callpc

Thiên Nguyên - 10 năm Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên

  Năm 2023 đánh dấu chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển của Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên. Để kỷ niệm cho sự kiện trọng đại này, sáng ngày 08/04/2023, Thiên Nguyên đã tổ chức buổi lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace Hoàng Quốc Việt (Hà Nội). 

  Thiên Nguyên - 10 năm Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển

  Sự kiện vinh dự đón nhận sự tham gia của hơn 100 vị khách mời là đại diện của các đơn vị đối tác nước ngoài, các khách hàng thân thiết, các chuyên gia tư vấn trong hệ thống cùng toàn thể các anh chị em cán bộ nhận viên đã và đang đồng hành cùng Thiên Nguyên trong suốt 10 năm vừa qua.

  10 năm không phải một con số quá lớn, nhưng là một hành trình đủ dài với đầy những cảm xúc và thử thách. Thiên Nguyên đã trải qua nhiều thăng trầm, thất bại có, thành công có nhưng vượt lên trên tất cả, bằng sự đoàn kết và nỗ lực hết mình của ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty, Thiên Nguyên đều vượt qua hết mọi khó khăn để tiến về phía trước.

  Ghi nhận sự đồng hành của những nhân sự đã nhiều năm gắn bó và cống hiến cho sự phát triển của công ty, tại sự kiện, đại diện công ty - ông Trần Quốc Tuấn đã có những bó hoa tươi thắm cùng những món quà ý nghĩa tới các CBNV đã có trên 5 năm và trên 10 năm cống hiến.

  Sự kiện khép lại trong không khí hân hoan, vui mừng của Ban lãnh đạo, CBNV và các vị khách quý sau những giây phút ôn lại kỷ niệm cũ, chào đón tương lai với những thông điệp đổi mới sáng tạo cùng những tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc.

  Cùng xem thêm các hình ảnh ghi lại từ sự kiện:

  Xem thêm các hình ảnh khác:

  https://www.facebook.com/media/set/?set=a.745666430336763&type=3 

  https://drive.google.com/drive/folders/1S6Y44VkCmQ9w2z957IoIbyRJWeCi9PIn?usp=share_link

  Thiên Nguyên

    DMCA.com Protection Status