callpc

Chương trình tổng kết năm 2023 - Dược phẩm Thiên Nguyên

Chương trình tổng kết năm 2023 - Dược phẩm Thiên Nguyên

  Sáng ngày 31/01/2024, tại Văn phòng Công ty, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên đã tổ chức chương trình Tổng kết năm 2023 & Khen thưởng các CBNV có thành tích xuất sắc trong công việc.

  Chương trình tổng kết năm 2023 - Dược phẩm Thiên Nguyên

  Chương trình tổng kết năm 2023 với sự tham gia của toàn bộ CBNV công ty cùng các khách mời

  Năm 2023 là một năm nhiều khó khăn với toàn thể ban lãnh đạo và CBNV công ty Thiên Nguyên. Suy thoái kinh tế toàn cầu đã tạo ra nhiều tác động tiêu cực đối với mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề. Điều này ảnh hưởng mạnh mẽ tới hoạt động kinh doanh của công ty. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, công ty Thiên Nguyên vẫn ghi nhận một số thành tựu nhất định. 

  Ngay từ giai đoạn cuối năm 2022 - đầu năm 2023, ban lãnh đạo đã đưa ra kế hoạch chuyển dịch nhóm sản phẩm thế mạnh của công ty sang các nguyên liệu mới có tính đột phá về công nghệ và chất lượng. Theo đó, đến hết năm 2023, Thiên Nguyên đã đưa ra thị trường hơn 30 loại nguyên liệu thực phẩm chức năng có chứng minh lâm sàng với các bằng sáng chế quốc tế. Nhiều nguyên liệu được đánh giá là nguyên liệu "key" trong các công thức sản phẩm như Ayuflex (chiết xuất chiêu liêu), Polycan (Beta glucan từ nấm men đen), Gutgard (chiết xuất cam thảo)...

  Ban lãnh đạo và CBNV Thiên Nguyên đồng lòng phấn đấu vì một năm 2024 rực rỡ hơn

  Ban lãnh đạo và CBNV công ty Thiên Nguyên đồng lòng phấn đấu vì một năm 2024 rực rỡ hơn

  Năm 2024 sắp tới dự báo vẫn sẽ là một năm nhiều thách thức khi các dấu hiệu của suy thoái kinh tế vẫn còn hiện hữu. Đồng thời nó cũng là một thời điểm đầy hứa hẹn để công ty định hình lại chiến lược kinh doanh và tận dụng các cơ hội mới để phát triển và thành công.

  Xem thêm các hình ảnh ghi lại từ buổi tổng kết tại đây!

  Thiên Nguyên