trào.

   

  Theo đó, tại Thiên Nguyên, để khuyến khích tất cả các thành viên tích cực đóng góp ý tưởng, BGĐ đưa ra các giải thưởng rất hấp dẫn, theo một số thành viên đánh giá thì đây là một trong những chương trình “làm giàu không khó” mọi người đều có thể dễ dàng “làm giàu” khi gia nhập Thiên Nguyên.

  Ngày 28/7 vừa qua, tại lễ tổng kết KAIZEN 6 tháng đầu năm, ACE Thiên Nguyên rất tự hào khi có tới 3 thành viên suất sắc được xướng tên trong lễ tổng kết.

   

  *** Bắt đầu buổi lễ là phần thưởng dành cho 3 thành viên có tham gia đóng góp KAIZEN bao gồm:

  1. Đồng Hải Nguyên với 4 KAIZEN trong đó 3 KAIZEN được phê duyệt áp dụng.
  2. Hoàng Hải Ly với 18 KAIZEN trong đó 16 KAIZEN được phê duyệt áp dụng.
  3. Đỗ Ngọc Tuế với 10 KAIZEN trong đó 6 KAIZEN được phê duyệt áp dụng

   

  *** Tiếp theo của buổi lễ là phần trao giải XUẤT SẮC cho thành viên tích cực đóng góp nhiều KAIZEN và có nhiều KAIZEN được đưa vào áp dụng.

  2 ứng cử viên sáng giá tranh giải XUẤT SẮC là anh Đỗ Ngọc Tuế và chị Hoàng Hải Ly.

   

  Sau những giây phút gay cấn hồi hộp, giải XUẤT SẮC đã thuộc về chị Hoàng Hải Ly với 16/18 KAIZEN được áp dụng, là người có nhiều ý tưởng đề xuất cải tiến cho tất cả các bộ phận, góp phần nâng cao chất lượng công việc cá nhân và tập thể,  tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. 

   

  Ông Phạm Quý Phúc – GĐ Điều hành thay mặt BLĐ Công ty lên trao giải Xuất Sắc cho chị Hoàng Hải Ly

   

  *** Kết thúc buổi lễ tổng kết là một giải thưởng bất ngờ mà BGĐ dành cho những tấm gương nỗ lực cải tiến, giải thưởng mang tên VƯỢT QUA CHÍNH MÌNH.

  Anh Đỗ Ngọc Tuế là ứng cử viên duy nhất được xướng tên trong giải thưởng này.

   

  Nụ cười chiến thắng của Anh Đỗ Ngọc Tuế khi là ứng viên duy nhất ẵm giải VƯỢT QUA CHÍNH MÌNH

   

  Cũng tại buổi lễ tổng kết này, một ý tưởng mới được đưa ra và được xét duyệt áp dụng ngay đó là “Có phạt đối với cá nhân nào không có đủ ít nhất 2 KAIZEN/tháng”

  Với những chính sách thưởng phạt hấp dẫn và linh hoạt, phong trào KAIZEN ở Thiên Nguyên hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển để hướng tới một doanh nghiệp lớn chuyên nghiệp.

    

                                                                                                                                                              Hoa Nguyễn