callpc

Cao Mộc hoa trắng – khắc tinh trong bệnh đường tiêu hóa ở vật nuôi

Cao Mộc hoa trắng – khắc tinh trong bệnh đường tiêu hóa ở vật nuôi

  Viêm đường tiêu hóa là bệnh khá phổ biến ở vật nuôi hiện nay. Căn bệnh này đã khiến cho nhiều chủ trang trại lâm vào tình trạng trắng tay sau một khoảng thời gian làm trang trại. Nguyên nhân chính khiến bệnh nhân mắc phải căn bệnh này chính là nhiềm khuẩn đường tiêu hóa, nhiễm ký sinh trùng amip hay đơn giản là môi trường truồng trại không được vệ sinh sạch sẽ. Mộc hoa trắng được biết đến là một cây thuốc quý được sử dụng để điều trị chứng viêm đại tràng cấp và mãn tính cho người từ xa xưa. Hiện nay cao Mộc hoa trắng đang được các chủ trang trại áp dụng vào trong hoạt động phòng và chữa bệnh về đường tiêu hóa cho vật nuôi. Bạn biết gì về nguyên liệu này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

  Công dụng của cây thuốc Mộc hoa trắng

   Cao Mộc hoa trắng giúp phòng bệnh đường tiêu hóa ở vật nuôi

  Cây Mộc hoa trắng, cây thuốc quý chữa bệnh viêm đường tiêu hóa

  Mộc hoa trắng hay còn có một tên gọi khá gần gũi khác là cây sừng trâu với tên khoa học là Holarrhena antidyesenterica. Các bộ phận của cây Mộc hoa trắng có thể được tận dụng để điều trị bệnh về đường tiêu hóa, kiết lị, viêm đại tràng, tiêu chảy... 

  Thành phần chủ yếu có trong cây hoa Mộc hoa trắng chính là các alkaloid, trong đó có chứa các hoạt chất chính là conessin, một loại hoạt chất tác dụng mạnh với vá loại khuẩn gây bệnh ở đường ruột.

  Cao Mộc hoa trắng chữa viêm đường tiêu hóa rất hiệu quả và được khá nhiều người biết đến hiện nay. Nó được xem là khắc tinh của bệnh viêm đường tiêu hóa và bệnh lỵ amip.

  So với một số loại thuốc thông thường hiện nay, thì Mộc hoa trắng có ưu điểm là có thể diệt tận gốc các amip và vi khuẩn độc hại trong đường ruột ở cả thể hoạt động và thể kén. Ngoài ra, Mộc hoa trắng còn giúp ngăn chặn bệnh lây lan và tái phát trong thời gian ngắn.

  Cũng như các loại thảo dược đến từ thiên nhiên khác, Mộc hoa trắng chỉ phát huy tối đa hiệu quả của mình khi được điều chế và sử dụng đúng cách.

  Đối với những vật nuôi mắc bệnh viêm đường tiêu hóa nên sử dụng Cao Mộc hoa trắng để phối cùng với thành phần thức ăn của chúng, giúp giảm tỷ lệ mắc bệnh trong quá trình sinh trưởng, tránh bị lây lan thành dịch bệnh, gây thiệt hại về kinh tế.

  Những tính năng quý báu của cây Mộc hoa trắng hiện nay đã được Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Nguyên áp dụng công nghệ hiện đại chiết xuất thành dạng cao, giúp cho các các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi có thể dễ dàng sử dụng vào hoạt động sản xuất, giảm chi phí vận chuyển và tiện dụng trong việc quản lý nguyên liệu.

  Ngoài ưu điểm có thể chữa trị tận gốc, Mộc hoa trắng còn có thể bảo vệ an toàn hệ vi khuẩn trong đường ruột. Vì thế mà hiện nay cao Mộc hoa trắng được các chủ trang trại lựa chọn làm nguyên liệu sản xuất thức ăn cho vật nuôi, góp phần làm cho vật nuôi khỏe mạnh, sinh trưởng tốt, giảm chi phí  này được phân phối khá rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm này tại tất cả các hiệu thuốc lớn và nhỏ trên toàn quốc.

    DMCA.com Protection Status