callpc

Chương trình tổng kết năm 2022 – Dược phẩm Thiên Nguyên

Chương trình tổng kết năm 2022 – Dược phẩm Thiên Nguyên

  Sáng ngày 12/01/2023, tại Văn phòng Công ty, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nguyên đã tổ chức chương trình Tổng kết năm 2022 & Khen thưởng các CBNV có thành tích xuất sắc trong công việc.

  Chương trình tổng kết năm 2022 – Dược phẩm Thiên Nguyên

  Năm 2022 là một năm có nhiều khó khăn không chỉ với công ty Thiên Nguyên và còn với toàn bộ nền kinh tế trong và ngoài nước. Sau ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh cùng những tác động không nhỏ từ các hoạt động chính trị, quân sự của các quốc gia trên thế giới, nền kinh tế đang chứng kiến một sự suy thoái nghiêm trọng. Điều này ảnh hưởng mạnh mẽ đến hoạt động kinh doanh của công ty. Tuy nhiên, bằng những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, công ty Thiên Nguyên vẫn ghi nhận được một số thành tựu đáng kể.

  Thông qua bài phát biểu tại buổi tổng kết, anh Trần Quốc Tuấn - Giám đốc Công ty Thiên Nguyên cũng đã chỉ ra những khó khăn mà Công ty sẽ phải đối mặt trong năm 2023, đồng thời đưa ra kế hoạch chuyển mình của công ty trong giai đoạn 2023-2025.

  Cuối bài phát biểu, Mr Tuấn đã có lời nhắn gửi chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV cùng gia đình nhân dịp Tết nguyên đán đang đến gần:

  "Chúc mọi người:

  Nhiều tình yêu để vượt qua thử thách

  Nhiều sức khỏe để hoàn thành mục tiêu

  và Nhiều hạnh phúc để cùng nhau phát triển!"

  Sau buổi tổng kết tại văn phòng công ty, toàn thể CBNV cùng các vị khách mời đã có buổi tiệc tất niên đầm ấm như một lời cảm ơn của Ban lãnh đạo công ty tới sự đóng góp của tất cả mọi người trong suốt một năm vừa qua.

  Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại từ buổi tổng kết:

  https://www.facebook.com/thiennguyen.duoc.3/posts/pfbid0s9EuY8E27fr8k7uXgXqGan53J7Yav2dLLNe23mmm2peKXwXTnGSpCoAji9Z7SvRPl

  Thiên Nguyên