callpc

Thiên Nguyên với buổi sinh hoạt văn hóa ý nghĩa

Thiên Nguyên với buổi sinh hoạt văn hóa ý nghĩa

  Nhằm đem lại những phút giây thoải mái vui vẻ cho cán bộ nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, ngày thứ 7 vừa rồi (3/12), một buổi sinh hoạt văn hóa hết sức ý nghĩa đã được tổ chức tại Sóc Sơn, Hà Nội.

  Địa điểm lựa chọn cách trung tâm thành phố chừng 35km, đủ gần để tạo điều kiện đi về thuận lợi trong ngày, cũng đủ xa để rũ bỏ được hết những tấp nập xô bồ của cuộc sống hối hả nơi đô thị.

  Địa điểm dừng chân đầu tiên là Câu lạc bộ bắn súng sơn Rừng Thông Xanh - Paintball club. Tại đây, cả đoàn chia làm 4 đội cùng tranh đấu loại trực tiếp để tìm ra đội chiến thắng. Trò chơi này không chỉ giúp gợi nhớ lại những ngày tháng hào hùng của cha ông, mà còn giúp mọi người xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp đồng tác chiến vì mục tiêu chung.

  Sau những trận đấu hết sức gay cấn và nảy lửa, điểm đến tiếp theo là Núi Hàm Lợn thuộc dãy Độc Tôn, Sóc Sơn, HN. Đến với Núi Hàm Lợn, mọi người được hòa mình với tự nhiên, cùng nhau tận hưởng cái trong lành, mát mẻ của thiên nhiên núi rừng. Cả đoàn quyết định lựa chọn nơi đây làm điểm dừng chân nghỉ ngơi, cùng cắm trại, tổ chức tiệc nướng ngoài trời, và tất nhiên không thể thiếu là những màn giao lưu văn nghệ, đàn hát, đối ẩm thơ ca.

  Trời dần ngả về chiều, dù còn nhiều tiếc nuối, mọi người vẫn phải tạm biệt nơi đây để trở về thành phố. Chuyến đi không dài nhưng chắc chắn sẽ là những kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi người, mãi khắc ghi về một vùng thiên nhiên hoang dã, về những con người luôn rạng rỡ nụ cười trên môi…

   

    DMCA.com Protection Status