callpc

3 thủ phạm khiến đau dạ dày chữa mãi không khỏi

Đau dạ dày - Căn bệnh tưởng như đơn giản nhưng lại là cơn ác mộng của không ít người bệnh. Nhiều người luôn thắc mắc tự hỏi, vì sao đã tìm cách chữa tận gốc mà chỉ được một thời gian, bệnh lại tái phát. Dưới đây là 3 thủ phạm chính khiến đau dạ dày chữa mãi mà không khỏi.

  Thứ nhất, do tăng tiết acid dịch vị quá mức gây ra bởi một số nguyên nhân như: sử dụng thuốc không đúng cách, stress, café, thuốc lá, rượu bia, đồ ăn chua cay…Bình thường, dạ dày luôn được cân bằng bởi 2 yếu tố: acid dịch vị để tiêu hóa thức ăn và chất nhầy bao phủ niêm mạc dạ dày để tránh tác động ăn mòn của acid dịch vị. Nhưng khi acid bài tiết quá nhiều, lớp chất nhầy không đủ sẽ khiến acid có cơ hội tiếp xúc và làm tổn thương niêm mạc dạ dày.


  Thứ hai, do vi khuẩn HP - nguyên nhân của hơn 90% các trường hợp đau dạ dày. Khi vào cơ thể, vi khuẩn HP gây viêm loét bằng cách tiết ra các chất gây độc với các tế bào niêm mạc dạ dày, đồng thời ngăn cản quá trình tổng hợp chất nhày. Nguy hiểm hơn, chúng còn làm gia tăng nguy cơ ung thư dạ dày lên gấp 6 lần so với người không nhiễm loại vi khuẩn này.

  Thứ ba, do những vết viêm loét cũ chưa lành hẳn: nếu bạn đã bị viêm loét thì khả năng tái phát cao hơn so với viêm trợt thông thường, vì khi vết loét đã được hình thành, chúng ăn sâu dưới lớp niêm mạc dạ dày, không được chất nhày che chắn nên mỗi khi acid dịch vị tăng tiết lạị tấn công làm nặng thêm vết loét. Hơn nữa, đây sẽ là nơi cư ngụ lý tưởng cho vi khuẩn HP khiến chúng không bị đào thải ra ngoài qua đường phân và tránh được tác động của kháng sinh dẫn tới kháng thuốc.


  Giải pháp chấm dứt vòng luẩn quẩn triệt để?
   

  Một giải pháp nếu đáp ứng được đầy đủ 3 tác động sau sẽ là cách chữa trị tận gốc, giúp chấm dứt tình trạng tái đi tái lại:

  - TÁC ĐỘNG 1: Tăng cường bài tiết chất nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày khỏi tác động của acid dịch vị.

  - TÁC ĐỘNG 2: Tiêu diệt được vi khuẩn HP, hiệu quả lâu dài ngay cả khi đã ngừng sử dụng liệu pháp.

  - TÁC ĐỘNG 3: Tái tạo niêm mạc dạ dày, giúp khôi phục lại vết loét.

  Trên cơ sở đó cho thấy Thuốc Tây đang sử dụng điều trị đau dạ dày hiện nay chỉ giúp bao phủ niêm mac dạ dày, giảm tiết acid dịch vị nên thường sẽ giúp cắt cơn đau dạ dày nhanh chóng, nhưng do khả năng kháng thuốc cao và không có tác động trong việc làm lành các vết loét nên những cơn đau dạ dày hoàn toàn có thể quay lại sau 1 thời gian dừng thuốc.

  Tuyệt chiêu dứt đau dạ dày nằm ở chính thảo dược cũ nhưng được ứng dụng công nghệ mới

  Dựa trên bài thuốc dân gian từ Củ Nghệ Vàng, các nhà khoa học mới đây đã chiết tách thành công hoạt chất chính Curcumin, đồng thời áp dụng Công nghệ Nano tiên tiến để tạo thành các siêu vi hạt Nano Curcumin.

  - Tinh chất nghệ có tác dụng chống viêm cực mạnh, ức chế sự phát triển của 65 chủng vi khuẩn HP, tăng tiết chất nhầy mucin để tái tạo và bảo vệ niêm mạc dạ dày đẩy lui bệnh Viêm loét dạ dày, tá tràng.

   - Nano Curcumin (hay tinh nghệ Nano) giúp tăng khả năng hấp thu lên tới 95% và hiệu quả tăng tới 50 -80 lần. Nhờ đó, Nano Curcumin giúp làm lành nhanh các vết loét chỉ trong thời gian ngắn, hiệu quả lâu dài, dứt điểm cho người bệnh.

  nguyên liệu curcumin chữa đau dạ dày 

   


  Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Nguyên là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng trên toàn quốc. Thiên Nguyên tự hào là nhà cung cấp bột Curcumin và Nano Curcumin nguyên liệu hàng đầu tại Việt Nam:

   

  • Curcumin hàm lượng 95%, Nano Curcumin 5%, 10%, 20%... được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ
  • Đảm bảo được Quatest chứng nhận hàng đạt khi thông quan.
  • Hàng về tới kho sẽ phải tiến hành lấy mẫu và đem đi kiểm nghiệm một lần nữa cho kết quả đạt.
  • Hàng hóa được lưu trữ tại kho đạt chuẩn GMP của Bộ y tế.
  (xem thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây)