callpc

Hội thảo “Giới thiệu sản phẩm mới ImmunePath-IP® - Nguyên liệu tăng cường miễn dịch tự nhiên thế kỷ 21”

Hội thảo “Giới thiệu sản phẩm mới ImmunePath-IP® - Nguyên liệu tăng cường miễn dịch tự nhiên thế kỷ 21”

  Trong những năm gần đây, vi khuẩn sống Probiotics được coi như là “chìa khóa diệu kỳ” đối với hệ miễn dịch của cơ thể. Tuy nhiên nó gặp phải trở ngại rất lớn khi sử dụng, đó là tỷ lệ sống khi đưa vào cơ thể rất thấp, dẫn tới sinh khả dụng kém.

  Với công nghệ lên men đặc biệt, lọc bỏ những mảnh RND và thành phần nhân tế bào của các con vi khuẩn, các nhà khoa học đã thu được những chế phẩm mới với tên gọi “chất trợ sinh miễn dịch”, có tác dụng kích thích hệ miễn dịch lên gấp hàng trăm lần so với việc sử dụng vi khuẩn sống.

  Một trong số đó đã được Trung tâm Công nghệ sinh học (COB) của Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam ứng dụng sáng tạo thành công sản phẩm ImmunePath-IP®.

  Hiện nay ImmunePath-IP® đang là thành phần chính trong khoảng 50-60 sản phẩm thực phẩm chức năng trên thị trường, chủ yếu phân thành 3 nhóm công dụng:

  - Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch

  - Nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa

  - Ngăn ngừa và phòng chống ung thư

  Tuy nhiên hiện nay ImmunePath-IP® mới đang được sử dụng rộng rãi chủ yếu ở khu vực phía Bắc. Với mong muốn giới thiệu và phát triển sản phẩm tới các doanh nghiệp và đơn vị sản xuất, gia công thực phẩm chức năng ở các tỉnh và thành phố phía Nam, Công ty CP Dược phẩm Thiên Nguyên phối hợp cùng Viện thực phẩm chức năng Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình hội thảo “Giới thiệu sản phẩm mới ImmunePath-IP® - Nguyên liệu tăng cường miễn dịch tự nhiên thế kỷ 21”

  Ngày 6/1/2018, chương trình hội thảo được tổ chức tại Khách sạn Sen Việt, TP. HCM với sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp đến từ các công ty sản xuất và phân phối ngành hực phẩm chức năng và ngành thức ăn chăn nuôi, thú y, thủy sản.

  Tại hội thảo, Th.S Đỗ Hoành Quân – Giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học, Viện TPCN Việt Nam đã có những giới thiệu và đánh giá chuyên môn về các vi khuẩn sống Probiotics nói chung và ImmunePath-IP® nói riêng. Từ đó đưa ra được những lợi thế và ưu điểm khi ứng dụng ImmunePath-IP® vào sản xuất.

  Tiếp nối chương trình, Ông Trần Quốc Tuấn – Giám đốc Công ty CP Dược phẩm Thiên Nguyên đã có các chia sẻ về những kinh nghiệm ông đã trải qua khi tiếp xúc với các khách hàng đang sử dụng ImmunePath-IP®, về những kinh nghiệm bào chế sản phẩm, những khó khăn khi khách hàng ứng dụng ImmunePath-IP® vào sản xuất….

  Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị:

  Hội thảo ImmunePath-IP 1

  Hội thảo ImmunePath-IP 2

  Hội thảo ImmunePath-IP 3

  Hội thảo ImmunePath-IP 4

  Hội thảo ImmunePath-IP 5

  Hội thảo ImmunePath-IP 6

  Hội thảo ImmunePath-IP 7

  Hội thảo ImmunePath-IP 8

  Hội thảo ImmunePath-IP 9

  Hội thảo ImmunePath-IP 10

  Hội thảo ImmunePath-IP 11

  Hội thảo ImmunePath-IP 12

  Thiên Nguyên - Đồng hành cùng Doanh nghiệp

  Nguyên liệu ngành Dược & TPCN

    DMCA.com Protection Status